Anime "Sound! Euphonium 2" tiết lộ diễn viên và visual mới

  • 09:58 08/06/2016
  • 1,001 lượt xem
  • 0 bình luận

Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho thương hiệu anime "Sound! Euphonium" của Kyoto Animation đã ra mắt một hình ảnh mới và 2 diễn viên mới tham gia vào series truyền hình này ở mùa thứ 2 sắp công chiếu có tên gọi "Hibike! Euphonium 2" (Sound! Euphonium 2)Hai diễn viên mới tham gia gồm có:

  • Atsumi Tanezaki (Moe Nishinosono trong The Perfect Insider) - Mizore Yoroizuka  • Nao Touyama (Chitoge trong Nisekoi) - Nozomi Kasaki


Series mới sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Phần đầu tiên của anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết "Hibike! Euphonium Kitauji Kōkō Suisōraku-Bu e Yōkoso" của Ayano Takeda viết năm 2013. Câu truyện xoay quanh ban nhạc của trường trung học Kitauji - đã từng luôn phấn đấu để tham dự vào các giải toàn quốc. Thế nhưng từ khi thay đổi người phụ trách  ban nhạc đã không thể cạnh tranh được vào giải Kansai. Tuy nhiên, nhờ có những hướng dẫn khắt khe từ vị phụ trách mới này, những học sinh ngày càng tiến bộ rõ rệt. Cuộc sống thường nhật của những thành viên trong ban nhạc có đầy những thăng trầm kể cả việc đấu đá với nhau để tranh giành vị trí solo hay trốn tránh những hoạt động ngoại khoá để tập trung cho học tập.

Bộ phim Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōraku-Bu e Yōkoso (Sound! Euphonium the Movie: Welcome to the Kitauji High School Concert Band) đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 23 tháng 4 năm nay nói về những gì diễn ra sau các sự kiện trong anime truyền hình phần đầu tiên. Phần thứ hai sắp tới sẽ tái hiện những sự việc xảy ra tiếp theo đó.

Pony Canyon USA đã phát sóng mùa đầu tiên trên Crunchyroll sau khi nó ra mắt tại Nhật. Pony Canyon USA cũng sẽ công chiếu anime này tại Bắc Mỹ đồng thời đang trong quá trình cân nhắc bày bán bộ phim tại Bắc Mỹ trong thời gian sắp tới.

Xem Sound! Euphonium phần 1 tại đây: http://vuighe.net/hibike-euphonium

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,250 lượt xem 02:53 18/01/2017
Còn gần 2 tháng nữa là đến ngày công chiếu bộ movie Doraemon lần thứ 37, chú mèo máy tốt bụng và những người bạn sắp có chuyến du hành vĩ đại đến vùng Nam cực trong movie năm 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi. Để chuẩn bị cho chuyến hành trình thú vị, Doraemon và Nobita đã đến thăm vùng đất lạnh giá của chim cách cụt cách Nhật Bản tận 14,000 km.
11,735 lượt xem 16:04 15/05/2017
Để tạo điều kiện cho chính các bạn, fan anime Việt nam tham gia bình chọn anime vào mỗi tuần trên trang xếp hạng anime uy tín Anime Trending, Tinanime gửi đến mọi người mẫu bình chọn dưới đây! Bình chọn bộ anime được yêu thích của tuần! và Bình chọn nhân vật được yêu thích trong tuần!
7,582 lượt xem 11:00 30/03/2017
Hai anh em sống chung một mái nhà cả năm trời mà chưa từng thấy mặt nhau - Thật gần mà cũng thật xa. Hai người là đồng nghiệp của nhau hóa ra lại sống chung một mái nhà - Thật xa mà cũng thật gần. Liệu bí mật của chúng ta sẽ đưa chúng ta đến gần nhau không? Em gái!