Anime mới - Kujira no Kora wa Sajō ni Utau - Ra khỏi thế giới cát!

  • 15:15 16/03/2017
  • 2,662 lượt xem
  • 4 bình luận

Một bộ anime về niềm khao khát khám phá thế giới bên ngoài vùng biển cát, về niềm mong mỏi được thoát ra khỏi định mệnh về số phận ngắn ngủi. Một câu nhóc năng nổ không kiềm lại được khao khát ghi lại tất cả những gì diễn ra để lưu lại cho tương lai, nhưng trên hết là tìm ra những bí ẩn chưa có lời giải về thế giới này! Bạn nghĩ sao? Hóng không?


Đây là bộ anime chuyển thể từ manga Kujira no Kora wa Sajō ni Utau (Children of the Whales) của tác giả Abi Umeda.

Có ai thấy nhạc rất hay không?


Nội dung:

Có một con tàu tên là Cá Voi Đầm Lầy bị cô lập giữa biển cát! Charuko, cậu nhóc làm thủ thư trên con tàu này, cùng những người bạn! Họ chưa từng biết hay đặt chân đến bấ kỳ vùng đất nào ngoài nơi phủ đầy cát này. Nhưng thế giới bên ngoài là luôn là điều khiến cho cảm xúc của họ dâng trào mỗi khi nghĩ đến. Một ngày nọ, những người trên tàu phát hiện ra một hòn đảo và quyết định đi do thám nó. Tại đây, Charuko đã gặp một cô gái kỳ lạ!

Các thông tin chi tiết khác, Tinanime sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,527 lượt xem 01:00 27/01/2017
King Records vừa đăng tải một promo video mới giới thiệu một OVA mới của anime Ajin. OVA này sẽ ra mắt cùng dịp với ngày phát hành vol 10 bộ manga Ajin của tác giả Gamon Sakurai. Video đã hé lộ đôi chút về cốt truyện trong OVA - kể về quá khứ của Satou khi ông còn ở trong lực lượng hải quân và con đường ông trở thành Á Nhân.
3,239 lượt xem 11:10 11/07/2016
Vào thứ hai, trang web chính thức của anime To- Love- Ru- Trouble- Darkness bắt đầu tung video quảng cáo cho OVA xoay quanh vol 17 của bộ manga To- Love- Ru- Trouble- Darkness. Video hé lộ một vài cảnh trong những chương mà OVA phỏng theo do Haruna Sairenji đóng vai chủ đạo.
4,858 lượt xem 09:17 01/07/2016
Tạp chí Shonen Jump số ra thứ 31 của NXB Shueisha thông báo bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ được chuyển thể thành live-action vào năm 2017. Tháng trước tạp chí đã từng tiết lộ sẽ có thông tin quan trọng được công bố vào ngày 4/7 tới đây cùng với đó là hãng phát hành phim Warner Bros. Entertainment đăng kí tên miền mới "Gintama-Film.com" cũng trong tuần trước đó.