Ăn ếch sống như người Nhật, bạn có dám?

  • 13:30 18/09/2017
  • 7,042 lượt xem
  • 41 bình luận

Trong văn hóa ẩm thực của Nhật Bản thì "ăn hải sản sống" là một nét khá đặc trưng! Chắc bạn đã có lần thử qua shushi rồi, nhưng ăn shashimi làm từ... ếch sống còn thở phập phồng, mắt còn láo liên thì... không dám thử!


Khi thực khách gọi món, đầu bếp sẽ bắt ngay con ếch còn sống, lấy nội tạng, lột da tại trận!

Phần thịt được cắt miếng vừa ăn và đặt trên dĩa có trang trí phần "đầu ếch" vẫn còn trơ đôi mắt liếc nhìn người ăn! Trong tình trạng mất hết thân dưới, không còn nội tạng, nhưng nó vẫn giãy giụa chống cự quyết liệt!

Phần xương và nội tạng được hầm lấy nước súp.

Dám ăn không mọi người?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,538 lượt xem 08:00 17/08/2016
Là fan của anime lãng mạn, hài hước, hẳn các bạn đều biết về bộ manga và anime về chuyện tình có một không hai của Raku Ichijou và Chitoge Kirisaki, hai người con của hai gia đình cũng đặc biệt không kém. Raku là con trai duy nhất của thủ lĩnh băng đảng yakuza theo phe Shuei-Gumi và Chitoge là con gái ông trùm băng nhóm gangster Beehive, và cũng không thể bỏ qua Yui Kanakura - trùm băng xã hội đen Trung Quốc Char Siu chỉ xuất hiện trong manga. Qua bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các tổ chức này ngoài đời thực nhé!
3,683 lượt xem 11:34 01/04/2016
Với người Nhật tặng quà là một nghệ thuật, thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, đây được xem như là một hình thức để xác định các mối quan hệ xã hội và là một trong các văn hóa kinh doanh của người Nhật. Khi muốn xây dựng thành công mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các đối tác Nhật thì bạn nên hiểu rõ văn hóa tăng quà và các quy ước bất thành văn của nó.
5,578 lượt xem 17:35 03/04/2017
Giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển, lại là một quốc gia bậc nhất về khoa học điện tử, nhưng không vì điều này mà Nhật Bản mất đi những nét đẹp truyền thống trong ngành mỹ nghệ gỗ của mình. Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime tham quan một số ngành mộc mang đậm chất Nhật Bản nhé!