Amanchu! season 2 - Những nàng thợ lặn đã quay lại!

  • 15:00 15/11/2017
  • 1,365 lượt xem
  • 1 bình luận

Thứ Ba vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Amanchu! của tác giả Kozue Amano vừa thông báo về season 2 của series này. Trang web cũng đã ra mắt promo video giới thiệu series cùng các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong season này.Season 2 với tựa đề Amanchu! Advance gồm 12 tập sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 năm sau.

Dàn nhân vật mới gồm:

Ai Yamamoto vào vai Kokoro Misaki


Ai Kakuma vào vai Kotori Misaki


Aya Suzaki vào vai Kodama Kohinata

Đội ngũ sản xuất season 2:

  • Tổng đạo diễn: Junichi Sato
  • Đạo diễn: Kiyoko Sayama
  • Studio: J.C. Staff
  • Kịch bản: Deko Akao và Hiroko Fukuda
  • Thiết kế nhân vật: Yoko Ito
  • Sáng tác âm nhạc: Gontiti

Nội dung:

Mùa Xuân là mùa khởi đầu của những cơ hội mới.

Hikari Kohinata là một cô nhóc 15 tuổi vui tươi, năng động; sống ở một thị trấn ven biển xinh đẹp tại bán đảo Izu. Vào ngày đầu tiên vào cao trung, cô đã làm quen với Futaba Oki - một cô bé trầm tính vừa chuyển đến từ Tokyo. Trước khi Futaba kịp nhận ra, cô đã bị Hikari lôi kéo đến một môn thể thao rất mới lạ với mình - lặn có bình dưỡng khí. Kể từ lúc đó trở đi, Futaba đã dần bắt đầu bước ra khỏi vỏ bọc của mình và học cách lặn dưới lòng đại dương.

Các bạn xem season 1 tại đây nhé http://vuighe.net/amanchu/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,379 lượt xem 15:16 22/11/2016
Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Dragon Ball Super tiết lộ rằng diễn viên lồng tiếng Mami Koyama sẽ trở lại vai diễn Arale trong tập 69 của anime có tựa đề Goku vs. Arale! Hachamecha Battle de Chikyū ga Owaru?!, sẽ phát sóng vào ngày 4/12. Trước đây Koyama đã từng vào vai nhân vật xuất hiện khá chóng vánh trong tập 43 hồi tháng 5, nhưng trong tập mới này, Arale sẽ là một torng những nhân vật trung tâm.
16,506 lượt xem 14:00 11/11/2017
Vào thứ Bảy, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series tiểu thuyết Overlord của tác giả Kugane Maruyama vừa đăng tải promo video đầu tiên giới thiệu season 2 của bộ anime đình đám này. Đây không phải là "tin lá cải" nữa rồi các bạn ơi!!!
14,674 lượt xem 18:00 03/07/2017
One Piece tập đặc biệt: Luffy và hành trình cùng 4 người đồng đội, chỉ là một trong rất nhiều dự án mừng 20 năm manga One Piece. Tập đặc biệt dài 2 tiếng này sẽ bắt đầu được khởi chiếu vào ngày 28/8 tại Nhật Bản! Hôm nay, dàn nhân sự đã bắt đầu tung video quảng bá rồi, với clip prevew dưới đây hé lộ một số cảnh chính trong tập đặc biệt sắp tới!