Anime Rewrite lên lịch ra mắt khán giả trong mùa Hè này

Trong những ngày cuối cùng của kỳ anime mùa Xuân, những bộ anime sắp sửa ra mắt vào mùa Hè đang ráo riết chạy đua với thời gian, liên tục đưa ra các thông tin hot nhất để thu hút sự chú ý của khán giả. Thứ Hai vừa qua, anime Rewrite đã chính thức công bố lịch chiếu của mình.


Cụ thể, Rewrite sẽ được phát sóng theo lịch sau:

  • Tokyo MX:    thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • MBS:             Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/7 lúc 1:58 đêm
  • Gunma TV:   thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • Tochigi TV:    thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • BS11:             thứ  Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối

Bên cạnh lịch chiếu, một hình ảnh mới và thông tin chi tiết về sự kiện công chiếu sắp sửa được tổ chức trong tháng này cũng đã được đề cập. Như đã công bố trước đó, tập phim đầu tiên sẽ là một tập đặc biệt dài khoảng 1 giờ đồng hồ và những tập tiếp theo dài khoảng nửa tiếng.

Cốt truyện của Rewrite xoay quanh nhân vật chính Tennouji Kotarou, một nam sinh cao trung đang sống ở thành phố Kazamatsuri, và câu chuyện khởi đầu từ ngày 3 tháng 10 năm 2010 trên Mặt Trăng. Kotarou thích tìm hiểu về các loài động vật bí ẩn chưa được biết đến sống trong hoặc gần khu rừng ở Kazamatsuri, đồng thời dành thời gian bên năm cô bạn cùng thuộc câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí của trường: Kanbe Kotori, Ohtori Chihaya, Nakatsu Shizuru, Konohana Lucia và hội trưởng câu lạc bộ Senri Akane. Các thành viên câu lạc bộ trải qua những tháng ngày vui tươi, thanh bình, cùng nhau khám phá những bí ẩn siêu nhiên của thành phố Kazamatsuri. Bên cạnh đó, quá khứ đau đớn và thân phận thật sự của các nữ chính cũng được hé lộ.

Xem anime Rewrite tại đây: http://vuighe.net/rewrite

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Sốt hừng hực! One Piece sắp ra tập đặc biệt chưa từng có!

Tin tức anime

Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Dragon Ball Super Movie 2018 - Dàn nhân vật trình làng

Tin tức anime

Dù cảm thấy thật trống vắng khi mỗi Chủ Nhật không còn được ngồi hóng tập mới của Dragon Ball Super, nhưng ít nhất thì chúng ta chưa chia tay chính thức với Bi Rồng mà, vì còn cả một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay nữa đó!!!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Tổng hợp

MadSkillz Insanity là một nhóm fan anime đến từ nước Nga, họ chuyên về những tác phẩm do cắt ghép những nhân vật trong anime và lồng vào thế giới thực. Bởi những tác phẩm của họ mà chúng ta có thể thấy thế giới 2D gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết!

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

[Mini series] Chuyến thám hiểm mặt trăng của Enel

Tin tức manga

Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Tiếp tục, TinAnime tổng hợp một câu chuyện cực thú vị nằm trong series ministory One Piece mang tên: