Anime Atom the Beginning - Tiền thân của niềm hi vọng

  • 15:00 25/03/2017
  • 2,700 lượt xem
  • 0 bình luận

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Atom The Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara vừa đăng tải promo video mới giới thiệu series. Video đã hé lộ ca khúc đầu phim Kaidoku Funō do After the Rain trình bày.Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 tại Nhật Bản.

Cốt truyện của Atom The Beginning diễn ra tại Nhật Bản sau một cuộc đại tai vạ. Trong thời điểm hoang tàn đó, có 2 thiên tài luôn mơ về tương lai, đó chính là Umatarou Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Cả hai đã làm việc ngày đêm trong phòng nghiên cứu robot - Tenma tạo ra "thần" và Ochanomizu tạo ra "người bạn". Từ đó, robot A106 đã ra đời từ sự hợp tác của cả hai người bạn. A106 sinh ra là một vị thần, hay là một ngươi bạn? Bộ manga và anime là câu chuyện prequel dẫn đến sự ra đời của Astro Boy!

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:


Yuuichi Nakamura vào vai Umatarou Tenma


Takuma Terashima vào vai Hiroshi Ochanomizu


Yuuki Inoue vào vai A106


Takahiro Sakurai vào vai Moriya Tsutsumi


Mikako Komatsu vào vai Motoko Tsutsumi


Ayane Sakura vào vai Ran Ochanomizu


Kengo Kawanishi vào vai Kensaku Han


Nobuo Tobita vào vai Shunsaku Han


Yoshino Nanjou vào vai Maria

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Tổng đạo diễn: Katsuyuki Motohiro 
  • Đạo diễn series: Tatsuo Sato liên kết với Tezuka Productions 
  • Giám chế: Makoto Tezuka
  • Chuyển thể hoạt họa: OLM, Production I.G, và Signal.MD
  • Giám sát kịch bản: Jun'ichi Fujisaku
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Yoshimatsu 
  • Giám sát anime: Hitoshi Matsubara, Satoshi Kurihara, Hiroshi Yamakawa, và Yutaka Matsuo

Kasahara ra mắt series manga Atom The Beginning trên tờ Monthly Hero thuộc nhà xuất bản Shogakukan vào tháng 12 năm 2014; đây là bộ manga prequel của series Astro Boy do huyền thoại Osamu Tezuka sáng tác. Con trai của Tezuka tiên sinh là Makoto Tezuka đảm nhiệm vai trò biên tập viên của bộ manga này.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,697 lượt xem 10:43 25/01/2017
Vào hôm thứ Tư, Toei Animation vừa đăng tải đoạn video teaser dài 15 giây giới thiệu arc mới nhất của bộ anime truyền hình Dragon Ball Super, đó chính là arc Universe Survival Saga. Video đã hé lộ hình ảnh của một số pha hành động và các nhân vật sẽ góp mặt trong arc này.
12,601 lượt xem 12:56 06/10/2016
One Piece Film Gold đã được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 23/07, nhưng cho đến tận bây giờ, nhiều quốc gia khác trên thế giới vẫn chưa được ngồi rạp thưởng thức bộ bom tấn này. Vào thứ Tư vừa qua, Funimation đã công bố rằng họ đã cấp phép cho One Piece Film Gold được trình chiếu tại Mỹ và Canada.
5,708 lượt xem 18:00 07/10/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Karakai Jouzu no Takagi-san của tác giả Souichirou Yamamoto vừa đăng tải promo video đầu tiên vào hôm thứ Sáu. Thông tin về thời gian khởi chiếu của series cũng đã được hé lộ đến khán giả.