4 khoảnh khắc bựa nhất anime

  • 10:29 18/05/2017
  • 47,654 lượt xem
  • 22 bình luận

Tiếp nối thành công của phần 1: "Khó đỡ với 7 khoảnh khắc anime bẽ mặt nhất", xin mời các fan đến với phần 2 cũng lí thú và ngượng ngùng không kém. Khuyến cáo: Đừng nên để ba mẹ bước vào phòng khi bạn xem những cảnh này nhé, không thì tự xác định luôn. Hì hì


MITSUDOME - C CUPS, I CUPS VÀ CÁI ĐIỆN THOẠI

Lời tựa đầu phim thường là: mọi thứ trở nên kì quặc sau 5 phút. Kì quặc như thế nào, các fan của TinAnime xem thử rồi biết nhé!


NETOGE - NHẸ NHÀNG VỚI EM, ANH NHÉ!

Ừm, có thể nói, tình huống dưới đây không giống những gì chúng ta mong đợi lắm nhỉ. "Please be gentle" - "Nhẹ nhàng với em" nữa chứ. Tự nhiên mong muốn gặp phải tình huống vầy hết sức các fan à. :v


YURI ON ICE - VICTOR Ở NHÀ TẮM

Sau khi tìm thấy Victor, Yuri nhà ta được một phen...no mắt. Hức hức, lố quá lố mà Victor :v


PRISON SCHOOL - CỤC XÀ BÔNG

Kinh điển trong những cảnh kinh điển, hai thằng đàn ông và cục xà bông. Sau khi mục kích 2 gã bạn trần như nhộng với các tư thế rất chi là tư thế thì Shingo nhà ta chỉ có nước...dzọt lẹ. Đơn giản, cậu chàng nhà ta chắc không...thích đông. Muahahaha.

(Xem mấy cảnh này, y như rằng là cứ liếc mắt xung quanh xem có ai không! ^^)

Victor P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,727 lượt xem 09:28 05/11/2016
Các bạn đã xem bài viết Các con vật dễ thương được nhân hóa (Phần 1) chưa? Những thú cưng hết sức dễ thương được các họa sĩ vẽ lại theo phiên bản loài người với ngoại hình và thần thái tương tự, thật độc đáo phải không nào! hãy cùng đến với phần 2 của bài viết để tiếp tục khám phá những tác phẩm thú vị khác nữa nhé!
6,574 lượt xem 06:00 13/02/2017
Ái chà chà! Valentine này mình vẽ gì tặng các bạn đây? Ah! Hay là vẽ cặp đôi mà mình yêu thích nhất trong anime! Còn ai ngoài Subaru và Rem trong bộ anime Re:Zero đây!!! Fan Rem nhất định không bỏ qua bài hướng dẫn vẽ này đâu nhé! Chỉ 6 bước đơn giản là có thể có ngay một bức tranh đẹp đẹp rồi!
1,565 lượt xem 01:27 29/04/2016
Trong khoảng thời gian đếm ngược, trang web chính thức của Death Note 2016 Live-Action đã đăng lên poster cho bộ phim, và cũng công bố tên chính thức của bộ phim là Death Note Light up the NEW world. Trên bức Poster gồm có: Masahiro Higashide – Tsukuru Mishima (điều tra viên của Trụ Sở Điều Tra Phòng Chống Ứng Phó Death Note), Sousuke Ikematsu – Ryuzaki (người nối dõi theo L) và Masaki Suda – Yuuki Shien (một khủng bố), cùng với bóng của Ryuk (lòng tiếng bởi Shidou Nakamura) và 2 khuôn mặt của Tatsuya Fujiwara – Light Yagami và Kenichi Matsuyama – L của bộ phim phần trước.