Ajin - Ra mắt dự án live - action!

  • 10:10 17/02/2017
  • 2,282 lượt xem
  • 6 bình luận

Một bộ anime gặt hái nhiều thành công như Ajin (Á Nhân) thì việc ra live - action cũng là vấn đề thời gian thôi! Dàn nhân sự của dự án live - action chuyển thể từ manga Ajin - Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất về dàn diễn viên tham gia và thời gian công chiếu! 


Có thể đoán được hai diễn viên ở trung tâm là Kei Nagai và Satou đó mọi người!

Các diễn viên khác:

Tetsuji Tamayama vai Yū Tosaki

Rina Kawaei vai Izumi Shimomura

Minami Hamabe vai Eriko Nagai

Yuu Shirota vai Kōji Tanaka

Yudai Chiba vai Okuyama

Yūki Yamada vai Takahashi

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 30/9.

Trong live - action, tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Nội dung phim:

Ajin cũng là con người, nhưng họ có khả năng bất tử. Mười bảy năm trước, họ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Vì mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai bắt được họ. Có vẻ như cuộc chiến giữa thế lực của loài người và Á Nhân, và thậm chí cuộc chiến giữa những Á Nhân vẫn còn tiếp diễn. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao?

Link xem phim: Season 1Season 2

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,224 lượt xem 13:24 04/08/2016
Vào thứ Tư ngày 3/8, đúng như đã định, một teaser dài khoảng 20 giây quảng bá cho bộ anime truyền hình Fūka được hé lộ. Trước đó, trong tạp chí Weekly Shōnen, nhà xuất bản Kodansha cũng thông báo bộ manga cùng tên của tác giả Kouji Seo sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình.
26,577 lượt xem 14:00 16/04/2017
Dạo này, movie thứ 2 Dragon Cry của Fairy Tail rầm rộ trên các diễn đàn manga/anime, vì đây là movie đánh dấu chặng đường sắp kết thúc của Faiy Tail. Tung ra cốt truyện, 2 trailer đầy kịch tính rồi! Nay có trailer suc tiếng Anh, mình đăng lên cho các bạn biết nội dung nhé!
1,897 lượt xem 16:20 20/07/2016
Vào thứ Tư 20/07, có thông báo chính thức rằng manga Blame! của tác giả Tsutomu Nihei sẽ được chuyển thể thành anime mà trong đó, có sự góp mặt của đạo diễn Hiroyuki Seshita (Ajin). Điều đáng ngạc nhiên là trước đó, Seshita đã từng đảm nhận vai trò đạo diễn anime adaptation cho bộ manga Knights of Sidonia của cùng một tác giả Nihei.