Anime Rewrite lên lịch ra mắt khán giả trong mùa Hè này

  • 08:50 23/06/2016
  • 2,234 lượt xem
  • 1 bình luận

Trong những ngày cuối cùng của kỳ anime mùa Xuân, những bộ anime sắp sửa ra mắt vào mùa Hè đang ráo riết chạy đua với thời gian, liên tục đưa ra các thông tin hot nhất để thu hút sự chú ý của khán giả. Thứ Hai vừa qua, anime Rewrite đã chính thức công bố lịch chiếu của mình.


Cụ thể, Rewrite sẽ được phát sóng theo lịch sau:

  • Tokyo MX:    thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • MBS:             Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/7 lúc 1:58 đêm
  • Gunma TV:   thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • Tochigi TV:    thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • BS11:             thứ  Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối

Bên cạnh lịch chiếu, một hình ảnh mới và thông tin chi tiết về sự kiện công chiếu sắp sửa được tổ chức trong tháng này cũng đã được đề cập. Như đã công bố trước đó, tập phim đầu tiên sẽ là một tập đặc biệt dài khoảng 1 giờ đồng hồ và những tập tiếp theo dài khoảng nửa tiếng.

Cốt truyện của Rewrite xoay quanh nhân vật chính Tennouji Kotarou, một nam sinh cao trung đang sống ở thành phố Kazamatsuri, và câu chuyện khởi đầu từ ngày 3 tháng 10 năm 2010 trên Mặt Trăng. Kotarou thích tìm hiểu về các loài động vật bí ẩn chưa được biết đến sống trong hoặc gần khu rừng ở Kazamatsuri, đồng thời dành thời gian bên năm cô bạn cùng thuộc câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí của trường: Kanbe Kotori, Ohtori Chihaya, Nakatsu Shizuru, Konohana Lucia và hội trưởng câu lạc bộ Senri Akane. Các thành viên câu lạc bộ trải qua những tháng ngày vui tươi, thanh bình, cùng nhau khám phá những bí ẩn siêu nhiên của thành phố Kazamatsuri. Bên cạnh đó, quá khứ đau đớn và thân phận thật sự của các nữ chính cũng được hé lộ.

Xem anime Rewrite tại đây: http://vuighe.net/rewrite

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,820 lượt xem 11:00 25/04/2017
Ajin cũng là con người, nhưng họ có khả năng bất tử. Mười bảy năm trước, họ xuất hiện lần đầu tiên trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Vì mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai bắt được họ. Có vẻ như cuộc chiến giữa thế lực của loài người và Á Nhân, và thậm chí cuộc chiến giữa những Á Nhân vẫn còn tiếp diễn. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ra sao?
6,094 lượt xem 08:45 28/02/2017
Saiyuki Reload Blast là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kazuya Minekura, kể về cuộc hành trình đầy khổ ải của bốn thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tịnh. Bộ manga này là cách tân của Tây Du Kí với những pha đấu súng và võ thuật cực đỉnh!
4,222 lượt xem 09:17 12/11/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Karakai Jouzu no Takagi-san của tác giả Souichirou Yamamoto vừa cho ra mắt dàn diễn viên lồng tiếng cùng thiết kế nhân vật chính sẽ xuất hiện trong bộ anime này. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018.