5 anh em siêu nhân Ku!

  • 11:00 09/04/2017
  • 17,505 lượt xem
  • 3 bình luận

Hoà chung không khí "Power Ranger Mighty Morphin", 5 Anh Em Siêu Nhân huyền thoại đang khởi chiếu, TinAnime xin mời các fan thưởng thức siêu phẩm tuyệt vời không kém: "5 Anh Em Siêu Nhân Ku". Bên cạnh đó, Saitama cũng không hề chịu "an phận" khi quyết tâm gia nhập Justice League - Liên Minh Công Lý của DC Comics.


1. NĂM ANH EM SIÊU NHÂN GOKU

Với ý tưởng đa vũ trụ, giờ đây, các Goku từ 5 vũ trụ khác nhau đã được triệu hồi để chống lại thế lực độc ác: phù thuỷ Chichi. Lý do: Chichi không chịu nổi vì có quá nhiều ku! Mời các fan, nhớ bấm "Option", chọn sub là vietnamese rồi bấm "CC" kế bên để xem bản có phụ đề tiếng Việt nhé! Link gốc nè: https://www.youtube.com/watch?v=3RkD8r42fmk

Vâng, cam đoan tuổi thơ bạn sẽ bị đục khoét không ít! Muahahaha.


2. CAUSE I LOVE YOU PHIÊN BẢN ANIME

Thứ Bảy giải trí chút xíu với tí âm nhạc nào. Xin mời đến với "Snow White With The Red Hair" (Nàng Bạch Tuyết Tóc Đỏ) phối "Cause I Love You" của hotboy Noo Phước Thịnh.


3. AMV PANTIES 

Lãng mạn rồi, giờ mình thêm chút hài hước chứ nhỉ? Tớ sẽ sub một đoạn, thuộc cảnh 2 của video dưới đây.

A: Do you smell it? It smells. The kind of smelly smell. The smelly smell it smells smelly. (Em có ngửi thấy không? Có cái mùi gì đây. Cái loại mùi thum thủm. Thum thủm cả mũi từ cái mùi thum thủm.)

B: I just farted (Em mới đánh rắm).


4. SAITAMA X JUSTICE LEAGUE

Chắc hẳn các fan không xa lạ với những siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman, Aquaman, The Flash hay Cyborg đúng không nào? Hãy cùng xem các nhân vật này hoá thân thế nào trong "Liên Minh Công Lý" phiên bản Saitama nhé! Tớ sub tiếp đây

The Flash: What's your superpower again? (Thế túm lại là chú có năng lực gì?)

Batman: I'm rich. (Bố giàu) :))))

Clip gốc của Justice League ở đây:  https://www.youtube.com/watch?v=3cxixDgHUYw

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,196 lượt xem 01:04 21/01/2018
Hôm qua, cả nước vỡ òa trước chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam trước U23 Iraq. Các chàng trai mang màu cờ sắc áo đã kiên cường đến tận những phút cuối cùng của trận đấu lịch sử, đưa cái tên Việt Nam đầy tự hào vào danh sách 4 đội mạnh nhất Châu Á (Việt Nam, Uzbekistan, Qatar và Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên Việt Nam lọt vào vòng Bán Kết U23 Châu Á, thật đáng tự hào!
17,276 lượt xem 12:00 16/09/2017
One Piece là bộ manga xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của những nhân vật bá vô cùng, còn Overwatch lại là bộ game hành động siêu hấp dẫn! Nếu One Piece mà kết hợp với Overwatch thì sẽ ra sao? Cùng chiêm ngưỡng phần 2 của bộ ảnh kết hợp này nhé!
5,730 lượt xem 09:30 11/05/2017
Nhớ ngày nhỏ ghiền cái trò thổi bong bóng xà phòng lắm nè (thật ra lớn cũng ghiền mà không có "điều kiện"). Mỗi khi nhìn những cái bong bóng trong veo mà lại đủ màu sắc bay lượn trên bầu trời, tâm hồn cảm thấy thảnh thơi đến lạ. Cùng chiêm ngưỡng bộ artwork bong bóng xà phòng nhe các bạn!