Ajin - Ra mắt dự án live - action!

  • 10:10 17/02/2017
  • 2,400 lượt xem
  • 6 bình luận

Một bộ anime gặt hái nhiều thành công như Ajin (Á Nhân) thì việc ra live - action cũng là vấn đề thời gian thôi! Dàn nhân sự của dự án live - action chuyển thể từ manga Ajin - Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất về dàn diễn viên tham gia và thời gian công chiếu! 


Có thể đoán được hai diễn viên ở trung tâm là Kei Nagai và Satou đó mọi người!

Các diễn viên khác:

Tetsuji Tamayama vai Yū Tosaki

Rina Kawaei vai Izumi Shimomura

Minami Hamabe vai Eriko Nagai

Yuu Shirota vai Kōji Tanaka

Yudai Chiba vai Okuyama

Yūki Yamada vai Takahashi

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 30/9.

Trong live - action, tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Nội dung phim:

Ajin cũng là con người, nhưng họ có khả năng bất tử. Mười bảy năm trước, họ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Vì mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai bắt được họ. Có vẻ như cuộc chiến giữa thế lực của loài người và Á Nhân, và thậm chí cuộc chiến giữa những Á Nhân vẫn còn tiếp diễn. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao?

Link xem phim: Season 1Season 2

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,525 lượt xem 08:00 25/09/2016
Bộ phim được ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 20, ra mắt tại Nhật Bản vào thứ Bảy vừa qua. IMDb đã bắt đầu trình chiếu trailer "The Red Turtle" ( Tên khác: La Tortue rouge) của hãng phim hoạt hình Michael Dudok de Wit và Studio Ghibli vào hôm thứ Tư vừa rồi.
10,353 lượt xem 14:00 05/05/2017
Theo thông tin mới nhất từ phía nhà sản xuất, bộ manga kinh dị Shishuugoku của tác giả Masane Muroi đã được chuyển thể thành hai movie live-action và bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 6 này tại Tokyo và Osaka. Không biết bộ manga kinh dị, máu me này được chuyển thành live-action thì sẽ thế nào nhỉ. Có vẻ thú vị đây!
3,226 lượt xem 14:12 07/11/2016
Các fan của Kabaneri of the Iron Fortress thích lồng tiếng sẽ có cơ hội được tham gia lồng tiếng cho "nhân vật" Kabane trong phim tổng hợp của bộ này được phát hành vào cuối năm nay. Các fan tham dự sẽ sử dụng dịch vụ âm nhạc truyền thông Nana để thu âm giọng của mình. Thú vị quá!