Anime B-Project: Kodō Ambitious hé lộ nhân vật mới

  • 15:34 12/05/2016
  • 3,445 lượt xem
  • 0 bình luận

B-Project: Kodō Ambitious là một anime truyền hình do Mages sản xuất kể về thế giới của các thần tượng. Anime được thiết kế nhân vật bởi Utako Yukihiro (là người từng thiết kế nhân vật cho ‘Devils and Realist). Website chính thức của anime này đã công bố thông tin dàn cast đồng thời giới thiệu nhân vật mới sẽ xuất hiện trong anime.Các nhân vật mới gồm có:

Tsubasa Sumisora (Seiyuu: Hisako Kanemoto): một nghệ sĩ mới vào công ty ‘A&R department of Gandala Music’. Đó là một cô gái lạc quan, chân thành.


Sakutaro Yashamaru (Seiyuu: Kousuke Toriumi): giám đốc của ‘Gandala Music’ và cũng là cấp trên quản lí Tsubasa.

Atsushi Daikoku (Seiyuu: Kazuyuki Okitsu): chủ tịch của ‘Daikoku Production’ – công ty quản lí của Kitakore và MooNs.


Shuji Daikoku (Seiyuu: Daisuke Namikawa): chủ tịch công ty ‘Brave Entertainment’ – công ty quản lí của THRIVE. Shuji cũng là em trai của Atsushi.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 trên các kênh Tokyo MX, ABC asahi Broadcasting, CBC, Gunma TV, Tochigi TV, và BS11.

Nhân vật chính của anime là Tsubasa – một cô gái mới vào công ty ‘Gandala Music’ và lập tức được chọn để trở thành thành viên của nhóm ‘B-Project’ – một nhóm nhạc tổng hợp thành viên của 3 nhóm Kitakore, THRIVE, and MooNs. Đây là công việc đầu tiên của Tsubasa nên cô đã gặp nhiều sự cố khi cùng chung nhóm với những thành viên của các nhóm khác, đặc biệt là khi mỗi người họ lại có một cá tính riêng.


Đây là một trong những shoujo anime được các fan nữ mong chờ trong mùa hè này.

Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,293 lượt xem 09:12 14/08/2017
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Shoujo Shuumatsu Ryokou (Girls' Last Tour) của tác giả Tsukumizu vừa đăng tải promo video đầu tiên giới thiệu bộ anime vào tuần trước. Video cũng đã cho biết bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.
9,967 lượt xem 15:53 16/11/2016
Water 7 là địa danh hết sức quen thuộc đối với các fan One Piece. Đó là miền đất tuyệt đẹp mà nhóm Mũ Rơm đã đến để sửa chữa tàu Going Merry cũng như tìm kiếm một thợ đóng tàu mới cho băng hải tặc của mình. Thành phố với những dòng kênh trong lòng thành phố, những cửa hàng đóng tàu tốt nhất, những kỹ sư đẳng cấp nhất và là nơi cung cấp tàu cho Chính Phủ Thế Giới.
13,319 lượt xem 11:00 27/08/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ key visual mới của bộ anime do họa sĩ Yoshihiko Umakoshi thiết kế vào hôm thứ Bảy vừa qua. Visual đã hé lộ đôi chút về phần tiếp theo của series, xoay quanh arc Final Exam (Kỳ thi cuối cùng).