Anime mới Pokémon the Series: Sun & Moon tung trailer cực hot!

  • 10:27 18/11/2016
  • 4,393 lượt xem
  • 7 bình luận

Vào thứ Năm, công ty Pokémon International vừa thông báo về bộ hoạt hình Pokémon the Series: Sun & Moon sẽ phát sóng tại Mỹ trên kênh Disney XD. Hai tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 12 cùng với ngày công chiếu của Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel.


Kênh YouTube chính thức cũng vừa tung đoạn trailer phụ đề tiếng Anh của Pokémon the Series: Sun & Moon.


Bên cạnh đó, trailer thứ hai của Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel cũng đã được đăng tải, và một đoạn video quảng cáo trên kênh Disney XD.Trong anime, Satoshi đến trường Pokémon cùng với những người bạn của mình. Satoshi cũng sẽ sử dụng Z-Move giống như trong game Pokémon Sun&Moon. Bộ anime sẽ ra mắt dàn Pokémon cùng nhiều nhân vật mới.

Vào tháng 8 vừa qua, đoạn trailer đầu tiên của Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel đã ra mắt khán giả.


Game Pokémon Sun&Moon sẽ ra được tung ra thị trường Nhật Bản và BẮc Mỹ vào ngày 18 tháng 11, và tại Châu Âu vào ngày 23 tháng 11. Game dành cho Nintendo 3DS sẽ có mặt trên khắp thế giới gồm các ngôn ngữ người chơi có thể lựa chọn: Nhật, Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,894 lượt xem 09:00 04/10/2017
Trang web chính thức của series anime original truyền hình Anime-Gataris của DMM Pictures vừa đăng tải đoạn preview vào thứ Hai vừa qua. Đoạn video đã hé lộ chút ít về tập đầu tiên của series. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 10 sắp tới.
3,442 lượt xem 17:57 17/10/2016
Oboreru Knife là bộ manga của tác giả George Asakura kể về câu chuyện tình yêu tuổi học trò. Một live - action chuyển thể từ bộ manga này sắp được ra mắt tới khán giả. Mới đây, GAGA Communications đã cho đăng tải một video preview về ca khúc phim Comic Generation.
5,916 lượt xem 21:47 01/10/2017
Mới đây, thông tin về season 3 của series anime nổi tiếng Boku no Hero Academia đã khiến cộng đồng fan dậy sóng rồi đấy! Tập 25 là tập cuối cùng của season 2 vừa được chiếu vào thứ Bảy tại Nhật Bản, thì một đoạn video chính thức công bố season 3 đã ra mắt làm khán giả đứng ngồi không yên đây!