5 anh em siêu nhân Ku!

  • 11:00 09/04/2017
  • 17,017 lượt xem
  • 3 bình luận

Hoà chung không khí "Power Ranger Mighty Morphin", 5 Anh Em Siêu Nhân huyền thoại đang khởi chiếu, TinAnime xin mời các fan thưởng thức siêu phẩm tuyệt vời không kém: "5 Anh Em Siêu Nhân Ku". Bên cạnh đó, Saitama cũng không hề chịu "an phận" khi quyết tâm gia nhập Justice League - Liên Minh Công Lý của DC Comics.


1. NĂM ANH EM SIÊU NHÂN GOKU

Với ý tưởng đa vũ trụ, giờ đây, các Goku từ 5 vũ trụ khác nhau đã được triệu hồi để chống lại thế lực độc ác: phù thuỷ Chichi. Lý do: Chichi không chịu nổi vì có quá nhiều ku! Mời các fan, nhớ bấm "Option", chọn sub là vietnamese rồi bấm "CC" kế bên để xem bản có phụ đề tiếng Việt nhé! Link gốc nè: https://www.youtube.com/watch?v=3RkD8r42fmk

Vâng, cam đoan tuổi thơ bạn sẽ bị đục khoét không ít! Muahahaha.


2. CAUSE I LOVE YOU PHIÊN BẢN ANIME

Thứ Bảy giải trí chút xíu với tí âm nhạc nào. Xin mời đến với "Snow White With The Red Hair" (Nàng Bạch Tuyết Tóc Đỏ) phối "Cause I Love You" của hotboy Noo Phước Thịnh.


3. AMV PANTIES 

Lãng mạn rồi, giờ mình thêm chút hài hước chứ nhỉ? Tớ sẽ sub một đoạn, thuộc cảnh 2 của video dưới đây.

A: Do you smell it? It smells. The kind of smelly smell. The smelly smell it smells smelly. (Em có ngửi thấy không? Có cái mùi gì đây. Cái loại mùi thum thủm. Thum thủm cả mũi từ cái mùi thum thủm.)

B: I just farted (Em mới đánh rắm).


4. SAITAMA X JUSTICE LEAGUE

Chắc hẳn các fan không xa lạ với những siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, Aquaman, The Flash hay Cyborg đúng không nào? Hãy cùng xem các nhân vật này hoá thân thế nào trong "Liên Minh Công Lý" phiên bản Saitama nhé! Tớ sub tiếp đây

The Flash: What's your superpower again? (Thế túm lại là chú có năng lực gì?)

Batman: I'm rich. (Bố giàu) :))))

Clip gốc của Justice League ở đây:  https://www.youtube.com/watch?v=3cxixDgHUYw

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,988 lượt xem 17:38 04/10/2016
Kira, người sở hữu Death Note cần biết mặt và tên của người mà hắn muốn giết, cũng như viết tên người đó vào cuốn sổ Thần Chết Death Note. Điều này cũng có nghĩa rằng hắn không thể giết người nếu như không biết tên của người đó. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu Kira sở hữu Shinigami Eyes - đôi mắt Thần Chết.
7,783 lượt xem 02:42 12/02/2017
Còn 2 ngày nữa là đến va-lung-tung. Ý lộn! Valentine rồi! Vào ngày này, có bạn sẽ tung tăng vui vẻ bên người mình yêu, có bạn sẽ thổ lộ tâm tình của mình đến người ấy, còn có bạn thì... cầu mưa?! Dù sao thì đây cũng là một ngày đáng nhớ dành cho nhưng bạn đã yêu, đang yêu, và sẽ yêu mà, phải không nè?
4,668 lượt xem 09:49 12/08/2016
Kênh YouTube chính thức của Pokemon ra mắt đoạn video mới vào thứ Năm vừa qua cùa game Pokemon Sun & Moon. Video đã giới thiệu băng nhóm "côn đồ" tại vùng Alola - mang tên Đội Skull. Đoạn clip cũng đã hé lộ những Pokemon mới và Pokemon quen thuộc phiên bản Alola như Meowth (Nyarth), Marowak (Garagara), và Raichu.