18 nỗi khổ tâm chỉ fan anime mới hiểu

  • 16:00 28/04/2017
  • 50,085 lượt xem
  • 223 bình luận

Là fan trung thành của anime, chắc chắn có những tâm sự, những nỗi buồn không thể nói thành lời mà cũng không ai có thể hiểu cho. Dưới đây là 18 điều khổ tâm chỉ fan anime chân chính mới hiểu, xem xem có "nói trúng tim đen" của mình không nhé!


1. Khi bạn không bao giờ có thể xem chỉ MỘT tập anime2. Khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật vì tình yêu anime.


3. Khi bạn sắp xem đến những tập cuối của bộ anime bạn yêu thích...4. ... và bạn nhận ra rằng nó sẽ không ra season 2....5. .... và bạn trở nên vô cùng phẫn nộ, lục tìm khắp nơi về thông tin season tiếp theo của bộ anime đó...6. ... và bạn cảm thấy cuộc đời trở nên trống trải vô cùng, "mông lung như một trò đùa".7. Khi mọi người chửi bạn "ngu", "óc chó"... vì bạn chưa xem một bộ anime nổi tiếng nào đó.8. Khi nhị vị phụ huynh không thể hiểu được vì sao bạn ghiền anime dữ vậy.9. Trái tim bạn tan nát khi nhân vật yêu thích của mình chết...10. ...và bạn buồn đến mấy tuần liền...11. ...và mỗi khi xem lại bộ anime đó, hay thấy nhân vật đó thoáng qua, nỗi đau trong bạn lại trổi dậy.12. Khi bạn trông chờ bộ anime yêu thích trên truyền hình, ai ngờ nó được LỒNG TIẾNG chứ không phải phụ đề.13. Khi người ta nói anime chỉ là hoạt hình... CHO CON NÍT.14. Khi bạn tình cờ xem trúng SPOILER.15. Khi bạn vừa xem anime, vừa phải giải thích cho đứa bên cạnh bạn.16. Khi bạn gặp một người có thể hiểu những gì bạn nói về anime.


"Và con tim đã vui trở lại..."


17. Khi bạn tan học và biết rằng bộ anime mình ngóng đã ra tập mới.18. Khi bạn tạm dừng xem anime, và nhìn vào thực tại một chút...

Mình là mình đúng gần hết luôn rồi đấy! Mấy bạn thì thế nào, cảm thấy "nói trúng tim đen" không? :))

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,279 lượt xem 15:30 11/04/2017
Ánh trăng dịu nhẹ luôn mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái trong tâm hồn, hay một chút mộng ảo dưới làn ánh sáng mơ mơ thực thực này. Dưới ánh trăng, những câu chuyện huyền bí dẫu mơ hồ đến đâu cũng sẽ dần dần được sáng tỏ - vì ánh trăng là ngọn đèn soi trong nơi tối tăm.
26,061 lượt xem 13:56 07/10/2016
Bộ movie mang tên Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel hay Pokémon the Movie XY & Z: Volcanion to Karakuri no Magearna sẽ được ra mắt tại Singapore và Malaysia. Trang Shogakukan Asia đã cho ra mắt trailer đầy đủ của bộ phim, trong đó công bố ngày ra mắt tại Singapore vào 24/11.
7,288 lượt xem 10:58 02/09/2016
Website chính thức của live-action Your Lie in April (Shigatsu wa Kimi no Uso) được chuyển thể từ manga cùng tên của Naoshi Arakawa vừa tung một clip mới vào thứ Tư với sự xuất hiện của Kaori (đóng bởi Suzu Hirose) and Kōsei (đóng bởi Kento Yamazaki) biểu diễn ca khúc "Introduction and Rondo Capriccioso" của Camille Saint-Saëns trên sân khấu.