Ajin - Ra mắt dự án live - action!

  • 17:10 17/02/2017
  • 1,971 lượt xem
  • 6 bình luận

Một bộ anime gặt hái nhiều thành công như Ajin (Á Nhân) thì việc ra live - action cũng là vấn đề thời gian thôi! Dàn nhân sự của dự án live - action chuyển thể từ manga Ajin - Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất về dàn diễn viên tham gia và thời gian công chiếu! 


Có thể đoán được hai diễn viên ở trung tâm là Kei Nagai và Satou đó mọi người!

Các diễn viên khác:

Tetsuji Tamayama vai Yū Tosaki

Rina Kawaei vai Izumi Shimomura

Minami Hamabe vai Eriko Nagai

Yuu Shirota vai Kōji Tanaka

Yudai Chiba vai Okuyama

Yūki Yamada vai Takahashi

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 30/11.

Trong live - action, tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Nội dung phim:

Ajin cũng là con người, nhưng họ có khả năng bất tử. Mười bảy năm trước, họ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Vì mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai bắt được họ. Có vẻ như cuộc chiến giữa thế lực của loài người và Á Nhân, và thậm chí cuộc chiến giữa những Á Nhân vẫn còn tiếp diễn. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao?

Link xem phim: Season 1Season 2

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,258 lượt xem 09:00 24/12/2016
Hôm nay, 24/12, là ngày mà cách đây lâu lắm rồi, một chú tuần lộc bé nhỏ dễ thương đã ra đời! Đó là Chopper - Bác sĩ của băng Mũ Rơm! Chopper là thành viên thứ 6 của nhóm và là thành viên nhỏ tuổi nhất. Chopper còn bị vô số người hiểu lầm là thú cưng của nhóm Mũ Rơm, mà công nhận cậu ấy "dễ cưng" thật!
7,063 lượt xem 17:15 05/07/2016
Dragon Ball Super là series đang làm mưa làm gió trong cộng đồng fan Ngọc Rồng. Tập mới nhất, tập thứ 50 với tựa đề Goku vs. Black! The Road Towards the Sealed Future phát sóng trên trang Vuighe.net đã được các fan cày không bỏ sót. Dưới đây là tổng hợp các ca khúc chủ đề của Dragon Ball Super, mời các fan thưởng thức trong khi chờ tập mới của Dragon Ball Super nhé!
2,650 lượt xem 13:07 17/01/2017
Fuuka là một trong những bộ anime đáng mong chờ nhất trong mùa Đông năm nay xoay quanh cuộc tình tay ba ngang trái chưa từng thấy giữa chàng Yuu, nàng Fuuka và Koyuki. Một mối tình xoay quanh thế giới học đường và âm nhạc nhưng đầy phức tạp, đau thương, bi kịch.