Anime mới - Kujira no Kora wa Sajō ni Utau - Ra khỏi thế giới cát!

  • 15:15 16/03/2017
  • 3,082 lượt xem
  • 4 bình luận

Một bộ anime về niềm khao khát khám phá thế giới bên ngoài vùng biển cát, về niềm mong mỏi được thoát ra khỏi định mệnh về số phận ngắn ngủi. Một câu nhóc năng nổ không kiềm lại được khao khát ghi lại tất cả những gì diễn ra để lưu lại cho tương lai, nhưng trên hết là tìm ra những bí ẩn chưa có lời giải về thế giới này! Bạn nghĩ sao? Hóng không?


Đây là bộ anime chuyển thể từ manga Kujira no Kora wa Sajō ni Utau (Children of the Whales) của tác giả Abi Umeda.

Có ai thấy nhạc rất hay không?


Nội dung:

Có một con tàu tên là Cá Voi Đầm Lầy bị cô lập giữa biển cát! Charuko, cậu nhóc làm thủ thư trên con tàu này, cùng những người bạn! Họ chưa từng biết hay đặt chân đến bấ kỳ vùng đất nào ngoài nơi phủ đầy cát này. Nhưng thế giới bên ngoài là luôn là điều khiến cho cảm xúc của họ dâng trào mỗi khi nghĩ đến. Một ngày nọ, những người trên tàu phát hiện ra một hòn đảo và quyết định đi do thám nó. Tại đây, Charuko đã gặp một cô gái kỳ lạ!

Các thông tin chi tiết khác, Tinanime sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,912 lượt xem 04:30 20/02/2017
Hôm thứ Bảy vừa qua, TOHO vừa đăng tải đoạn quảng cáo 30 giây về bộ anime Boku no Hero Academia season 2 sắp tới. Video đã giới thiệu chàng trai băng-lửa Shouto Todoroki và chàng quạ Fumikage Tokoyami. Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 3.
1,482 lượt xem 23:56 11/06/2016
Hãng sản xuất Shuumatsu no Izetta đã mở cửa trang web đăng tải những thông tin chính thức về dự án anime Shuumatsu no Izetta (Izetta, Die Letzte Hexe/Izetta, The Last Witch). Shochiku đã phát sóng promo video đầu tiên của bộ anime này trên website của họ.
4,172 lượt xem 04:00 31/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Armed Girl's Machiavellism của tác giả Karuna Kanzaki và Yuuya Kurokami vừa đăng tải promo video đầu tiên vào tuần này. Anime sẽ được công chiếu vào mùa Xuân năm 2017. Series sẽ có sự đóng góp của Tasuku Hatanaka vào vai Fudō Nomura và Yūki Takada vào vai Rin Onigawara.