Anime mới - Kujira no Kora wa Sajō ni Utau - Ra khỏi thế giới cát!

  • 15:15 16/03/2017
  • 3,255 lượt xem
  • 4 bình luận

Một bộ anime về niềm khao khát khám phá thế giới bên ngoài vùng biển cát, về niềm mong mỏi được thoát ra khỏi định mệnh về số phận ngắn ngủi. Một câu nhóc năng nổ không kiềm lại được khao khát ghi lại tất cả những gì diễn ra để lưu lại cho tương lai, nhưng trên hết là tìm ra những bí ẩn chưa có lời giải về thế giới này! Bạn nghĩ sao? Hóng không?


Đây là bộ anime chuyển thể từ manga Kujira no Kora wa Sajō ni Utau (Children of the Whales) của tác giả Abi Umeda.

Có ai thấy nhạc rất hay không?


Nội dung:

Có một con tàu tên là Cá Voi Đầm Lầy bị cô lập giữa biển cát! Charuko, cậu nhóc làm thủ thư trên con tàu này, cùng những người bạn! Họ chưa từng biết hay đặt chân đến bấ kỳ vùng đất nào ngoài nơi phủ đầy cát này. Nhưng thế giới bên ngoài là luôn là điều khiến cho cảm xúc của họ dâng trào mỗi khi nghĩ đến. Một ngày nọ, những người trên tàu phát hiện ra một hòn đảo và quyết định đi do thám nó. Tại đây, Charuko đã gặp một cô gái kỳ lạ!

Các thông tin chi tiết khác, Tinanime sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,517 lượt xem 09:58 08/06/2016
Dentsu Entertainment USA (Monsuno, LBX) hình ảnh đầu tiên của bộ phim hoạt hình truyền hình mới về Mega Man (Rockman) vào thứ Năm vừa qua. Công ty cũng thông báo rằng DHX Media, "một công ty độc lập, đi đầu thế giới về nội dung giải trí thuần cho trẻ em", đã đồng ý tiến hành phát triển, đồng sản xuất, phân phối và hợp tác ký kết bản quyền series mới này.
3,119 lượt xem 10:00 02/12/2016
Hôm thứ Năm, trang web chính thức của bộ anime truyền hình 3 phần Kizumonogatari vừa tung một đoạn trailer giối thiệu phần 3 và cuối cùng của bộ phim, Kizumonogatari III: Reiketsu-hen (Cold Blood), trailer đã hé lộ mối quan hệ giữa Araragi và Shinobu.
14,753 lượt xem 16:15 11/11/2016
Bắt đầu từ tập 480 của Naruto Shippūden, quá khứ của các nhân vật trong phim dần dần được hé lộ. Đây là arc mới của series có tên Shōnen Jidai-hen" (Boyhood Arc). Vào thứ Hai vừa qua, số 50 của tuần san Shonen Jump, nhà xuất bản Shueisha đã đăng tải thông tin chi tiết về arc tiếp theo của bộ phim. Chúng ta sẽ được xem những diễn biến thú vì gì tiếp theo?