Anime Boruto hé lộ thông tin arc mới

  • 09:00 11/07/2017
  • 13,763 lượt xem
  • 22 bình luận

Trang web chính thức của series anime truyền hình Boruto: Naruto Next Generations vừa đăng tải visual mới giới thiệu arc anime chuyển thể từ manga ngoại truyện Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki (Naruto: The Seventh Hokage and the Scarlet Spring) của tác giả Masashi Kishimoto.


Theo thông tin chính thức, arc này sẽ xoay quanh câu chuyện của Uchiha Sarada và sẽ bắt đầu khởi chiếu vào đầu tháng 8. Dưới đây là visual mới được tung ra nhằm quảng bá cho arc hấp dẫn này đấy! Chưa gì là thấy Sasuke và Sarada hẳn sẽ có nhiều đất diễn trong phần này rồi! Hóng quá đi!

Sơ lược nội dung của phần ngoại truyện này:

Uchiha Sarada sống với mẹ Sakura của mình. Tuy nhiên, Sasuke - cha cô - không bao giờ ở nhà cả. Vì đã lâu cô không gặp cha mình, cô bắt đầu sinh nghi về mối quan hệ giữa cha và mẹ cô. Để tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc của mình, cô đã bắt đầu hành trình tìm cha cùng với nhỏ bạn ChoCho. Tuy nhiên, một kẻ thù nguy hiểm đang rình rập bên ngoài Làng Lá, với âm mưa phá hủy hòa bình của làng. Với sự giúp đỡ của Hokage Đệ Thất Naruto, liệu Sarada có thể hiểu hơn về cha mình hay không?

Các bạn đón xem những tập mới nhất của Boruto tại đây nhé http://vuighe.net/boruto-naruto-next-generations/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,059 lượt xem 08:33 10/08/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Thất Hình Đại Tội cùa tác giả Nakaba Suzuki vừa tung đoạn video preview 15 giây của anime 4 tập đặc biệt Thất Hình Đại Tội - Dấu của Thánh Chiến (Nanatsu no Taizai -Seisen no Shirushi). Đoạn video cũng hé lộ nhạc nền mở đầu "CLASSIC" của MUCC.
3,204 lượt xem 11:35 25/06/2016
Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, anime truyền hình Time Travel Shōjo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi (Cô gái Du hành Thời gian: Mari, Waka và 8 Nhà khoa học) đã đăng tải promo video đầu tiên vào thứ Sáu tuần này. Tuy nhiên những gì đoạn video thể hiện dường như chưa đáp ứng được kỳ vọng của các fan hâm mộ.
3,645 lượt xem 10:00 06/09/2017
Tháng 10 này cũng có kha khá bộ anime hay ho để xem đó! Vào năm học mới rồi, sẽ kết nhiều bạn mới, và sẽ thật thú vị nếu như hội bạn lại có cùng sở thích về anime, suốt ngày tám chuyện về anime nhỉ! Nếu bạn đang có một hội bạn như thế thì xem bộ Anime-Gataris sẽ thấy hình ảnh mình trong đó đấy!