Ajin - Ra mắt dự án live - action!

  • 10:10 17/02/2017
  • 2,965 lượt xem
  • 5 bình luận

Một bộ anime gặt hái nhiều thành công như Ajin (Á Nhân) thì việc ra live - action cũng là vấn đề thời gian thôi! Dàn nhân sự của dự án live - action chuyển thể từ manga Ajin - Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất về dàn diễn viên tham gia và thời gian công chiếu! 


Có thể đoán được hai diễn viên ở trung tâm là Kei Nagai và Satou đó mọi người!

Các diễn viên khác:

Tetsuji Tamayama vai Yū Tosaki

Rina Kawaei vai Izumi Shimomura

Minami Hamabe vai Eriko Nagai

Yuu Shirota vai Kōji Tanaka

Yudai Chiba vai Okuyama

Yūki Yamada vai Takahashi

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 30/9.

Trong live - action, tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Nội dung phim:

Ajin cũng là con người, nhưng họ có khả năng bất tử. Mười bảy năm trước, họ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Vì mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai bắt được họ. Có vẻ như cuộc chiến giữa thế lực của loài người và Á Nhân, và thậm chí cuộc chiến giữa những Á Nhân vẫn còn tiếp diễn. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao?

Link xem phim: Season 1Season 2

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,723 lượt xem 14:50 16/08/2016
Vào thứ Hai vừa qua, Warner Bros. Japan vừa tung một đoạn promo video cùa series OVA chuyển thể từ bộ light novel Strike the Blood của tác giả Gakuto Mikumo. Video đã hé lộ tựa đề của OVA - Strike the Blood II và dàn diễn viên cũng như đội ngũ sản xuất.
3,113 lượt xem 02:40 14/12/2016
Aniplex vừa đăng tải trailer full thứ hai của anime Suki ni Naru Sono Shunkan o: Kokuhaku Jikkō Iinkai - Bộ anime thứ 2 lấy cảm hứng từ những ca khúc Vocaloid trong Kokuhaku Jikkō Iinkai ~Renai Series~ của nhóm nhạc HoneyWorks. Movei sẽ được công chiếu vào ngày 17 tháng 12 tại Nhật Bản.
5,199 lượt xem 11:30 09/12/2016
Spike Chunsoft vừa mở một trang web thông báo về việc ra mắt series anime truyền hình chuyển thể từ game nhập vai Kenka Banchō Otome. Bộ anime - có tên là Kenka Banchō Otome: Girl Beats Boys - sẽ công chiếu vào mùa Xuân năm 2017. Dàn diễn viên lồng tiêng trong bộ anime cũng đã được công bố.