Anime Blame - Hóng mãi, cuối cùng cũng sắp tới!

  • 12:00 25/03/2017
  • 9,307 lượt xem
  • 2 bình luận

Blame là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsutomu Nihei, sẽ được ra mắt trong năm 2017 tới đây. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của người đạo diễn tài ba Hiroyuki Seshita, được kỳ vọng là bộ anime được yêu thích trong mùa tới. Thấy nhân vật chính ngầu lắm, nhớ xem nha mọi người!Dàn nhân vật trong phim:

Takahiro Sakurai vai Killy


Kana Hanazawa vai Cibo


Sora Amamiya vai Zuru


Kazuhiro Yamaji vai Pop


Mamoru Miyano vai Sutezo


Aya Suzaki vai Tae


Nobunaga Shimazaki vai Fusata


Yuuki Kaji vai Atsuji


Đây là cốt truyện trong bộ manga gốc:

"Killy là một chàng trai kiệm lời. Anh một mình lang thang, tưởng chừng như mãi mãi, qua một mê cung khổng lồ được làm từ xi măng và thép, chiến đấu chống lại lũ người máy và những cơn ác mộng từ tương lai, kiếm tìm một thứ có tên là Net Terminal Genes. Anh sở hữu một cây súng cực mạnh, và sẵn sàng sử dụng nó không chút nao núng mỗi khi có thứ gì đó tưởng chừng nguy hiểm ló cái đầu xấu xí của nó ra.

Anh chàng kiệm lời, hung hãn và đầy quyết tâm này là ai? Thứ gen anh đang tìm kiếm là cái gì? Những cộng đồng nhỏ lẻ nép mình trong những khe nứt của pháo đài, những tàn tích khắc nghiệt, chẳng cho anh bất cứ đầu mối nào để dẫn tới kho báu, buộc anh phải tìm tới những cộng đồng khác lớn hơn tại các vùng đất lọt giữa, nơi người dân có thể tiết lộ thêm về thế giới anh đang sống và mỏ đá anh tìm kiếm.

Nếu muốn tìm thấy kho báu, Killy cần thêm sự giúp đỡ và thông tin nhiều hơn những gì những người dân tại các khu tiền đồn bị bao vây này có thể cung cấp. Anh cần phải tìm tới một cụm dân cư lớn hơn nữa, nhưng trước tiên anh sẽ phải sống sót để đến được đó đã..."

Bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật vào 20/5 tới.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,936 lượt xem 10:02 05/09/2017
Hành trình của Luffy và 4 người bạn đồng hành thân thiết bao gồm Zoro, Nami, Sanji, Usopp đã được tái hiện lại trong tập đặc biệt dài 2 tiếng có tên One Piece Episode of East Blue: Luffy to 4-nin no Nakama no Daibōken. người họ, khởi đầu với mỗi người một ước mơ, nhưng nay cùng đi chung một hành trình!
5,721 lượt xem 10:00 20/06/2017
Thứ Hai vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump số 29 của nhà xuất bản Shueisha vừa cho ra mắt key visual mới toanh của anime Haikyu!! Concept no Tatakai - phần thứ 2 của dự án anime tổng hợp Haikyuu!! Bên cạnh đó, tạp chí cũng đã hé lộ đôi chút thông tin về phần 2 này.
1,503 lượt xem 09:06 02/06/2016
TMS Entertainment mới đây đã hé lộ một đoạn video quảng cáo cho sản phẩm anime truyền hình mới nhất của họ với tên gọi "Trickster - Edogawa Rampo 'Shounen Taintei-dan' Yori" (Trickster - From Rampo Edogawa's "The Boy Dectectives Club"). Đoạn video cũng tiết lộ cả những diễn viên lồng tiếng và dàn nhân sự tham gia.