Ajin live-action - Cơn ác mộng mang tên "bất tử"!

Trong các bộ phim người thật chuyển thể từ anime/manga, Ajin từ khi ra mắt trailer đầu tiên đã được đánh giá có thể sẽ là một trong những phiên bản live - action thành công nhất của năm. Xem trailer mới nhất này của phim, bạn sẽ hiểu vì sao người ta kỳ vọng về bộ phim nhiều đến như vậy!
Bạn biết đấy, Á nhân cũng giống người bình thường thôi, ngoại trừ việc họ... bất tử! Tuy nhiên, đây không phải là dạng năng lực thần thánh kiểu bao nhiêu súng đạn bắn vào người cũng không đau, không chảy máu, mà là họ được hồi sinh sau khi chết! 

Hoàn toàn giống như con người, họ vẫn cảm nhận được đau đớn và kể cả nỗi sợ đến tột độ trước cái chết. 

Chính phủ lợi dụng tính bất tử này của họ để trục lợi, họ sẽ bị giết hết lần này đến lần khác để phục vụ cho thí nghiệm. Khi săn lùng Ajin, họ cũng không phải tiếc hay cả nể gì mạng sống của những-kẻ-rồi-sẽ-sống-lại. 

Những phát súng không do dự, những màn đấu kịch liệt! Trailer mới nhất của Ajin đã đưa người xem cảm nhận được thế giới khắc nghiệt ấy!

Một điểm cộng nữa cho bộ phim là dàn diễn viên cực dễ nhìn! Và trong phim thì tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Link xem anime http://vuighe.net/ajin

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Nhân vật

Sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn thì bảng xếp hạng cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018 đã có kết quả rồi! Bộ phim nào hot thì đương nhiên nhân vật của bộ đó cũng hot luôn, nên cũng không quá khó hiểu khi đôi nam thần - nữ thần Hiro và Zero Two lại một lần nữa "khủng bố" bảng xếp hạng!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Nhân vật

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!