5 Anh em siêu nhân (phiên bản người thật) lộ teaser trailer cực hấp dẫn

 • 16:06 09/10/2016
 • 9,238 lượt xem
 • 15 bình luận

Thứ Bảy vừa qua, Lionsgate vừa đăng tải một trailer teaser cho bộ phim Power Rangers cực hào hứng. Trailer cũng đã hé lộ nhạc nền I Walk The Line trình bày bởi ca sỉ Halsey. Video giới thiệu những cảnh phim có tông màu âm u đen tối, và những chuyện xảy ra trước khi Power Rangers xuất hiện.Power Rangers kể về 5 học sinh trung học bình thường phải trở nên phi thường khi họ biết được thị trấn Angel Grove nhỏ bé của mình và cả thế giới đang đứng trước nguy cơ bị xóa sổ hoàn toàn bởi bọn người ngoài hành tinh. Được lựa chọn bởi số phận, những người anh hùng của chúng ta biết được rằng họ là vị cứu tinh duy nhất của Trái Đất này. Nhưng để thực hiện được điều đó, họ phải học cách vượt qua các vấn đề trong cuộc sống và trở thành những đồng đội Power Rangers thực thụ trước khi quá muộn.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2017. Dàn diễn viên chính gồm:

Dacre Montgomery vào vai Siêu Nhân Đỏ Jason


Naomi Scott vào vai Siêu Nhân Hồng Kimberly


Ludi Lin vào vai Siêu Nhân Đen Zack


R.J. Cyler vào vai Siêu Nhân Xanh Billy


Becky Gomez vào vai Siêu Nhân Vàng Trini

Tháng trước, đội ngũ sản xuất tung một bộ poster lấy chủ đạo từ một siêu nhân cùng với Zord tương ứng của họ. 

Bên cạnh dàn diễn viên chính, ngôi sao Breaking Bad - Bryan Cranston vào vai Zordon, Elizabeth Banks thủ vai Rita Repulsa, và David Denman đóng vai Sam Scott - cha của Siêu Nhân Đỏ. 

Đội ngũ sản xuất gồm:

 • Đạo diễn: Dean Israelite
 • Sáng tác kịch bản: John Gatins, Burk Sharpless, Matt Sazama, Max Landis, Zack Stentz và Ashley Miller
 • Sáng tác nhạc phim: Brian Tyler 
 • Thiết kế trang phục: Kelli Jones 
 • Dựng cảnh: Hamish Purdy
 • Thiết kế áo giáp và hiệu ứng hình ảnh: Weta Workshop 
 • Điều phối pha hành động: Paul Jennings
 • Thiết kế sản xuất: Andrew Menzies
 • Đạo diễn hình ảnh: Matt Lloyd 

Dean Israelite đảm nhận ghế đạo diễn. John Gatins, Burk Sharpless, Matt Sazama, Max Landis, Zack Stentz và Ashley Miller là những nhà viết kịch bản cho bộ phim.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,432 lượt xem 15:19 08/03/2017
Tiếp tục tiết mục quà mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hôm nay, TinAnime gửi đến các bạn bộ ảnh sưu tập những cô nàng xin đẹp trong thế giới anime, mời các bạn chiêm ngưỡng! Đừng quên gửi lời yêu thương đến những đóa hoa xinh đẹp xung quanh mình nhé! Happy Women's Day!!!
10,545 lượt xem 08:30 05/02/2017
Mừng quá, chuyên mục [Góc của fan] đã trở lại! Lý do mừng đến vậy là bởi tuần này tớ sẽ khoe với mọi người bộ sưu tập cực kỳ cực kỳ tuyệt vời của các fan Tinanime! Phải nói là đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác luôn! Chắc phải gọi đây là "hội ngộ nhân tài" mới đúng ấy nhờ! ^^
11,493 lượt xem 11:12 20/10/2017
Sơn Tinh, Thủy Tinh, Mị Châu , Trọng Thủy,... vốn là những nhân vật truyền thuyết Việt Nam hết sức quen thuộc với mỗi chúng ta. Họa sĩ có bút danh Manto Deira đã khiến dàn nhân vật lừng lẫy của lịch sử ấy trở nên vừa quen vừa lạ mà lại rất độc đáo khi kết hợp với phong cách anime/manga.