Anime luôn là nhất!

  • 08:52 28/09/2017
  • 11,568 lượt xem
  • 15 bình luận

Mỗi thể loại hoạt hình, và mỗi hãng phim hoạt hình có phong cách thể hiện nhân vật riêng của họ! Chúng ta hãy làm một bản so sánh vui dưới đây để chọn ra thể loại hoạt hình cũng như phong cách tạo hình nhân vật bá đạo nhất nhé! Tất nhiên, đây chỉ là sự so sánh vui thôi, vì là fan anime, nên đương nhiên thiên vị hơn cho anime rồi!


Khi mèo vào hoạt hình...

Phong cách tả thực và bán tả thực!


Phong cách Disney và phong cách kinh dị Tim Burton


Con mèo ham ăn của Simon và con mèo mướp mập ú Garfield


Phong cách mèo trong Cuộc Phiêu Lưu Của Finn và Mèo mắt bự của Powerpuff girls


Chú mèo "lông lá" của Dr Seuss và cổ tích Nhật Bản!


Nàng mèo mũm mĩm Pusheen và chú mèo lạc mẹ trong bộ anime Mái ấm của Chi!


Trong anime thì, ngoài kiểu mèo dễ thương như thế này...

Hay bá đạo thế này!


Thì có một kiểu mà không rời mắt được!


Ship một nàng mèo ngay và luôn! ^^

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,160 lượt xem 04:45 23/01/2017
Điều không thể thiếu trong một bộ anime âm nhạc chính là... âm nhạc! Tất nhiên rồi! Phải công nhận rằng các ca khúc trong những bộ anime âm nhạc đều rất bắt tai người xem, từ thể loại Pop, Rock sôi động đến những bản Ballad nhẹ nhàng , âm nhạc trong các bộ anime này không hề kén người nghe tí nào. Mời các bạn cùng thưởng thức một số ca khúc hay trong các bộ anime âm nhạc nhé!
7,559 lượt xem 05:31 13/07/2016
Eiichiro Oda không còn là cái tên xa lạ đối với lượng fan One Piece vô cùng đông đảo trên toàn thế giới. Mới đây, tác giả của bộ truyện huyền thoại này đã xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên trong chương trình Densetsu no Shunkan: Hakkutsu File ~Anime-hen~ (Legendary Moments: Discovery File Anime Edition) của kênh Fuji TV vào Chủ Nhật ngày 10/7 vừa qua.Tuy nhiên, một điểm hết sức đặc biệt trong lần xuất hiện đầu tiên này của tác giả đó là khán giả có thể thấy được mọi hình ảnh của oda ngoại trừ... khuôn mặt.
9,346 lượt xem 12:19 17/06/2016
One Piece là cái tên có lẽ không còn lạ lẫm gì đối với độc giả manga hay khán giả anime trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều chuyển thể từ kiệt tác manga của tác giả Eiichiro Oda này như anime truyền hình, phim anime chiếu rạp, trình diễn sân khấu, game... Tuy nhiên đây là lần đầu tiên, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ xuất hiện dưới dạng phim người đóng live-action!