Anime luôn là nhất!

  • 08:52 28/09/2017
  • 12,903 lượt xem
  • 15 bình luận

Mỗi thể loại hoạt hình, và mỗi hãng phim hoạt hình có phong cách thể hiện nhân vật riêng của họ! Chúng ta hãy làm một bản so sánh vui dưới đây để chọn ra thể loại hoạt hình cũng như phong cách tạo hình nhân vật bá đạo nhất nhé! Tất nhiên, đây chỉ là sự so sánh vui thôi, vì là fan anime, nên đương nhiên thiên vị hơn cho anime rồi!


Khi mèo vào hoạt hình...

Phong cách tả thực và bán tả thực!


Phong cách Disney và phong cách kinh dị Tim Burton


Con mèo ham ăn của Simon và con mèo mướp mập ú Garfield


Phong cách mèo trong Cuộc Phiêu Lưu Của Finn và Mèo mắt bự của Powerpuff girls


Chú mèo "lông lá" của Dr Seuss và cổ tích Nhật Bản!


Nàng mèo mũm mĩm Pusheen và chú mèo lạc mẹ trong bộ anime Mái ấm của Chi!


Trong anime thì, ngoài kiểu mèo dễ thương như thế này...

Hay bá đạo thế này!


Thì có một kiểu mà không rời mắt được!


Ship một nàng mèo ngay và luôn! ^^

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,521 lượt xem 21:03 25/09/2016
Ace, Luffy, Sabo, 3 cái tên quen thuộc của One Piece mà mỗi khi nhắc đến, chúng ta lại được dịp hồi tưởng lại những trò nghịch ngợm của "bộ ba siêu quậy" lúc nhỏ, những ngày tháng tươi đẹp nuôi dưỡng ước mơ biển cả hay tình anh em, tình bạn sâu sắc. Cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị ấy qua bộ fanart siêu dễ thương dưới đây nhé!
8,934 lượt xem 11:00 15/12/2016
Âm nhạc quả là một thành phần không thể thiếu trong các bộ anime, trong các cảnh lãng mạn, trầm buồn, hay những cảnh chiến đấu hoành tráng, âm nhạc đều đóng vai trò không hề nhỏ để tạo nên cái chất cho từng cảnh. Dưới đây là một số bản nhạc chiến đấu hay trong anime, mời các bạn cùng nghe nhé!
8,658 lượt xem 19:00 24/03/2017
Bàn làm việc của các mangaka chính là nơi ra đời của vô số tác phẩm manga huyền thoại. Hôm nay, TinAnime mời các bạn đến tham quan khu làm việc của các họa sĩ manga nổi tiếng. Đúng thật là chỉ cần nhìn vào bàn làm việc của các sensei, chúng ta cũng có thể phần nào đoán được tính cách của họ đấy!