Anime Atom the Beginning - Tiền thân của niềm hi vọng

  • 15:00 25/03/2017
  • 2,508 lượt xem
  • 0 bình luận

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Atom The Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara vừa đăng tải promo video mới giới thiệu series. Video đã hé lộ ca khúc đầu phim Kaidoku Funō do After the Rain trình bày.Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 tại Nhật Bản.

Cốt truyện của Atom The Beginning diễn ra tại Nhật Bản sau một cuộc đại tai vạ. Trong thời điểm hoang tàn đó, có 2 thiên tài luôn mơ về tương lai, đó chính là Umatarou Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Cả hai đã làm việc ngày đêm trong phòng nghiên cứu robot - Tenma tạo ra "thần" và Ochanomizu tạo ra "người bạn". Từ đó, robot A106 đã ra đời từ sự hợp tác của cả hai người bạn. A106 sinh ra là một vị thần, hay là một ngươi bạn? Bộ manga và anime là câu chuyện prequel dẫn đến sự ra đời của Astro Boy!

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:


Yuuichi Nakamura vào vai Umatarou Tenma


Takuma Terashima vào vai Hiroshi Ochanomizu


Yuuki Inoue vào vai A106


Takahiro Sakurai vào vai Moriya Tsutsumi


Mikako Komatsu vào vai Motoko Tsutsumi


Ayane Sakura vào vai Ran Ochanomizu


Kengo Kawanishi vào vai Kensaku Han


Nobuo Tobita vào vai Shunsaku Han


Yoshino Nanjou vào vai Maria

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Tổng đạo diễn: Katsuyuki Motohiro 
  • Đạo diễn series: Tatsuo Sato liên kết với Tezuka Productions 
  • Giám chế: Makoto Tezuka
  • Chuyển thể hoạt họa: OLM, Production I.G, và Signal.MD
  • Giám sát kịch bản: Jun'ichi Fujisaku
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Yoshimatsu 
  • Giám sát anime: Hitoshi Matsubara, Satoshi Kurihara, Hiroshi Yamakawa, và Yutaka Matsuo

Kasahara ra mắt series manga Atom The Beginning trên tờ Monthly Hero thuộc nhà xuất bản Shogakukan vào tháng 12 năm 2014; đây là bộ manga prequel của series Astro Boy do huyền thoại Osamu Tezuka sáng tác. Con trai của Tezuka tiên sinh là Makoto Tezuka đảm nhiệm vai trò biên tập viên của bộ manga này.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,549 lượt xem 09:08 09/03/2017
Mùa xuân này có lẽ là một tin vui với các bạn yêu thích anime thể loại lãng mạn, đời thường đấy, vì một tân binh đầy hứa hẹn sẽ xuất hiện trong mùa này. Đây là câu chuyện tình yêu giữa những cô cậu tuổi teen, những mối quan hệ, những rắc rối tuổi mới lớn ở lứa tuổi này chưa bao giờ lỗi thời trong lòng khán giả đâu nhỉ?
2,970 lượt xem 16:00 29/04/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của dự án anime sequel Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202: Những chiến binh của tình yêu) vừa đăng tải một trailer của phần 2 trong dự án. Phần 2 có tựa đề là Hasshin-hen và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24 tháng 6.
4,402 lượt xem 13:00 11/07/2017
Trang web chính thức của dự án anime original Just Because! vừa đăng tải phiên bản mới của promo video đầu tiên. Thông tin ngày khởi chiếu và cốt truyện về anime tình cảm, học đường này cũng đã được hé lộ đôi chút. Anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.