Anh em nhà Sanji sắp thể hiện trong manga One Piece!

  • 13:06 26/10/2017
  • 12,038 lượt xem
  • 11 bình luận

Trong manga One Piece chương mới nhất, giữa cuộc chiến không cân sức mà nếu Luffy không phải là "con ông cháu cha" (con cưng của Oda), thì số phận của anh chàng chắc đã được xác định là về với tổ tiên, tác giả đã cho nhiều thế lực phù trợ khác giải nguy cho nhân vật chính! Qua chap này, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến màn trình diễn của nhiều nhân vật gây tò mò khác, trong đó có anh em nhà Sanji!


Trong phần cuối chương 882, các anh chị em nhà Vinsmoke đã dọn dẹp xong đám quân lên tới 10 000 của nhà Big Mom. Bằng cách giả làm người nhà của Mama và liên lạc với Mont-d'Or để báo cáo, họ cũng biết được tình hình của nhóm Mũ Rơm.

Kết thúc chap, Ichiji ra lệnh cho mọi người giong buồm, có thể họ cũng hành trình tới đảo Cacao - Điểm hẹn của Luffy cùng các thành viên còn lại. Thế lực nhà Big Mom cũng đang đi đến Cacao, nên có vẻ như trận chiến quyết định sẽ diễn ra tại đây!

4 siêu nhân đứng sừng sững trên đống quân bại trận nhà mama


Những "siêu nhân" nhà Vinsmoke được sở hữu gen công nghệ vượt trội, cộng với trang bị áo giáp công nghệ cực hiện đại. Những chap kế chắc chắn sẽ là cơ hội để họ thể hiện.

Hơn nữa, Oda cũng hé lộ rằng, chị gái của Sanji là Reiju cũng sở hữu Trái Ác Quỷ. Hy vọng chúng ta sẽ sớm biết được năng lực bá đạo này!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

34,695 lượt xem 14:53 15/09/2017
Đây mới đích thực là cao trào của arc Đảo Bánh, khi nhóm Luffy đã phá tanh bành tiệc cưới của Big Mom và cố gắng thoát khỏi lãnh địa của Tứ Hoàng, trong cơn cuồng thực điên loạn của Bà Mẹ Thiên Hạ cùng sự truy sát của các Tư Lệnh Ngọt! Mỗi người, dù sớm dù muộn, thì thời điểm mà họ tỏa sáng rồi sẽ tới. Và đây chính là thời điểm mà Pedro tỏa sáng khi chấp nhận hy sinh để tạo cơ hội sống sót cho những người ở lại!
12,992 lượt xem 03:00 04/01/2017
Trải qua 2 thập kỷ, sức sống mãnh liệt của bộ manga One Piece dường như không có dấu hiệu thuyên giảm dưới những tận tụy và sáng tạo không ngừng của vị tác giả đáng kính Eiichiro Oda! Trải qua chặng đường dài đằng đẵng mà nhìn lại cứ như một giấc mơ, chúng ta hãy cùng khám phá, tính nhất quán trong phong cách vẽ tranh của Oda nhé!
6,983 lượt xem 13:00 10/08/2017
Vừa qua, tác giả Hajime Isayama của manga Attack on Titan đã vẽ bức tranh bìa cho số tháng 9 của Bessatsu. Hình ảnh 4 nhân vật Eren, Mikasa, Armin và Levi mỗi người đều có biểu cảm hết sức nghiêm túc kèm theo nắm đấm nơi tay, sẵn sàng cho tên Titan nào dám hó hé bị "nốc ao"! Tuy nhiên, tác giả không hề ghi kèm chú thích rằng ông lấy cảm hứng vẽ chúng từ đâu cả! Vậy hãy cùng TinAnime truy lùng nhé!