Ajin - Ra mắt dự án live - action!

  • 10:10 17/02/2017
  • 2,776 lượt xem
  • 5 bình luận

Một bộ anime gặt hái nhiều thành công như Ajin (Á Nhân) thì việc ra live - action cũng là vấn đề thời gian thôi! Dàn nhân sự của dự án live - action chuyển thể từ manga Ajin - Demi-Human của tác giả Gamon Sakurai đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất về dàn diễn viên tham gia và thời gian công chiếu! 


Có thể đoán được hai diễn viên ở trung tâm là Kei Nagai và Satou đó mọi người!

Các diễn viên khác:

Tetsuji Tamayama vai Yū Tosaki

Rina Kawaei vai Izumi Shimomura

Minami Hamabe vai Eriko Nagai

Yuu Shirota vai Kōji Tanaka

Yudai Chiba vai Okuyama

Yūki Yamada vai Takahashi

Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 30/9.

Trong live - action, tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.

Nội dung phim:

Ajin cũng là con người, nhưng họ có khả năng bất tử. Mười bảy năm trước, họ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Vì mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai bắt được họ. Có vẻ như cuộc chiến giữa thế lực của loài người và Á Nhân, và thậm chí cuộc chiến giữa những Á Nhân vẫn còn tiếp diễn. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao?

Link xem phim: Season 1Season 2

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,312 lượt xem 13:55 01/06/2016
Mới đây trang chủ của hãng game Square-Enix đã đăng đoạn quảng cáo thương mại mới nhất của bộ phim đang được mong chờ nhất 'Kingsglaive: Final Fantasy XV' với toàn bộ dàn cast người Nhật sẽ tham gia bộ phim. Theo đó, Gou Ayano (live-action Gatchaman, Lupin III) và Shiori Kutsuna (Guskō Budori no Denki) sẽ tham gia lồng tiếng bộ đôi nhân vật chính Nyx Ulric và Lunafrena Nox Fleuret.
8,975 lượt xem 12:39 06/09/2016
Dưới đây là bảng xếp hạng phim tại Nhật Bản tính đến ngày 04/09, với rất nhiều thể loại phim như phim truyền hình, hoạt hình, live - action,... Đối với fan của anime/manga thì đương nhiên các thể loại phim khác không phải là mối quan tâm hàng đầu, nhưng chúng ta hãy cùng xem trong bảng xếp hạng phim nói chung tại Nhật Bản, các bộ anime đang chiếm lĩnh những vị trí nào nhé?
2,489 lượt xem 13:00 15/02/2017
Trang web chính thức của dự án anime sequel Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202) vừa đăng tải đoạn video quảng cáo, hé lộ hình ảnh "kẻ thù nguy hiểm nhất của nhân loại" và "lời nhắn bí ẩn gửi đến Trái Đất". Phần đầu tiên của dự án anime chiếu rạp 7 phần này sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 2.