18 nỗi khổ tâm chỉ fan anime mới hiểu

  • 16:00 28/04/2017
  • 51,265 lượt xem
  • 227 bình luận

Là fan trung thành của anime, chắc chắn có những tâm sự, những nỗi buồn không thể nói thành lời mà cũng không ai có thể hiểu cho. Dưới đây là 18 điều khổ tâm chỉ fan anime chân chính mới hiểu, xem xem có "nói trúng tim đen" của mình không nhé!


1. Khi bạn không bao giờ có thể xem chỉ MỘT tập anime2. Khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật vì tình yêu anime.


3. Khi bạn sắp xem đến những tập cuối của bộ anime bạn yêu thích...4. ... và bạn nhận ra rằng nó sẽ không ra season 2....5. .... và bạn trở nên vô cùng phẫn nộ, lục tìm khắp nơi về thông tin season tiếp theo của bộ anime đó...6. ... và bạn cảm thấy cuộc đời trở nên trống trải vô cùng, "mông lung như một trò đùa".7. Khi mọi người chửi bạn "ngu", "óc chó"... vì bạn chưa xem một bộ anime nổi tiếng nào đó.8. Khi nhị vị phụ huynh không thể hiểu được vì sao bạn ghiền anime dữ vậy.9. Trái tim bạn tan nát khi nhân vật yêu thích của mình chết...10. ...và bạn buồn đến mấy tuần liền...11. ...và mỗi khi xem lại bộ anime đó, hay thấy nhân vật đó thoáng qua, nỗi đau trong bạn lại trổi dậy.12. Khi bạn trông chờ bộ anime yêu thích trên truyền hình, ai ngờ nó được LỒNG TIẾNG chứ không phải phụ đề.13. Khi người ta nói anime chỉ là hoạt hình... CHO CON NÍT.14. Khi bạn tình cờ xem trúng SPOILER.15. Khi bạn vừa xem anime, vừa phải giải thích cho đứa bên cạnh bạn.16. Khi bạn gặp một người có thể hiểu những gì bạn nói về anime.


"Và con tim đã vui trở lại..."


17. Khi bạn tan học và biết rằng bộ anime mình ngóng đã ra tập mới.18. Khi bạn tạm dừng xem anime, và nhìn vào thực tại một chút...

Mình là mình đúng gần hết luôn rồi đấy! Mấy bạn thì thế nào, cảm thấy "nói trúng tim đen" không? :))

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,583 lượt xem 04:16 18/01/2017
Những ca khúc trong anime luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, cứ như là một "thương hiệu" của riêng bộ anime đó. Tiếp tục với danh sách những ca khúc anime đỉnh nhất mọi thời đại phần 1, TinAnime tiếp tục giới thiệu đến các bạn top 10 bài còn lại, liệu ca khúc mình yêu thích có trong danh sách này không? Cùng nghe nhé!
5,324 lượt xem 14:46 16/08/2016
Kingsglaive: Final Fantasy XV là bộ phim sử dụng công nghệ CG với những thước phim cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn người xem. Khán giả nhiều lần được "đưa lên thật cao" để nhìn xuống bao quát những cảnh đấu ác liệt, hay hòa mình vào không gian thiên nhiên hoang dã đầy kỳ thú.
9,440 lượt xem 19:00 31/03/2017
Vocaloid - hẳn cụm từ này không còn xa lạ với những bạn yêu thích nền âm nhạc Nhật Bản nhỉ. Vocaloid không chỉ đơn thuần là âm nhạc, trong đó còn là những câu chuyện về các nhân vật chưa nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hôm nay, TinAnime mời các bạn cùng thưởng thức một số ca khúc vocaloid nổi tiếng về khả năng "làm rơi lệ", đảm bảo các bạn sẽ không quên được những ca khúc này đâu!