Anh em nhà Sanji sắp thể hiện trong manga One Piece!

  • 13:06 26/10/2017
  • 12,695 lượt xem
  • 11 bình luận

Trong manga One Piece chương mới nhất, giữa cuộc chiến không cân sức mà nếu Luffy không phải là "con ông cháu cha" (con cưng của Oda), thì số phận của anh chàng chắc đã được xác định là về với tổ tiên, tác giả đã cho nhiều thế lực phù trợ khác giải nguy cho nhân vật chính! Qua chap này, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến màn trình diễn của nhiều nhân vật gây tò mò khác, trong đó có anh em nhà Sanji!


Trong phần cuối chương 882, các anh chị em nhà Vinsmoke đã dọn dẹp xong đám quân lên tới 10 000 của nhà Big Mom. Bằng cách giả làm người nhà của Mama và liên lạc với Mont-d'Or để báo cáo, họ cũng biết được tình hình của nhóm Mũ Rơm.

Kết thúc chap, Ichiji ra lệnh cho mọi người giong buồm, có thể họ cũng hành trình tới đảo Cacao - Điểm hẹn của Luffy cùng các thành viên còn lại. Thế lực nhà Big Mom cũng đang đi đến Cacao, nên có vẻ như trận chiến quyết định sẽ diễn ra tại đây!

4 siêu nhân đứng sừng sững trên đống quân bại trận nhà mama


Những "siêu nhân" nhà Vinsmoke được sở hữu gen công nghệ vượt trội, cộng với trang bị áo giáp công nghệ cực hiện đại. Những chap kế chắc chắn sẽ là cơ hội để họ thể hiện.

Hơn nữa, Oda cũng hé lộ rằng, chị gái của Sanji là Reiju cũng sở hữu Trái Ác Quỷ. Hy vọng chúng ta sẽ sớm biết được năng lực bá đạo này!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,176 lượt xem 18:01 17/08/2016
Theo số mới nhất của tạp chí Pucchigumi và Ciao thuộc nhà xuất bản Shogakukan, cả 2 tạp chí này sẽ đăng bộ manga dựa trên bộ anime cực đáng yêu sắp phát sóng có tên Popin Q. Hai bộ manga này có tên Toki no Tani, đăng tải vào ngày 15/9 và Popin Q mini đăng vào ngày 3/10.
13,426 lượt xem 07:08 28/02/2017
Là một fan của One Piece, có lẽ các bạn đã từng nghe đến SBS One Piece? Đây là chuyên mục hỏi đáp bắt đầu từ volume 04 của bộ manga, trong đó tác giả Eiichiro Oda sẽ trả lời những thắc mắc của các độc giả One Piece. Xem nào, mấy fan có thắc mắc giống mình không nhỉ?
15,381 lượt xem 11:48 30/08/2016
Bạn đã từng có những ngày tháng tiết kiệm vài nghìn ăn sáng để mua cuốn truyện yêu thích? Bạn đã từng lén bố mẹ thầy cô đọc truyện ngay cả trong giờ học bài hay lên lớp? Đó là những ký ức khó quên gắn liền với những bộ truyện đã từng khiến thế hệ 8x 9x mê mệt. Những bộ truyện ấy vẫn còn là người bạn thân của bao thế hệ cho đến ngày nay. Hãy cùng điểm lại những bộ truyện đi cùng tuổi thơ dữ dội này nhé!