Ajin - Ra mắt dự án live - action!

  • 10:10 17/02/2017
  • 2,531 lượt xem
  • 6 bình luận

Một bộ anime gặt hái nhiều thành công như Ajin (Á Nhân) thì việc ra live - action cũng là vấn đề thời gian thôi! Dàn nhân sự của dự án live - action chuyển thể từ manga Ajin - Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất về dàn diễn viên tham gia và thời gian công chiếu! 


Có thể đoán được hai diễn viên ở trung tâm là Kei Nagai và Satou đó mọi người!

Các diễn viên khác:

Tetsuji Tamayama vai Yū Tosaki

Rina Kawaei vai Izumi Shimomura

Minami Hamabe vai Eriko Nagai

Yuu Shirota vai Kōji Tanaka

Yudai Chiba vai Okuyama

Yūki Yamada vai Takahashi

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 30/9.

Trong live - action, tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Nội dung phim:

Ajin cũng là con người, nhưng họ có khả năng bất tử. Mười bảy năm trước, họ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Vì mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai bắt được họ. Có vẻ như cuộc chiến giữa thế lực của loài người và Á Nhân, và thậm chí cuộc chiến giữa những Á Nhân vẫn còn tiếp diễn. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao?

Link xem phim: Season 1Season 2

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,405 lượt xem 11:48 28/05/2016
Trang web chính thức của bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên "A Silent Voice" (Koe no Katachi) của tác giả Yoshitoki Oima do Kyoto Animation sản xuất đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng cùng các nhân viên tham gia và một bức hoạ mới vào ngày hôm nay.
2,524 lượt xem 11:13 14/08/2016
Trang web chính thức của bộ anime sắp ra mắt chuyển thể từ bộ light novel Occultic;Nine của tác giả Chiyomaru Shikura vừa trình làng một promo video mới toanh. Video đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng, nhạc nền, thiết kế nhân vật, và ngày ra phát sóng bắt đầu từ tháng 10 năm nay.
24,080 lượt xem 17:20 16/05/2017
Chủ Nhật vừa qua, 7 người bao gồm các diễn viên chính và dàn nhân sự của bộ live - action Kids on the slope đã bất ngờ gặp tai nạn trên đường quay về từ đảo xa bằng tàu taxi nước! Được biết, các nhân viên và dàn diễn viên đang chuẩn bị cập cảng Sasebo, Nagasaki sau khi rời đảo Kuroshima - địa điểm quay phim live action Kids on the slope. Taxi nước của họ đã va chạm với đê chắn sóng khiến cho nhiều người bị chấn thương.