Anime Atom the Beginning - Tiền thân của niềm hi vọng

  • 15:00 25/03/2017
  • 2,079 lượt xem
  • 0 bình luận

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Atom The Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara vừa đăng tải promo video mới giới thiệu series. Video đã hé lộ ca khúc đầu phim Kaidoku Funō do After the Rain trình bày.Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 tại Nhật Bản.

Cốt truyện của Atom The Beginning diễn ra tại Nhật Bản sau một cuộc đại tai vạ. Trong thời điểm hoang tàn đó, có 2 thiên tài luôn mơ về tương lai, đó chính là Umatarou Tenma và Hiroshi Ochanomizu. Cả hai đã làm việc ngày đêm trong phòng nghiên cứu robot - Tenma tạo ra "thần" và Ochanomizu tạo ra "người bạn". Từ đó, robot A106 đã ra đời từ sự hợp tác của cả hai người bạn. A106 sinh ra là một vị thần, hay là một ngươi bạn? Bộ manga và anime là câu chuyện prequel dẫn đến sự ra đời của Astro Boy!

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:


Yuuichi Nakamura vào vai Umatarou Tenma


Takuma Terashima vào vai Hiroshi Ochanomizu


Yuuki Inoue vào vai A106


Takahiro Sakurai vào vai Moriya Tsutsumi


Mikako Komatsu vào vai Motoko Tsutsumi


Ayane Sakura vào vai Ran Ochanomizu


Kengo Kawanishi vào vai Kensaku Han


Nobuo Tobita vào vai Shunsaku Han


Yoshino Nanjou vào vai Maria

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Tổng đạo diễn: Katsuyuki Motohiro 
  • Đạo diễn series: Tatsuo Sato liên kết với Tezuka Productions 
  • Giám chế: Makoto Tezuka
  • Chuyển thể hoạt họa: OLM, Production I.G, và Signal.MD
  • Giám sát kịch bản: Jun'ichi Fujisaku
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Yoshimatsu 
  • Giám sát anime: Hitoshi Matsubara, Satoshi Kurihara, Hiroshi Yamakawa, và Yutaka Matsuo

Kasahara ra mắt series manga Atom The Beginning trên tờ Monthly Hero thuộc nhà xuất bản Shogakukan vào tháng 12 năm 2014; đây là bộ manga prequel của series Astro Boy do huyền thoại Osamu Tezuka sáng tác. Con trai của Tezuka tiên sinh là Makoto Tezuka đảm nhiệm vai trò biên tập viên của bộ manga này.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,007 lượt xem 18:05 03/10/2016
Số 44 của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha đã công bố thông tin về sự ra mắt của bộ anime chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của tác giả Haruto Haneki, Luger Code 1951. Bộ manga Luger Code 1951 đã đạt giải thưởng Shonen Jump+ x Animax Anime Scenario vào tháng 9 vừa qua.
1,714 lượt xem 11:49 12/04/2016
Được công bố rằng bộ manga 'Sousei no Onmyouji của tác giả sắp có phiên bản anime truyền hình sẽ phát sóng vào mùa xuân 2016. Series được thiết kế bởi họa sĩ Yoshiaki Sukeno và đã có 6 bản in. Nó đã được phát hành trên tạp chí Jump SQ từ tháng 11/2013.
12,532 lượt xem 11:34 23/04/2017
Chỉ còn một chút nữa thôi, chúng ta sẽ được thưởng thức những diễn biến hấp dẫn của One Piece tập 785 với tựa đề: Chất độc chết người! Luffy và Reiju! Trong khi chờ tập mới, hãy cùng xem preview và đoán thử xem điều gì bất ngờ sẽ diễn ra tiếp theo nhé!