Anime Room Mate - Đối thoại cùng trai đẹp

  • 11:00 08/04/2017
  • 10,518 lượt xem
  • 2 bình luận

Trang web chính thức của bộ anime One Rom vừa đăng tải một promo video của series anime truyền hình Rôm Mate vào hôm thứ Năm. Video đã hé lộ ca khúc nhạc nền Kimi Iro Smile trình bày bởi 3 diễn viên lồng tiếng chính của series: Tomoaki Maeno, Natsuki Hanae và Kousuke Toriumi.Bộ anime là một series gồm những tập phim ngắn 5 phút. Series sẽ được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 4 tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng và thiết kế nhân vật:

Tomoaki Maeno vào vai Takumi Ashihara - Chàng sinh viên đại học 19 tuổi. Anh không hay nói nhiều, và có vẻ ngoài rất ngầu, nhưng anh rất tốt bụng và hay lo lắng cho người khác.


Natsuki Hanae vào vai Aoi Nishina - Cậu học sinh trung học 17 tuổi và là một diễn viên kịch. Cậu rất thân thiện và vui tính.


Kousuke Toriumi vào vai Shinya Miyasaka - Nhân viên văn phòng 25 tuổi làm việc tạp một công ty nổi tiếng. Tính cách của anh khá chảnh, phô trương, lại hơi xấu tính nữa. Tuy vậy anh rất quan tâm đến Takumi vf Aoi như thể họ là em ruột của mình vậy.


Nếu các bạn đã xem qua bộ One Room kể về những cô gái, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về motif "tường thuật theo ngôi thứ nhất" trong series. Người xem dường như hóa thân vào nhân vật chính, sẽ đối mặt và nói chuyện với các nhân vật trong anime. Bộ Room Mate cũng sẽ tương tự như vậy, chỉ có điều thay cho 3 cô gái là 3 chàng trai mà thôi.

Các bạn xem thử bộ One Room tại đây nè http://vuighe.net/one-room/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,336 lượt xem 07:20 17/08/2016
Vừa qua, nhà xuất bản Kadokawa vừa ra mắt một đoạn promo video giới thiệu về một movie mới của No Game No Life, và vol 9 của bộ light novel này cũng được hé lộ sẽ tung ra thị trường vào ngày 25 tháng 8. Tuy vậy, ngày công chiếu cụ thể của movie anime No Game No Life vẫn chưa được công bố.
4,380 lượt xem 02:18 02/12/2016
Koro-sensei Q! là tên của bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của Jō Aoto và Kizuku Watanabe. Số đầu tiên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã xác nhận về ngày ra mắt bộ anime spinoff của Assassination Classroom này vào tháng 12 tới đây tại Nhật Bản.
1,635 lượt xem 04:16 29/04/2016
Chỉ còn một vài chương nữa, bộ truyện ăn khách Assassination Classroom sẽ chính thức kết thúc. Cụ thể vào số 16 năm nay của tuần san Shonen Jump, chương cuối cùng của Assassination Classroom sẽ được phát hành. Và mới đây, người hâm mộ tiếp tục nhận được một thông tin mà chẳng biết nên vui hay buồn.