Accel World - Chính thức chia tay với manga!

  • 18:00 13/06/2017
  • 7,011 lượt xem
  • 8 bình luận

Tháng T4 vừa qua, Vol thứ 55 của tạp chí Dengeki Bunko đã công bố rằng bộ manga Accel World đã tới giai đoạn cao trào! Ai cũng đoán được thời điểm kết thúc bộ truyện đã gần kề! Số 56 tạp chí vừa xuất bản đã đăng tải chương cuối cùng của Accel World, đặt đấu chấm hết cho manga!


Tác giả Hiroyuki Aigamo chuyển thể manga và phát hành trên tạp chí Dengeki Bunko của ASCII Media Works từ tháng 5 tháng 2010. Các chương sau đó cũng đã được tập hợp lại và phát hành thành các tankōbon, tính đến ngày 27 tháng 2 năm 2015 thì đã có 6 tập được phát hành.

Sunrise đã thực hiện chuyển thể anime và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 06 tháng 4 đến ngày 21 tháng 9 năm 2012.

Nội dung:

Bộ manga xoay quanh anh chàng vừa mập vừa lùn tên Arita Haruyuki, một người không tiếp xúc nhiều trong cuộc sống thật nhưng có khả năng xử lý tình huống tốt trong thế giới ảo, và việc này đã gây sự chú ý cho Kuroyukihime.


Cô đã mời anh tham gia vào chương trình bí mật gọi là Brain Burst. Chương trình này cũng có khả năng tác động lên nhân vật trong cuộc sống thật khi có thể làm ngừng thời gian. Arita dần bắt đầu nhận thấy rằng chương trình này không phải đơn giản chỉ là một trò chơi trực tuyến hiện đại mà là nơi mọi người tranh giành nhau từng điểm để đổi lấy những khả năng đặc biệt có thể dùng trong thế giới thật. Nhóm của anh đã quyết định đi xa hơn trong thế giới này để gặp người đã tạo ra "trò chơi" này.

Link xem phim nhé http://vuighe.net/accel-world

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,126 lượt xem 09:40 28/11/2016
Vừa qua, số tháng 1 của tạp chí Monthly Action, nhà xuất bản Futabasha đã tiết lộ rằng bộ manga Miss Kobayashi's Dragon Maid của tác giả Coolkyoushinja sẽ có ngoại truyện, ra mắt vào ngày 24/12 tới đây. Họa sĩ manga Mitsuhiro Kimura sẽ minh họa cho truyện mới mang tên Kobayashi-san Chi no Maid Dragon: Kanna no Nichijō.
2,098 lượt xem 11:04 24/05/2016
Có lẽ không phải nói quá nhiều về sự nổi tiếng của Fullmetal Alchesmist - một trong những bộ manga đình đám một thời - và đến nay sức hấp dẫn đó vẫn không suy giảm. Sau khi tạo tiếng vang lớn với việc chuyển thể thành anime thì tới đây, Fullmetal Alchemist sẽ lại một lần nữa khiến fan đứng ngồi không yên với live-action của mình.
3,457 lượt xem 14:47 29/04/2016
Trong suốt thời gian vừa qua, các fan hâm mộ của tựa manga đình đám One Piece đã liên tục đặt ra câu hỏi về số phận của nhân vật chính Sanji, thành viên cốt cát của băng hải tặc Mũ Rơm khi mà anh chàng này gần như biến mất hoàn toàn khỏi truyện trong suốt 2 năm trời. Hãy cùng nhắc lại đôi chút về quãng thời gian anh chàng đầu bếp với đôi chân đầy uy lực bị biến mất hoàn toàn khỏi câu chuyện nhé.