Anime Blame - Hóng mãi, cuối cùng cũng sắp tới!

  • 12:00 25/03/2017
  • 10,091 lượt xem
  • 2 bình luận

Blame là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsutomu Nihei, sẽ được ra mắt trong năm 2017 tới đây. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của người đạo diễn tài ba Hiroyuki Seshita, được kỳ vọng là bộ anime được yêu thích trong mùa tới. Thấy nhân vật chính ngầu lắm, nhớ xem nha mọi người!Dàn nhân vật trong phim:

Takahiro Sakurai vai Killy


Kana Hanazawa vai Cibo


Sora Amamiya vai Zuru


Kazuhiro Yamaji vai Pop


Mamoru Miyano vai Sutezo


Aya Suzaki vai Tae


Nobunaga Shimazaki vai Fusata


Yuuki Kaji vai Atsuji


Đây là cốt truyện trong bộ manga gốc:

"Killy là một chàng trai kiệm lời. Anh một mình lang thang, tưởng chừng như mãi mãi, qua một mê cung khổng lồ được làm từ xi măng và thép, chiến đấu chống lại lũ người máy và những cơn ác mộng từ tương lai, kiếm tìm một thứ có tên là Net Terminal Genes. Anh sở hữu một cây súng cực mạnh, và sẵn sàng sử dụng nó không chút nao núng mỗi khi có thứ gì đó tưởng chừng nguy hiểm ló cái đầu xấu xí của nó ra.

Anh chàng kiệm lời, hung hãn và đầy quyết tâm này là ai? Thứ gen anh đang tìm kiếm là cái gì? Những cộng đồng nhỏ lẻ nép mình trong những khe nứt của pháo đài, những tàn tích khắc nghiệt, chẳng cho anh bất cứ đầu mối nào để dẫn tới kho báu, buộc anh phải tìm tới những cộng đồng khác lớn hơn tại các vùng đất lọt giữa, nơi người dân có thể tiết lộ thêm về thế giới anh đang sống và mỏ đá anh tìm kiếm.

Nếu muốn tìm thấy kho báu, Killy cần thêm sự giúp đỡ và thông tin nhiều hơn những gì những người dân tại các khu tiền đồn bị bao vây này có thể cung cấp. Anh cần phải tìm tới một cụm dân cư lớn hơn nữa, nhưng trước tiên anh sẽ phải sống sót để đến được đó đã..."

Bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật vào 20/5 tới.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,711 lượt xem 10:00 28/07/2017
Trang web chính thức của anime Owarimonogatari season 2 - bộ anime đặc biệt chuyển thể từ tiểu thuyết thứ 3 trong series tiểu thuyết Owarimonogatari của NisiOisin vừa đăng tải một đoạn trailer vào hôm thứ Năm. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "SHIORI" do ClariS trình bày.
2,946 lượt xem 11:00 27/12/2016
Hôm thứ Ba, trang web chính thức của bộ phim live-action chuyển thể từ manga One Week Friends của tác giả Hazuki Matcha vừa tung một đoạn trailer mở rộng của bộ phim. Trailer đã hé lộ nhiều cảnh trong phim, cùng với ca khúc nhạc nền Kanade for Isshūkan Friends" trình bày bởi Sukima Switch.
17,343 lượt xem 13:00 26/07/2017
Đang là thông tin rung chuyển thế giới, One Piece live - action do Mỹ sản xuất vẫn là đề tài nóng hổi trên mọi diễn đàn! Tác giả Oda đã trấn an các fan của One Piece bằng lời nhắn nhủ "không phụ lòng người hâm mộ đã ủng hộ One Piece 20 năm nay". Giữa tâm dư luận, đội ngũ sản xuất dự án tầm cỡ này đã lên tiếng!