Anime B-Project: Kodō Ambitious hé lộ nhân vật mới

  • 15:34 12/05/2016
  • 2,882 lượt xem
  • 0 bình luận

B-Project: Kodō Ambitious là một anime truyền hình do Mages sản xuất kể về thế giới của các thần tượng. Anime được thiết kế nhân vật bởi Utako Yukihiro (là người từng thiết kế nhân vật cho ‘Devils and Realist). Website chính thức của anime này đã công bố thông tin dàn cast đồng thời giới thiệu nhân vật mới sẽ xuất hiện trong anime.Các nhân vật mới gồm có:

Tsubasa Sumisora (Seiyuu: Hisako Kanemoto): một nghệ sĩ mới vào công ty ‘A&R department of Gandala Music’. Đó là một cô gái lạc quan, chân thành.


Sakutaro Yashamaru (Seiyuu: Kousuke Toriumi): giám đốc của ‘Gandala Music’ và cũng là cấp trên quản lí Tsubasa.

Atsushi Daikoku (Seiyuu: Kazuyuki Okitsu): chủ tịch của ‘Daikoku Production’ – công ty quản lí của Kitakore và MooNs.


Shuji Daikoku (Seiyuu: Daisuke Namikawa): chủ tịch công ty ‘Brave Entertainment’ – công ty quản lí của THRIVE. Shuji cũng là em trai của Atsushi.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 trên các kênh Tokyo MX, ABC asahi Broadcasting, CBC, Gunma TV, Tochigi TV, và BS11.

Nhân vật chính của anime là Tsubasa – một cô gái mới vào công ty ‘Gandala Music’ và lập tức được chọn để trở thành thành viên của nhóm ‘B-Project’ – một nhóm nhạc tổng hợp thành viên của 3 nhóm Kitakore, THRIVE, and MooNs. Đây là công việc đầu tiên của Tsubasa nên cô đã gặp nhiều sự cố khi cùng chung nhóm với những thành viên của các nhóm khác, đặc biệt là khi mỗi người họ lại có một cá tính riêng.


Đây là một trong những shoujo anime được các fan nữ mong chờ trong mùa hè này.

Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,516 lượt xem 14:15 22/01/2017
Trang web chính thức của dự án anime sequel Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202) vừa đăng tải đoạn trailer giới thiệu phần đầu tiên của dự án này. Đây là dự án anime chiếu rạp gồm 7 phần, phần đầu tiên sẽ được công chiếu vào ngày 25 tháng 2 tại Nhật Bản, và được chiếu liên tục trong 2 tuần.
1,623 lượt xem 14:29 25/04/2016
Trên website chính thức của bộ anime, thông tin rằng anime Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalite sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2006 đã làm cho các fan hâm mộ háo hức chờ đợi. Bộ phim còn có tên Con đường hiệp nghĩa, thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, đã và đang nhận được sự mến mộ từ phía các fan yêu thích thể loại này.
14,762 lượt xem 16:15 11/11/2016
Bắt đầu từ tập 480 của Naruto Shippūden, quá khứ của các nhân vật trong phim dần dần được hé lộ. Đây là arc mới của series có tên Shōnen Jidai-hen" (Boyhood Arc). Vào thứ Hai vừa qua, số 50 của tuần san Shonen Jump, nhà xuất bản Shueisha đã đăng tải thông tin chi tiết về arc tiếp theo của bộ phim. Chúng ta sẽ được xem những diễn biến thú vì gì tiếp theo?