Anime Blame - Hóng mãi, cuối cùng cũng sắp tới!

  • 12:00 25/03/2017
  • 8,536 lượt xem
  • 2 bình luận

Blame là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsutomu Nihei, sẽ được ra mắt trong năm 2017 tới đây. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của người đạo diễn tài ba Hiroyuki Seshita, được kỳ vọng là bộ anime được yêu thích trong mùa tới. Thấy nhân vật chính ngầu lắm, nhớ xem nha mọi người!Dàn nhân vật trong phim:

Takahiro Sakurai vai Killy


Kana Hanazawa vai Cibo


Sora Amamiya vai Zuru


Kazuhiro Yamaji vai Pop


Mamoru Miyano vai Sutezo


Aya Suzaki vai Tae


Nobunaga Shimazaki vai Fusata


Yuuki Kaji vai Atsuji


Đây là cốt truyện trong bộ manga gốc:

"Killy là một chàng trai kiệm lời. Anh một mình lang thang, tưởng chừng như mãi mãi, qua một mê cung khổng lồ được làm từ xi măng và thép, chiến đấu chống lại lũ người máy và những cơn ác mộng từ tương lai, kiếm tìm một thứ có tên là Net Terminal Genes. Anh sở hữu một cây súng cực mạnh, và sẵn sàng sử dụng nó không chút nao núng mỗi khi có thứ gì đó tưởng chừng nguy hiểm ló cái đầu xấu xí của nó ra.

Anh chàng kiệm lời, hung hãn và đầy quyết tâm này là ai? Thứ gen anh đang tìm kiếm là cái gì? Những cộng đồng nhỏ lẻ nép mình trong những khe nứt của pháo đài, những tàn tích khắc nghiệt, chẳng cho anh bất cứ đầu mối nào để dẫn tới kho báu, buộc anh phải tìm tới những cộng đồng khác lớn hơn tại các vùng đất lọt giữa, nơi người dân có thể tiết lộ thêm về thế giới anh đang sống và mỏ đá anh tìm kiếm.

Nếu muốn tìm thấy kho báu, Killy cần thêm sự giúp đỡ và thông tin nhiều hơn những gì những người dân tại các khu tiền đồn bị bao vây này có thể cung cấp. Anh cần phải tìm tới một cụm dân cư lớn hơn nữa, nhưng trước tiên anh sẽ phải sống sót để đến được đó đã..."

Bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật vào 20/5 tới.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,594 lượt xem 02:00 24/12/2016
Hôm nay, 24/12, là ngày mà cách đây lâu lắm rồi, một chú tuần lộc bé nhỏ dễ thương đã ra đời! Đó là Chopper - Bác sĩ của băng Mũ Rơm! Chopper là thành viên thứ 6 của nhóm và là thành viên nhỏ tuổi nhất. Chopper còn bị vô số người hiểu lầm là thú cưng của nhóm Mũ Rơm, mà công nhận cậu ấy "dễ cưng" thật!
3,890 lượt xem 02:21 31/07/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Yuri!!! on Ice đã hé lộ các thiết kế nhân vật, cốt truyện, visual phim vào thứ Sáu vừa qua. Series xoay quanh một vận động viên trượt băng nghệ thuật nhút nhát, người đặt cược tất cả vào một mùa thi đấu cuối cùng.
6,424 lượt xem 15:33 29/04/2016
Tokyo Ghoul là bộ anime được chuyển thể từ bộ manga ăn khách cùng tên. Anime Tokyo Ghoul đã được sản xuất hai mùa và đạt được rất nhiều những thành công. Tuy nhiên ở cuối phần 2, các vấn đề của phim vẫn chưa được giải quyết và khiến không ít fan bất bình về việc “cắt gọt” quá nhiều nội dung so với bản gốc. Tưởng chừng Tokyo Ghoul sẽ kết thúc sau 2 mùa, song tin tức mới nhất khiến fan sướng phát điên đó chính là “Anime Tokyo Ghoul sẽ có season 3 vào năm 2016”.