Anime Saiki Kusuo no Psi Nan công bố poster chính thức và ngày ra mắt phim

Tạp chí Weekly Shounen Jump số 26 của Shueisha mới đây đã công bố hình ảnh chính thức và ngày công chiếu của bộ anime chuyển thể từ tác phẩm manga "Saiki Kusuo no Psi Nan" của tác giả Shuuichi Asou. Trang Twitter của anime này cũng đã đăng tải poster mới nhất.


Suất sáng của bộ anime sẽ được công chiếu vào ngày 4/7 lúc 7:05 và suất đêm sẽ bắt đầu vào ngày 10/7 lúc 1:35.


Suất sáng của bộ anime này được là một phần của chương trình Oha-Suta (Good Morning Star) trên TV Tokyo và suất đêm trên TV Tokyo, TV Aichi và TV Osaka.

Số tiếp theo của tạp chí Weekly Shounen Jump sẽ tiết lộ người chịu trách nhiệm về nhạc nền và ca sĩ trình bày ca khúc mở đầu dành cho suất phim đêm.

Dàn nhân viên tham gia gồm có:

  • Hiroshi Kamiya - Kusuo Saiki  • Mitsuo Iwata - Kuniharu Saiki
  • Rikako Aikawa - Kurumi Saiki
  • Nobunaga Shimazaki - Shun Kaidō  • Daisuke Ono - Riki Nendō  • Ai Kayano - Kokomi Teruhashi  • Yukari Tamura - Chiyo Yumehara  • Satoshi Hino - Kineshi Hairo  • Natsuki Hanae - Reita Toritsuka


Hiroaki Sakurai là đạo diễn bộ anime và Michiko Yokote là người cắt ghép các phân cảnh. Masayuki Onji chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật.

Bộ manga nguyên tác xoay quanh Kusuo Saiki - một nam sinh trung học. Cậu ta có một năng lực bí ẩn đã gây ra những sự kiện vô cùng xui xẻo trong cuộc sống thường ngày của mình.

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

Nhân vật

Bật mí với các bạn một bí mật, đó là tui cực kì "cuồng" mấy anh anime có mái tóc dài, đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ. Ai nói tui mê trai thì cũng đành chịu thôi, nhìn mê không tả nổi. Không biết có bạn nào cùng gu với tui không nhỉ? Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 20 mỹ nam tóc dài" do Goo Ranking thực hiện. Khoái quá đi thôi! Toàn nhân vật tui thích!

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 2: Ăn xúc xích!

Tổng hợp

Sau khi ra chap 1: cola bọn mình đã nhận được khá nhiều phản hồi của các bạn. Nhờ các phản hồi mà chap 1 bọn mình đã cho là rất thành công trong việc ra mắt chuyên mục "Truyện Vui" này. Tiếp tục với Chap 2, chúng ta sẽ được xem những tình huống hài hước giữa anh em nhà Shi Fen.