Anime mới Popin Q - hóng đê!

  • 10:28 22/07/2016
  • 2,071 lượt xem
  • 0 bình luận

Sau khi ra mắt một video dài vỏn vẹn 1 phút, Toei Animation nay đăng tải một trailer dài hơn cho bộ anime mới của họ - Popin Q. Đây là bộ phim có sự tham gia đạo diễn của Naoki Miyahara, dựa trên kịch bản của Shuuko Arai. Bộ phim được đầu tư khá tốt về hình ảnh này dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2017.Câu chuyện phim bắt đầu trước ngày lễ tốt nghiệp. 5 nữ xinh trung học, mỗi người có những hoàn cảnh mà mục tiêu khác nhau trong cuộc sống của họ. Họ đã đột ngột bị gửi đến một thế giới kỳ bí và hội ngộ cùng nhau. Tại đây, 5 cô gái đã được biết về cuộc khủng hoảng mà nhân loại đang đối mặt. Cách để thoát khỏi cuộc khủng hoảng này là 5 cô gái phải liên kết và trở nên một... 5 trái tim phải thực sự hòa làm một trong 1 điệu nhảy. Tuy nhiên, 5 trái tim ấy dường như không đủ rộng để "lo lắng" cho thế giới quá rộng lớn này, thậm chí đến việc bày tỏ cảm xúc thật của mình cho nhau cũng vô cùng khó khăn. Liên kết thật là một việc vô cùng nan giải với họ, mà thời gian cho vận mệnh thế giới thì không chờ ai. Liệu 5 cô gái có thực hiện được sứ mệnh này? Họ có được "tốt nghiệp"?


Cast:

Asami Seto vai Isumi Kominato,

Shiori Izawa vai Aoi Hioka,

Tomoyo Kurosawa vai Saki Tsukui,

Ari Ozawa vai Asahi Ōmichi,

Atsumi Tanezaki vai Konatsu Tomodate,

Marina Tanoue vai Pokon,

Kaori Ishihara vai Lucia,

Kaede Hondo vai Daren,

M.A.O vai Tadona and

Satomi Arai vai Lupee.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,431 lượt xem 09:00 20/03/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Clockwork Planet của tác giả Yuu Kamiya và Tsubaki Himana vừa đăng tải promo video thứ 2 của bộ anime vào hôm thứ Bảy. Video đã hé lộ ca khúc mở đầu "clockwork planet" do fripSide trình bày.
4,105 lượt xem 08:50 16/03/2017
Trang web chính thứ của bộ anime truyền hình chuyển thể từ light novel Knight's & Magic của tác giả Hisago Amazake-no vừa đăng tải một promo video vào hôm thứ Tư. Video đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính, đội ngũ sản xuất và ngày khởi chiếu bộ anime.
1,518 lượt xem 15:15 17/06/2016
Anime "Battery" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết về bóng chày đã gây tiếng vang lớn của tác giả Atsuko Asano sắp sửa ra mắt các fan vào mùa Hè năm nay. Thứ Năm vừa qua, trang chủ của anime này đã tiết lộ thông tin về 2 ca khúc trong phim và 3 diễn viên lồng tiếng mới. Hứa hẹn đây sẽ là một bom tấn trong mùa anime sắp tới.