Anime "Sound! Euphonium 2" tiết lộ diễn viên và visual mới

  • 09:58 08/06/2016
  • 839 lượt xem
  • 0 bình luận

Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho thương hiệu anime "Sound! Euphonium" của Kyoto Animation đã ra mắt một hình ảnh mới và 2 diễn viên mới tham gia vào series truyền hình này ở mùa thứ 2 sắp công chiếu có tên gọi "Hibike! Euphonium 2" (Sound! Euphonium 2)Hai diễn viên mới tham gia gồm có:

  • Atsumi Tanezaki (Moe Nishinosono trong The Perfect Insider) - Mizore Yoroizuka  • Nao Touyama (Chitoge trong Nisekoi) - Nozomi Kasaki


Series mới sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Phần đầu tiên của anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết "Hibike! Euphonium Kitauji Kōkō Suisōraku-Bu e Yōkoso" của Ayano Takeda viết năm 2013. Câu truyện xoay quanh ban nhạc của trường trung học Kitauji - đã từng luôn phấn đấu để tham dự vào các giải toàn quốc. Thế nhưng từ khi thay đổi người phụ trách  ban nhạc đã không thể cạnh tranh được vào giải Kansai. Tuy nhiên, nhờ có những hướng dẫn khắt khe từ vị phụ trách mới này, những học sinh ngày càng tiến bộ rõ rệt. Cuộc sống thường nhật của những thành viên trong ban nhạc có đầy những thăng trầm kể cả việc đấu đá với nhau để tranh giành vị trí solo hay trốn tránh những hoạt động ngoại khoá để tập trung cho học tập.

Bộ phim Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōraku-Bu e Yōkoso (Sound! Euphonium the Movie: Welcome to the Kitauji High School Concert Band) đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 23 tháng 4 năm nay nói về những gì diễn ra sau các sự kiện trong anime truyền hình phần đầu tiên. Phần thứ hai sắp tới sẽ tái hiện những sự việc xảy ra tiếp theo đó.

Pony Canyon USA đã phát sóng mùa đầu tiên trên Crunchyroll sau khi nó ra mắt tại Nhật. Pony Canyon USA cũng sẽ công chiếu anime này tại Bắc Mỹ đồng thời đang trong quá trình cân nhắc bày bán bộ phim tại Bắc Mỹ trong thời gian sắp tới.

Xem Sound! Euphonium phần 1 tại đây: http://vuighe.net/hibike-euphonium

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,297 lượt xem 11:15 01/07/2016
Mob Psycho 100 - bộ anime mùa Hè gây tiếng vang lớn từ trước khi ra mắt nhờ có sự nổi tiếng vô tiền khoáng hậu của One-Punch Man. Thứ Năm vừa qua, trang chủ của bộ anime này đã ra mắt promo video thứ 3. Tất cả những gì người xem cảm nhận được là một sự điên loạn theo đúng nghĩa đen và một sư choáng ngợp đến từng tế bào thị giác.
6,850 lượt xem 17:02 03/10/2016
Sword Art Online: Ordinal Scale đang tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới với những thông tin xoay quanh quy mô trình chiếu movie trên toàn cầu vào đầu năm 2017. Vào Chủ Nhật ngày 02/10 vừa qua, trang web chính thức của bộ phim lại tiếp tục làm các fan xôn xao trong trailer thứ 2 với những tình tiết mới và sự xuất hiện của dàn nhân vật mới.
8,487 lượt xem 12:39 06/09/2016
Dưới đây là bảng xếp hạng phim tại Nhật Bản tính đến ngày 04/09, với rất nhiều thể loại phim như phim truyền hình, hoạt hình, live - action,... Đối với fan của anime/manga thì đương nhiên các thể loại phim khác không phải là mối quan tâm hàng đầu, nhưng chúng ta hãy cùng xem trong bảng xếp hạng phim nói chung tại Nhật Bản, các bộ anime đang chiếm lĩnh những vị trí nào nhé?