Anime mới Pokémon the Series: Sun & Moon tung trailer cực hot!

Vào thứ Năm, công ty Pokémon International vừa thông báo về bộ hoạt hình Pokémon the Series: Sun & Moon sẽ phát sóng tại Mỹ trên kênh Disney XD. Hai tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 12 cùng với ngày công chiếu của Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel.


Kênh YouTube chính thức cũng vừa tung đoạn trailer phụ đề tiếng Anh của Pokémon the Series: Sun & Moon.


Bên cạnh đó, trailer thứ hai của Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel cũng đã được đăng tải, và một đoạn video quảng cáo trên kênh Disney XD.Trong anime, Satoshi đến trường Pokémon cùng với những người bạn của mình. Satoshi cũng sẽ sử dụng Z-Move giống như trong game Pokémon Sun&Moon. Bộ anime sẽ ra mắt dàn Pokémon cùng nhiều nhân vật mới.

Vào tháng 8 vừa qua, đoạn trailer đầu tiên của Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel đã ra mắt khán giả.


Game Pokémon Sun&Moon sẽ ra được tung ra thị trường Nhật Bản và BẮc Mỹ vào ngày 18 tháng 11, và tại Châu Âu vào ngày 23 tháng 11. Game dành cho Nintendo 3DS sẽ có mặt trên khắp thế giới gồm các ngôn ngữ người chơi có thể lựa chọn: Nhật, Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Haki quan sát trong One Piece!

Haki quan sát trong One Piece!

Tổng hợp

Kenbunshoku Haki, tức Haki Quan Sát, còn được gọi là Mantra tại Skypiea, là một dạng của Haki giúp người sở hữu cảm nhận được sự hiện diện của người khác, ngay cả khi họ đang ẩn nấp khỏi tầm mắt hoặc đang ở quá xa mà không nhìn được bằng mắt thường.

Nhật Bản một góc bình yên

Nhật Bản một góc bình yên

Tổng hợp

Khi nhịp sống hiện đại, văn minh đã là điều quá quen thuộc về Nhật Bản thì một khoảnh khắc bình dị ở đất nước này qua góc máy của một du học sinh Việt cũng đủ khiến cho bạn ngỡ ngàng. Một du học sinh Việt có tên Nhơn Nguyễn đã tình cờ ghi lại những hình ảnh này vào một ngày nắng đẹp tại ga Hirai (tuyến tàu điện Chuo Sobu Line) - một trong những nhà ga bé thuộc địa phận thành phố Tokyo.

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Fanmade

Đã là fan anime/manga thì tất nhiên không thể không biết đến hai từ "loli", có rất nhiều chàng trai bảo với tớ rằng: "Mấy đứa BB nhìn thì thích thật, sờ chắc cũng sướng lắm, nhưng tao vẫn khoái loli hơn mày ạ!". Sức hút của loli thật sự rất khó có thể cưỡng lại được, chưa kể đến dáng vóc nhỏ bé đáng yêu khiến người ta cưng không chịu được, mà chỉ riêng đôi mắt tròn ngây thơ trong sáng ấy cũng đủ khiến bạn rụng rời tay chân. Thế cho nên dù cả thế giới này luôn luôn biến đổi, nhưng tình yêu của tớ dành cho các bé loli sẽ luôn bất biến!!! ◑ω◐

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

Fanmade

Inuyasha và Sesshomaru là hai anh em cùng cha khác mẹ. Ban đầu, Sesshoumaru cực kỳ căm ghét đứa em InuYasha, nhưng dần dần anh đã chấp nhận người em trai bán yêu của mình. Khuyển Yêu Thiếu Gia à, thân làm anh trai thì ráng chịu thiệt thòi tí đi nha! ^^