4 khoảnh khắc bựa nhất anime

  • 10:29 18/05/2017
  • 44,312 lượt xem
  • 20 bình luận

Tiếp nối thành công của phần 1: "Khó đỡ với 7 khoảnh khắc anime bẽ mặt nhất", xin mời các fan đến với phần 2 cũng lí thú và ngượng ngùng không kém. Khuyến cáo: Đừng nên để ba mẹ bước vào phòng khi bạn xem những cảnh này nhé, không thì tự xác định luôn. Hì hì


MITSUDOME - C CUPS, I CUPS VÀ CÁI ĐIỆN THOẠI

Lời tựa đầu phim thường là: mọi thứ trở nên kì quặc sau 5 phút. Kì quặc như thế nào, các fan của TinAnime xem thử rồi biết nhé!


NETOGE - NHẸ NHÀNG VỚI EM, ANH NHÉ!

Ừm, có thể nói, tình huống dưới đây không giống những gì chúng ta mong đợi lắm nhỉ. "Please be gentle" - "Nhẹ nhàng với em" nữa chứ. Tự nhiên mong muốn gặp phải tình huống vầy hết sức các fan à. :v


YURI ON ICE - VICTOR Ở NHÀ TẮM

Sau khi tìm thấy Victor, Yuri nhà ta được một phen...no mắt. Hức hức, lố quá lố mà Victor :v


PRISON SCHOOL - CỤC XÀ BÔNG

Kinh điển trong những cảnh kinh điển, hai thằng đàn ông và cục xà bông. Sau khi mục kích 2 gã bạn trần như nhộng với các tư thế rất chi là tư thế thì Shingo nhà ta chỉ có nước...dzọt lẹ. Đơn giản, cậu chàng nhà ta chắc không...thích đông. Muahahaha.

(Xem mấy cảnh này, y như rằng là cứ liếc mắt xung quanh xem có ai không! ^^)

Victor P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,050 lượt xem 21:40 17/10/2016
Bleach là một bộ manga nổi tiếng của tác giả Tite Kubo, kể về một thế giới không thấy được, nơi mà các ác linh và linh hồn tồn tại. Tại đó, có sự hiện diện của các Shinigami, nhiệm vụ của họ là tiêu diệt những linh hồn xấu ác làm hại con người và dẫn dắt các linh hồn trở về nơi của họ. Hôm nay, TinAnime sẽ gới thiệu đến các bạn 15 sự thật thú vị về bộ manga/anime ăn khách này, cùng đón xem nhé!
13,847 lượt xem 17:32 06/10/2016
One Piece là bộ anime kể về hành trình chinh phục kho báu One Piece và trở thành vua hải tặc của cậu nhóc Luffy. Luffy đã cùng đồng đội của mình trải qua cuộc hành trình dài đầy thử thách. Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên băng Mũ Rơm, hãy cùng Tinanime điểm lại những tình huống thú vị trong One Piece qua những hình động dưới đây nhé!
2,315 lượt xem 11:36 21/11/2016
91 Days - Bộ anime đúng như kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ trong mùa Hè 2016 vừa qua, đã hoàn thành chặng đường của mình với cái kết khó quên. Bộ anime đậm chất hiện thực với những ám ảnh đẫm máu, đậm màu sắc mafia kinh điển, bộ phim đã tái hiện một cách chân thực thời kỳ đen cấm vận.