10 sự thật về Uchiha Sasuke - Kẻ ôm mối hận thù gia tộc

  • 10:00 23/07/2017
  • 19,491 lượt xem
  • 51 bình luận

Đã xem qua bộ manga/anime Naruto thì không thể nào không biết đến anh chàng kỳ phùng địch thủ, luôn đối nghịch với Naruto nhưng lại là một người bạn vô cùng thân thiết với cậu trên mọi bước đường trưởng thành. Vâng! Đó chính là Uchiha Sasuke. Mời các bạn cùng TinAnime điểm qua một số sự thật về "lạnh lùng boy" này nhé!


1. Sở thích của Sasuke là luyện tập và đi dạo. Cậu thích ăn omusubi với okaka (cơm nắm cùng cá ngừ khô) và cà chua. Món cậu không thích ăn nhất là đậu Nattou và đồ ngọt.


2. Sasuke đã hoàn thành tổng cộng 16 nhiệm vụ:

7 nhiệm vụ loại D

1 nhiệm vụ loại C

2 nhiệm vụ loại B

6 nhiệm vụ loại A

0 nhiệm vụ loại S


3. Dựa theo thông tin trong cuốn Naruto [Secret: Scroll of Soldiers] Official Fanbook, khi còn đi học, Sasuke đạt điểm A trong các môn Nhẫn Thuật, Thể Thuật và Ảo Thuật; điểm B trong thái độ học tập; điểm C trong tính tích cực và điểm F trong việc hợp tác làm việc nhóm.


4. Sasuke Uchiha là nhân vật mà tác giả Masashi Kishimoto thích vẽ nhất trong Naruto và cũng là nhân vật khó vẽ nhất.


5. Vốn dĩ, Sasuke đã không xuất hiện trong ý tưởng bộ Naruto ban đầu của Kishimoto-sensei đâu. Nhưng nhờ vào các biên tập viên đã gợi ý sensei hãy tạo ra một đối thủ cho Naruto, thế là Sasuke được ra đời.


6. Cái tên Sasuke được đặt theo tên của cha ngài Hokage đệ Tam - Sarutobi Sasuke.


7. Ngoài cha mẹ mình và các thành viên trong gia tộc Uchiha ra, Sasuke không bao giờ xài kính ngữ sau tên của bất cứ ai. Ví dụ như Sasuke sẽ không nói Kakashi-sensei, hoặc Orochimaru-sama. Theo văn hóa Nhật Bản, điều này rất là thô lỗ.


8. Mỗi khi Sasuke xuất hiện trên anime, một đoạn nhạc nền với tiếng guitar trầm buồn thường được vang lên, đó là bài Hyouhaku có nghĩa là "phiêu bạc".


9. Sasuke là người thuận cả hai tay, trong đó tay trái là tay trội hơn tay phải. Có thể thấy rằng mỗi Sasuke tung cú đấm hay tung đòn Chidori, cậu đều dùng tay trái. nhưng khi cầm vũ khí và viết chữ, cậu lại dùng tay phải.


Và sinh nhật của Uchiha Sasuke là ngày hôm nay, 23/7 đấy!

Chúc mừng sinh nhật nhé, Sasuke!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,306 lượt xem 17:22 20/11/2017
Trước khi bắt đầu hành trình hải tặc lẫn đang trong hành trình tiến đến Đại Hải Trình, mỗi nhân vật đều đã được huấn luyện và dạy dỗ bởi những người thầy khác nhau! Cậu nhóc Chopper đáng yêu và giỏi giang y thuật ấy cũng thật may mắn khi gặp được Hiluluk, người thầy mà đối với cậu còn là "bác sĩ vĩ đại nhất thế giới"!
16,984 lượt xem 10:51 09/12/2016
One Piece là bộ anime có rất nhiều điều bí ẩn thú vị xoay quanh diễn biến phim, địa danh,... và đặc biệt là các nhân vật. Trong đó, những bí ẩn xoay quanh anh chàng đầu bếp Sanji điển trai luôn được các fan quan tâm đến. Bên cạnh những bất ngờ về thân phận hoàng gia của anh vừa được tiết lộ không lâu, còn những điều thú vị gì khác về anh chàng này?
26,477 lượt xem 15:46 11/05/2017
Đã có bảng xếp hạng các nữ nhân vật được yêu thích nhất của tuần 4, anime mùa Xuân 2017! Tuần này là một sự thay đổi bất ngờ, vì dường như không có nhân vật vật nào "chịu yên vị", tất cả các thứ hạng đều có thay đổi, trong đó có những sự vượt bậc đến bất ngờ, và cả những cú rớt đến thê thảm!