91 Days - Ám ảnh kinh hoàng!

  • 11:36 21/11/2016
  • 3,675 lượt xem
  • 0 bình luận

91 Days - Bộ anime đúng như kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ trong mùa Hè 2016 vừa qua, đã hoàn thành chặng đường của mình với cái kết khó quên. Bộ anime đậm chất hiện thực với những ám ảnh đẫm máu, đậm màu sắc mafia kinh điển, bộ phim đã tái hiện một cách chân thực thời kỳ cấm vận đen tối.


1. Thông tin chung


Tên anime: 91 Days

Số tập: 12

Sản xuất: Shochiku, Mainichi Broadcasting System

Studio: Shuka

Thể loại: Hành động, Drama

Thời lượng: 24 phút/tập

Âm nhạc: 

OP: Signal – Ling Tosite Sigure

ED: Rain or Shine - ELISA


2. Nội dung

Bộ anime về mafia kinh điển này lấy bối cảnh trong thời kỳ cấm vận. Tại quận Lawless, luật pháp không có bất cứ giá trị nào, chính mafia mới là luật và họ buôn bán trái phép rượu bia mà không gặp phải sự cản trở nào. Đã có thời gian Avilio sinh sống tại đó nhưng gia đình cậu đã chết trong một cuộc đấu súng giữa các băng đảng mafia, còn cậu phải bỏ trốn. Sau này, Avilio nhận được một bức thư nặc danh đã châm ngòi cho mối hận thù trong lòng cậu trở nên bùng cháy, dẫn đường cậu quay về Lawless. Tại đó, cậu xâm nhập vào gia đình Vanetti và ngày càng đến gần hơn với mục tiêu trả thù của mình - Nero.


3. Nhân vật

Angelo Lagusa 

Angelo – con trai của một thành viên trực thuộc đại gia đình Mafia Venetti. Bảy năm trước, gia đình Angelo bị tổ chức thanh trừng và cậu là người duy nhất may mắn thoát chết trong gang tấc. 

Sau tai nạn kinh hoàng trong quá khứ, Angelo trở nên trầm lặng, sống cô độc. Qua từng bước trả thù của Angelo dưới bí danh Avilio, có thể thấy cậu rất thông minh và cẩn trọng.


Nero Vanetti 

Anh ta là con trai của Vincent Vanetti. Nero có tính cách khá cởi mở, rất thân thiện và hay cười đùa. Nero đặt gia đình lên trên tất cả mọi thứ. 


Corteo

Corteo là bạn thời thơ ấu của Avilio, và cũng là bạn thân của anh ở thời điểm hiện tại. Cậu xuất thân trong một gia đình nghèo khó và kinh doanh bất hợp pháp để mưu sinh. Câu khá nhút nhát nhưng là một người tử tế, khog6 thích sự tồn tại của mafia chút nào.


Fango

Fango là người đứng đầu tổ chức Orco. Anh ta là người ưa bạo lực, không coi ai ra gì và khinh rẻ mạng sống con người. 


Vanno Clemonte


Là một thành viên của băng đảng Vanetti, có tính cách khá trẻ con, bồng bột, dễ nổi nóng. Vanno sống rất tình nghĩa, chẳng ngại ngần lao vào đánh nhau nếu có người khinh thường bạn bè mình.


4. Trailer

Sẽ rất tiếc nếu như các bạn bỏ qua bộ này đấy, nên nếu chưa xem thì vào đây nha http://vuighe.net/91days

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,545 lượt xem 07:56 19/01/2017
Với nghệ thuật tuyệt mỹ và cốt truyện cảm động, movie Your Name của đạo diễn Shinkai Makoto thật sự đã làm rung động trái tim của hàng triệu khán giả tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Thành công của anime không chỉ dừng lại ở rạp phim đâu nhé! Your Name còn "tung hoành" trong tiệm cafe nữa đấy! Cùng nhau dạo một lượt quanh tiệm cafe tuyệt đỉnh này nhé!
8,769 lượt xem 12:00 02/12/2017
Còn sống là còn ăn. Có thực mới vực được đạo. Và, đối với những nhân vật anime dưới đây, thức ăn, mà đặc biệt là đồ ăn ngon, có lẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Xin mời các fan của TinAnime đến với Top 7 nhân vật phàm ăn bậc nhất thế giới anime.
8,014 lượt xem 09:00 05/01/2017
Người nghệ sĩ thường có tâm hồn nhạy cảm với thế giới xung quanh, nên cảm hứng sáng tạo của họ có thể được xây dựng dựa trên bất cứ điều gì, từ con người đến sự vật, sự việc. Rất nhiều địa danh, nhân vật trong One Piece được lấy cảm hứng từ đời thực. Đó có thể là một bộ phim mà Oda từng xem, một nhân vật mà Oda từng nghe đến, hay một vùng đất mà Oda đã từng đọc qua...