Anime Room Mate - Đối thoại cùng trai đẹp

  • 11:00 08/04/2017
  • 18,307 lượt xem
  • 2 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime One Rom vừa đăng tải một promo video của series anime truyền hình Rôm Mate vào hôm thứ Năm. Video đã hé lộ ca khúc nhạc nền Kimi Iro Smile trình bày bởi 3 diễn viên lồng tiếng chính của series: Tomoaki Maeno, Natsuki Hanae và Kousuke Toriumi.Bộ anime là một series gồm những tập phim ngắn 5 phút. Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 4 tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng và thiết kế nhân vật:

Tomoaki Maeno vào vai Takumi Ashihara - Chàng sinh viên đại học 19 tuổi. Anh không hay nói nhiều, và có vẻ ngoài rất ngầu, nhưng anh rất tốt bụng và hay lo lắng cho người khác.


Natsuki Hanae vào vai Aoi Nishina - Cậu học sinh trung học 17 tuổi và là một diễn viên kịch. Cậu rất thân thiện và vui tính.


Kousuke Toriumi vào vai Shinya Miyasaka - Nhân viên văn phòng 25 tuổi làm việc tạp một công ty nổi tiếng. Tính cách của anh khá chảnh, phô trương, lại hơi xấu tính nữa. Tuy vậy anh rất quan tâm đến Takumi vf Aoi như thể họ là em ruột của mình vậy.


Nếu các bạn đã xem qua bộ One Room kể về những cô gái, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về motif "tường thuật theo ngôi thứ nhất" trong series. Người xem dường như hóa thân vào nhân vật chính, sẽ đối mặt và nói chuyện với các nhân vật trong anime. Bộ Room Mate cũng sẽ tương tự như vậy, chỉ có điều thay cho 3 cô gái là 3 chàng trai mà thôi.

Các bạn xem thử bộ One Room tại đây nè http://vuighe.net/one-room/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,433 lượt xem 15:39 29/04/2016
"Pigtails" bộ phim do Production I.G chuyển thể từ manga Mitsuami no Kami-sama (Braided Pig-Tail Deity) của tác giả Machiko Kyō đã thắng giải "Platinum Remi" tại hãng mục phim cổ điển sử dụng Cel Animation tại liên hoan phim quốc tế WorldFest Houston. Dư kiến bộ phim sẽ được chiếu ngày 8-17/4 tại liên hoan phim để đánh dấu sự ra mắt lần đầu này.
3,219 lượt xem 03:30 16/02/2017
Trang web chính thứ của bộ anime truyền hình mới toanh Sakura Quest do xưởng P.A. Works sản xuất vừa đăng tải promo video mới nhất vào hôm thứ Tư. Video đã hé lộ về ngày khởi chiếu của bộ anime này. Đây là bộ anime thứ 3 trong series do studio P.A. Works sản xuất, sau Hana-Saku Iroha và Shirobako.
3,251 lượt xem 09:00 18/04/2017
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Centaur no Nayami của tác giả Kei Murayama vừa hé lộ key visual mới cùng với thiết kế của 3 nhân vật chính và đội ngũ sản xuất bộ anime. Series anime gồm 12 tập sẽ được khởi chiếu từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay.