Amanchu! season 2 - Những nàng thợ lặn đã quay lại!

  • 15:00 15/11/2017
  • 2,401 lượt xem
  • 1 bình luận

Thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Amanchu! của tác giả Kozue Amano vừa thông báo về season 2 của series này. Trang web cũng đã ra mắt promo video giới thiệu series cùng các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong season này.Season 2 với tựa đề Amanchu! Advance gồm 12 tập sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm sau.

Dàn nhân vật mới gồm:

Ai Yamamoto vào vai Kokoro Misaki


Ai Kakuma vào vai Kotori Misaki


Aya Suzaki vào vai Kodama Kohinata

Đội ngũ sản xuất season 2:

  • Tổng đạo diễn: Junichi Sato
  • Đạo diễn: Kiyoko Sayama
  • Studio: J.C. Staff
  • Kịch bản: Deko Akao và Hiroko Fukuda
  • Thiết kế nhân vật: Yoko Ito
  • Sáng tác âm nhạc: Gontiti

Nội dung:

Mùa Xuân là mùa khởi đầu của những cơ hội mới.

Hikari Kohinata là một cô nhóc 15 tuổi vui tươi, năng động; sống ở một thị trấn ven biển xinh đẹp tại bán đảo Izu. Vào ngày đầu tiên vào cao trung, cô đã làm quen với Futaba Oki - một cô bé trầm tính vừa chuyển đến từ Tokyo. Trước khi Futaba kịp nhận ra, cô đã bị Hikari lôi kéo đến một môn thể thao rất mới lạ với mình - lặn có bình dưỡng khí. Kể từ lúc đó trở đi, Futaba đã dần bắt đầu bước ra khỏi vỏ bọc của mình và học cách lặn dưới lòng đại dương.

Các bạn xem season 1 tại đây nhé http://vuighe.net/amanchu/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,557 lượt xem 15:15 16/03/2017
Một bộ anime về niềm khao khát khám phá thế giới bên ngoài vùng biển cát, về niềm mong mỏi được thoát ra khỏi định mệnh về số phận ngắn ngủi. Một câu nhóc năng nổ không kiềm lại được khao khát ghi lại tất cả những gì diễn ra để lưu lại cho tương lai, nhưng trên hết là tìm ra những bí ẩn chưa có lời giải về thế giới này! Bạn nghĩ sao? Hóng không?
4,047 lượt xem 16:00 01/06/2017
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Centaur no Nayami của tác giả Kei Murayama vừa đăng tải promo video đầu tiên và đoạn quảng cáo trên truyền hình vào hôm thứ Tư vừa qua. Video cũng đã giới thiệu về ngày khởi chiếu của bộ anime trong mùa Hè này.
4,594 lượt xem 02:00 05/11/2016
Mỗi năm, thị trấn Chikuzen tại Fukuoka đều tổ chức lễ hội thu hoạch Dōntokagashi. Mặc dù chỉ có khoảng 30,000 người dân sinh sống tại thị trấn nhỏ bé, nhưng quy mô lễ hội mà họ tổ chức lại không nhỏ chút nào. Năm nay, người dân đã cùng nhau tạo một con Godzilla bằng... rơm cao 7m.