4 khoảnh khắc bựa nhất anime

  • 10:29 18/05/2017
  • 46,410 lượt xem
  • 21 bình luận

Tiếp nối thành công của phần 1: "Khó đỡ với 7 khoảnh khắc anime bẽ mặt nhất", xin mời các fan đến với phần 2 cũng lí thú và ngượng ngùng không kém. Khuyến cáo: Đừng nên để ba mẹ bước vào phòng khi bạn xem những cảnh này nhé, không thì tự xác định luôn. Hì hì


MITSUDOME - C CUPS, I CUPS VÀ CÁI ĐIỆN THOẠI

Lời tựa đầu phim thường là: mọi thứ trở nên kì quặc sau 5 phút. Kì quặc như thế nào, các fan của TinAnime xem thử rồi biết nhé!


NETOGE - NHẸ NHÀNG VỚI EM, ANH NHÉ!

Ừm, có thể nói, tình huống dưới đây không giống những gì chúng ta mong đợi lắm nhỉ. "Please be gentle" - "Nhẹ nhàng với em" nữa chứ. Tự nhiên mong muốn gặp phải tình huống vầy hết sức các fan à. :v


YURI ON ICE - VICTOR Ở NHÀ TẮM

Sau khi tìm thấy Victor, Yuri nhà ta được một phen...no mắt. Hức hức, lố quá lố mà Victor :v


PRISON SCHOOL - CỤC XÀ BÔNG

Kinh điển trong những cảnh kinh điển, hai thằng đàn ông và cục xà bông. Sau khi mục kích 2 gã bạn trần như nhộng với các tư thế rất chi là tư thế thì Shingo nhà ta chỉ có nước...dzọt lẹ. Đơn giản, cậu chàng nhà ta chắc không...thích đông. Muahahaha.

(Xem mấy cảnh này, y như rằng là cứ liếc mắt xung quanh xem có ai không! ^^)

Victor P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,960 lượt xem 03:00 25/01/2017
Series anime Naruto Shippuden đã ra mắt cách đây 10 năm rồi đấy các bạn! Trong suốt 10 năm đó, bao nhiêu câu chuyện, bao nhiêu biến cố đã xảy ra trong thế giới Nhẫn Giả khắc nghiệt này. Và chính trong series này, nhiều ca khúc đã có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Dưới đây là 10 cá khúc được nhiều người ưa thích nhất trong series Naruto Shippuden! Mời các bạn thưởng thức!
23,258 lượt xem 10:53 02/04/2017
Hiện nay có rất nhiều bộ manga, anime đình đám được ra mắt đến các fan, nhưng có nhiều bộ đã từng đứng trước bờ vực không được sáng tác hay bị hủy đấy! Ui nếu mà những bộ manga, anime này không được ra đời, chắc chắn sẽ là một mất mát lớn của cộng đồng fan đấy! Cùng xem đấy là những bộ nào nhé!
13,752 lượt xem 16:00 10/04/2017
Một bộ anime không thể thành công trọn vẹn nếu thiếu đi yếu tố âm nhạc. Đối với một bộ anime lãng mạn thì âm nhạc càng là yếu tố đi đầu để dẫn dắt cảm xúc của người xem hòa quyện vào thế giới của nhân vật, trong những khoảnh khắc tình cảm lãng mạn. Trong rất nhiều ca khúc anime lãng mạn được yêu thích, mình chọn lọc một số ca khúc được nhiều fan quan tâm, các bạn hãy thưởng thức và cho biết bài nào bạn thích nhất nhé!