Anime Atom the Beginning - Tiền thân của niềm hi vọng

  • 15:00 25/03/2017
  • 2,300 lượt xem
  • 0 bình luận

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Atom The Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara vừa đăng tải promo video mới giới thiệu series. Video đã hé lộ ca khúc đầu phim Kaidoku Funō do After the Rain trình bày.Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 tại Nhật Bản.

Cốt truyện của Atom The Beginning diễn ra tại Nhật Bản sau một cuộc đại tai vạ. Trong thời điểm hoang tàn đó, có 2 thiên tài luôn mơ về tương lai, đó chính là Umatarou Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Cả hai đã làm việc ngày đêm trong phòng nghiên cứu robot - Tenma tạo ra "thần" và Ochanomizu tạo ra "người bạn". Từ đó, robot A106 đã ra đời từ sự hợp tác của cả hai người bạn. A106 sinh ra là một vị thần, hay là một ngươi bạn? Bộ manga và anime là câu chuyện prequel dẫn đến sự ra đời của Astro Boy!

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:


Yuuichi Nakamura vào vai Umatarou Tenma


Takuma Terashima vào vai Hiroshi Ochanomizu


Yuuki Inoue vào vai A106


Takahiro Sakurai vào vai Moriya Tsutsumi


Mikako Komatsu vào vai Motoko Tsutsumi


Ayane Sakura vào vai Ran Ochanomizu


Kengo Kawanishi vào vai Kensaku Han


Nobuo Tobita vào vai Shunsaku Han


Yoshino Nanjou vào vai Maria

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Tổng đạo diễn: Katsuyuki Motohiro 
  • Đạo diễn series: Tatsuo Sato liên kết với Tezuka Productions 
  • Giám chế: Makoto Tezuka
  • Chuyển thể hoạt họa: OLM, Production I.G, và Signal.MD
  • Giám sát kịch bản: Jun'ichi Fujisaku
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Yoshimatsu 
  • Giám sát anime: Hitoshi Matsubara, Satoshi Kurihara, Hiroshi Yamakawa, và Yutaka Matsuo

Kasahara ra mắt series manga Atom The Beginning trên tờ Monthly Hero thuộc nhà xuất bản Shogakukan vào tháng 12 năm 2014; đây là bộ manga prequel của series Astro Boy do huyền thoại Osamu Tezuka sáng tác. Con trai của Tezuka tiên sinh là Makoto Tezuka đảm nhiệm vai trò biên tập viên của bộ manga này.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,612 lượt xem 15:50 12/05/2016
Vừa qua, NXB Kadokawa đã đăng tải trailer thứ hai cho Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! – season thứ 4 của anime chuyển thể từ manga Fate/kaleid liner Prisma Illya của tác giả Hiroshi Hiroyama. Theo video, anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 7 trên AT-X, Tokyo MX và một số kênh khác.
3,970 lượt xem 11:00 24/03/2017
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga The Royal Tutor (Gia sư Hoàng gia) của tác giả Higasa Akai vừa đăng tải trailer giới thiệu nhân vật và dàn diễn viên lồng tiếng vào hôm thứ Năm. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4 sắp tới.
4,835 lượt xem 08:00 20/08/2016
Thứ Sáu 19/08, Kadokawa cho phát hành một teaser dài gần 1 phút cho tập đặc biệt có tựa đề Kin-iro Mosaic: Pretty Days của bộ anime Kinmoza! Kiniro + Mosaic. Tập anime này dự kiến sẽ cho ra mắt khán giả màn ảnh rộng tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 11 sắp tới.