Anime kinh dị King's Game The Animation - Mệnh lệnh dã man

  • 11:00 12/08/2017
  • 5,638 lượt xem
  • 18 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình King's Game The Animation - được chuyển thể từ tiểu thuyết Ousama Game của tác giả Nobuaki Kanazawa vừa đăng tải promo video giới thiệu series vào hôm thứ Năm vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc opening "Feed the Fire" do coldrain trình bày.Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Noriyoshi Sasaki 
  • Studio: Seven
  • Sáng tác series: Kenji Konuta
  • Thiết kế nhân vật: Kan Soramoto và Yousuke Itou 
  • Tổng đạo diễn hoạt họa: Kan Soramoto

Diễn viên lồng tiếng cho một số nhân vật chính gồm:

Mamoru Miyano vào vai Nobuaki Kanazawa


Yui Horie vào vai Natsuko Honda


M.A.O vào vai Chiemi Honda


Pile vào vai Ria Iwamura


Yusuke Sasaki vào vai Kenta Akamatsu


Shinnosuke Tachibana vào vai Naoya Hashimoto


Akari Uehara vào vai Riona Matsumoto

Câu chuyện kinh dị này bắt đầu khi toàn thể tập thể lớp gồm 32 học sinh của một trường cao trung đồng loạt nhận một tin nhắn của một người gọi là "Vua". Nội dung tin nhắn chính là những mệnh lệnh mà các học sinh phải tuân theo, nếu không thì chúng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan ấy, các học sinh dần nhận ra những mệnh lệnh mà chúng nhận được càng lúc càng nghiêm trọng...

Nhà xuất bản Futabasha đã cho ra mắt bộ tiểu thuyết gồm 12 vol này từ năm 2009 đến năm 2015. Và bộ tiểu thuyết đã được chuyển thể thành 4 bộ manga và một movie live-action vào năm 2011.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,553 lượt xem 14:00 27/06/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series tiểu thuyết DIVE!! của tác giả Eto Mori vừa đăng tải promo video thứ 2 vào tuần trước. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "Taiyou mo Hitoribocchi" do nhóm nhạc Qyoto biểu diễn, và ca khúc "New World" do Yuuta Hashimoto trình bày.
6,850 lượt xem 14:00 23/06/2017
Attack on Titan season 2 đã kết thúc ở tập 12, và trong khi các fan đang chờ đến season 3 vào năm sau, dàn nhân sự của phim đã dành chút thời gian để tham dự sự kiện Anime Expo ra mắt anime chuyển thể từ manga Ballroom e Youkoso của tác giả Tomo Takeuchi. Hình ảnh nhân vật Levi trong bộ trang phục chỉnh thu lạ mắt đã khiến rất nhiều fan thích thú!
3,988 lượt xem 18:00 19/03/2017
Từng công bố rằng sẽ ra mắt vào tháng 4, nhưng chưa có ngày cụ thể, dàn nhân sự thực hiện bộ anime Re: Creator vừa đưa tin ấn định ngày công chiếu tại Nhật vào tháng 4 sắp tới. Vậy là tháng 4, bên cạnh bom tấn Attack on Titan, chúng ta cũng có thêm nhiều bộ anime cần hóng nè!