Anime Rewrite lên lịch ra mắt khán giả trong mùa Hè này

  • 08:50 23/06/2016
  • 1,795 lượt xem
  • 1 bình luận

Trong những ngày cuối cùng của kỳ anime mùa Xuân, những bộ anime sắp sửa ra mắt vào mùa Hè đang ráo riết chạy đua với thời gian, liên tục đưa ra các thông tin hot nhất để thu hút sự chú ý của khán giả. Thứ Hai vừa qua, anime Rewrite đã chính thức công bố lịch chiếu của mình.


Cụ thể, Rewrite sẽ được phát sóng theo lịch sau:

  • Tokyo MX:    thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • MBS:             Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/7 lúc 1:58 đêm
  • Gunma TV:   thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • Tochigi TV:    thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối
  • BS11:             thứ  Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/7 lúc 11:30 tối

Bên cạnh lịch chiếu, một hình ảnh mới và thông tin chi tiết về sự kiện công chiếu sắp sửa được tổ chức trong tháng này cũng đã được đề cập. Như đã công bố trước đó, tập phim đầu tiên sẽ là một tập đặc biệt dài khoảng 1 giờ đồng hồ và những tập tiếp theo dài khoảng nửa tiếng.

Cốt truyện của Rewrite xoay quanh nhân vật chính Tennouji Kotarou, một nam sinh cao trung đang sống ở thành phố Kazamatsuri, và câu chuyện khởi đầu từ ngày 3 tháng 10 năm 2010 trên Mặt Trăng. Kotarou thích tìm hiểu về các loài động vật bí ẩn chưa được biết đến sống trong hoặc gần khu rừng ở Kazamatsuri, đồng thời dành thời gian bên năm cô bạn cùng thuộc câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí của trường: Kanbe Kotori, Ohtori Chihaya, Nakatsu Shizuru, Konohana Lucia và hội trưởng câu lạc bộ Senri Akane. Các thành viên câu lạc bộ trải qua những tháng ngày vui tươi, thanh bình, cùng nhau khám phá những bí ẩn siêu nhiên của thành phố Kazamatsuri. Bên cạnh đó, quá khứ đau đớn và thân phận thật sự của các nữ chính cũng được hé lộ.

Xem anime Rewrite tại đây: http://vuighe.net/rewrite

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,091 lượt xem 05:09 27/02/2017
Các bạn hẳn cũng đã quen với đứa con trai nghịch không thua gì cha nó trong movie Boruto -Naruto the Movie- rồi nhỉ? Mùa xuân năm nay Boruto sẽ chính thức ra mắt khán giả trong series mới tinh xoay quanh thế hệ mới sau đời Naruto. Vào hôm thứ Hai, visual chính thức của series đã được công bố đến các fan rồi nha!
4,958 lượt xem 04:19 02/02/2017
Vào tháng 12 vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã thông báo về bộ anime chuyển thể từ manga Boku no Hero Academia sẽ ra mắt season 2 vào mùa Xuân năm nay. Thông tin chính thức về ngày ra mắt bộ anime season 2 đã được công bố đến các bạn rồi nè. Lót dép hóng thôi!
15,224 lượt xem 17:00 13/07/2017
Hôm nay, VuiGhe đã ra mắt các bạn tập đầu tiên của hai bộ anime mới. Cả hai bộ đều thuộc thể loại học đường, hài hước, nhưng mang màu sắc hoàn toàn khác nhau. Một bộ thì toàn gái ngực bự, bựa, khó đỡ; còn một bộ thì main im im có vẻ nguy hiểm. Bơi vào coi ngay tập đầu tiên nào.