Anime B-Project: Kodō Ambitious hé lộ nhân vật mới

  • 15:34 12/05/2016
  • 2,502 lượt xem
  • 0 bình luận

B-Project: Kodō Ambitious là một anime truyền hình do Mages sản xuất kể về thế giới của các thần tượng. Anime được thiết kế nhân vật bởi Utako Yukihiro (là người từng thiết kế nhân vật cho ‘Devils and Realist). Website chính thức của anime này đã công bố thông tin dàn cast đồng thời giới thiệu nhân vật mới sẽ xuất hiện trong anime.Các nhân vật mới gồm có:

Tsubasa Sumisora (Seiyuu: Hisako Kanemoto): một nghệ sĩ mới vào công ty ‘A&R department of Gandala Music’. Đó là một cô gái lạc quan, chân thành.


Sakutaro Yashamaru (Seiyuu: Kousuke Toriumi): giám đốc của ‘Gandala Music’ và cũng là cấp trên quản lí Tsubasa.

Atsushi Daikoku (Seiyuu: Kazuyuki Okitsu): chủ tịch của ‘Daikoku Production’ – công ty quản lí của Kitakore và MooNs.


Shuji Daikoku (Seiyuu: Daisuke Namikawa): chủ tịch công ty ‘Brave Entertainment’ – công ty quản lí của THRIVE. Shuji cũng là em trai của Atsushi.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 trên các kênh Tokyo MX, ABC asahi Broadcasting, CBC, Gunma TV, Tochigi TV, và BS11.

Nhân vật chính của anime là Tsubasa – một cô gái mới vào công ty ‘Gandala Music’ và lập tức được chọn để trở thành thành viên của nhóm ‘B-Project’ – một nhóm nhạc tổng hợp thành viên của 3 nhóm Kitakore, THRIVE, and MooNs. Đây là công việc đầu tiên của Tsubasa nên cô đã gặp nhiều sự cố khi cùng chung nhóm với những thành viên của các nhóm khác, đặc biệt là khi mỗi người họ lại có một cá tính riêng.


Đây là một trong những shoujo anime được các fan nữ mong chờ trong mùa hè này.

Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,213 lượt xem 09:59 23/05/2016
Giải Anime của Năm đã thuộc về bộ anime nói về việc thực hiện anime, Shirobako. Anime này được rất nhiều người hâm mộ và người phê bình ưa thích, và họ vô cùng mong muốn anime có thêm phần tiếp theo. Mới đây, nhà sản xuất của anime, cùng với nữ diễn viên lồng tiếng của Aoi Miyamori, Juri Kimura, đã cùng ngồi xuống thảo luận và nhắc tới việc tiến hành phần tiếp theo của Shirobako.
8,523 lượt xem 09:03 26/04/2017
Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records nổi lên mùa này là bộ anime giả tưởng hài hước rất đáng xem, cười vỡ bụng ngay từ tập đầu tiên! Chắc các bạn cũng đang sốt ruột hóng tập mới lắm rồi, Tinanime gửi đến các bạn tập mới của Rokudenashi và một số bộ hot mùa này! Xem phim vui vẻ nha!
14,634 lượt xem 14:53 30/05/2017
Cứ mỗi lần ra mắt thông tin mới, live - action của Tokyo Ghoul lại làm khuynh đảo người hâm mộ vì những gì ngoài đời thực quá khác so với trong anime! Mới đây, dàn nhân sự của bộ phim cũng tung ra thêm dàn cast cho 5 nhân vật mới nữa!!! Không biết lần này thế nào đây!