Accel World - Chính thức chia tay với manga!

  • 18:00 13/06/2017
  • 7,415 lượt xem
  • 8 bình luận

Tháng T4 vừa qua, Vol thứ 55 của tạp chí Dengeki Bunko đã công bố rằng bộ manga Accel World đã tới giai đoạn cao trào! Ai cũng đoán được thời điểm kết thúc bộ truyện đã gần kề! Số 56 tạp chí vừa xuất bản đã đăng tải chương cuối cùng của Accel World, đặt đấu chấm hết cho manga!


Tác giả Hiroyuki Aigamo chuyển thể manga và phát hành trên tạp chí Dengeki Bunko của ASCII Media Works từ tháng 5 tháng 2010. Các chương sau đó cũng đã được tập hợp lại và phát hành thành các tankōbon, tính đến ngày 27 tháng 2 năm 2015 thì đã có 6 tập được phát hành.

Sunrise đã thực hiện chuyển thể anime và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 06 tháng 4 đến ngày 21 tháng 9 năm 2012.

Nội dung:

Bộ manga xoay quanh anh chàng vừa mập vừa lùn tên Arita Haruyuki, một người không tiếp xúc nhiều trong cuộc sống thật nhưng có khả năng xử lý tình huống tốt trong thế giới ảo, và việc này đã gây sự chú ý cho Kuroyukihime.


Cô đã mời anh tham gia vào chương trình bí mật gọi là Brain Burst. Chương trình này cũng có khả năng tác động lên nhân vật trong cuộc sống thật khi có thể làm ngừng thời gian. Arita dần bắt đầu nhận thấy rằng chương trình này không phải đơn giản chỉ là một trò chơi trực tuyến hiện đại mà là nơi mọi người tranh giành nhau từng điểm để đổi lấy những khả năng đặc biệt có thể dùng trong thế giới thật. Nhóm của anh đã quyết định đi xa hơn trong thế giới này để gặp người đã tạo ra "trò chơi" này.

Link xem phim nhé http://vuighe.net/accel-world

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,813 lượt xem 18:32 11/04/2016
Oda Eiichiro – Tác giả của bộ truyện tranh One Piece – bộ truyện tranh Số một Nhật Bản hiện nay đã có những tiết lộ khiến những người hâm mộ không khỏi bất ngờ tột độ. Như chúng ta đã biết, hiện tại One Piece là bộ truyện tranh ăn khách nhất tại Nhật Bản. Với mỗi tập được xuất bản, One Piece lại bỏ túi doanh thu hàng triệu bản được bán ra. Tuy nhiên, bạn có từng nghĩ, khi ở đỉnh cao của sự thống trị của mình thì tác giả của bộ truyện là Oda Eiichiro đôi lúc vẫn cảm thấy khá ghen tị với một số tác phẩm truyện tranh nổi tiếng khác.
2,176 lượt xem 11:51 12/04/2016
Sau khoảng thời gian tạm nghỉ khi hai bộ truyện đình đám Death Note và Bakuman kết thúc. Cặp bài trùng Ohba Tsugumi và Obata Takeshi sẽ chính thức trở lại và tái ngộ với độc giả trong bộ truyện mới có tên Platinum End. Platinum End sẽ được ra mắt trên số tháng 12 của tạp chí Jump SQ do Shueisha phát hành ngày 4 tháng 11 tới. Trước đó, tuần san Shonen Jump cũng đã có bài viết giới thiệu bộ truyện mới toanh này trong số 45 của tạp chí, phát hành ngày 5 tháng 10 vừa qua.
2,679 lượt xem 14:53 24/03/2016
Mới đây họa sĩ Watase Yuu vừa thông báo bộ manga Sakura Gari của bà sẽ tái bản ở Nhật với hình thức mới ở blog cá nhân. Sau 6 năm ra mắt, các fan lại có cơ hội thưởng thức bộ truyện tranh kinh dị, bí ẩn dành cho người lớn ăn khách trên tạp chí Rinka.