Âm nhạc - chất hồn trong tuyệt tác Ghibli

  • 16:00 03/03/2017
  • 3,559 lượt xem
  • 5 bình luận

Ghibli là ngôi nhà của biết bao nhiêu kiệt tác anime; chưa dừng tại đó, Ghibli còn cho ra đời vô vàn tác phẩm âm nhạc dưới bàn tay của nhà soạn nhạc Hisaishi Joe, thổi hồn vào những bộ anime của Ghibli. Hôm nay, hãy cùng TinAnime thưởng thức những tuyệt tác này nhé!


Path of The Wind - My Neighbor Totoro


The Bygone Days - Porco Rosso


The Legend of Ashitaka Theme - Mononoke Hime


One Summer's Day - Spirited Away


A Town With An Ocean View - Kiki's Delivery Service


Merry Go Round of Life - Howl's Moving Castle

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,759 lượt xem 22:48 20/04/2016
Thành công vang đội với những tập Anime/Manga về Naruto, nay lại sắp có thêm một tự Live Action khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Sau sự thành công vang rội Singapore, Malaysia, và Macao, live action Naruto musical, mới gần đây trên trang web chính thức của live action Naruto Live Spectacle đã tiết lộ live action thứ hai, với dàn diễn viên và một tấm bander mới nhìn rất hấp dẫn.
14,553 lượt xem 13:00 22/08/2017
Ta nói, không có cái gì là trong sáng khi rơi vào tay người lớn hết á! Những bức tranh tô màu vốn dĩ rất ngây thơ, đáng yêu... cho đến khi bàn tay người lớn đụng vào. Ôi thôi! Đủ thể loại kinh dị, rùng rợn, máu me, biến thái, có phần bệnh hoạn cứ thế mà làm tới. Người lớn "lầy" quá mà!
6,270 lượt xem 15:00 11/08/2017
Tiếp nối thành công khi tổ chức sinh nhật cho Rem - Ram vào tháng 2 vừa qua, trung tậm Shibuya Marui sẽ tiếp tục tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nữ nhân vật xinh đẹp của Re: Zero, cô nàng Emilia. Sinh nhật của Emilia là ngày 23/9 nhé! Còn tới hơn 1 tháng nữa mới tới ngày trọng đại, nhưng kế hoạch cho sự kiện đã được lên lịch và đang trong quá trình chuẩn bị.