Anime "Sound! Euphonium 2" tiết lộ diễn viên và visual mới

  • 09:58 08/06/2016
  • 1,245 lượt xem
  • 0 bình luận

Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho thương hiệu anime "Sound! Euphonium" của Kyoto Animation đã ra mắt một hình ảnh mới và 2 diễn viên mới tham gia vào series truyền hình này ở mùa thứ 2 sắp công chiếu có tên gọi "Hibike! Euphonium 2" (Sound! Euphonium 2)Hai diễn viên mới tham gia gồm có:

  • Atsumi Tanezaki (Moe Nishinosono trong The Perfect Insider) - Mizore Yoroizuka  • Nao Touyama (Chitoge trong Nisekoi) - Nozomi Kasaki


Series mới sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Phần đầu tiên của anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết "Hibike! Euphonium Kitauji Kōkō Suisōraku-Bu e Yōkoso" của Ayano Takeda viết năm 2013. Câu truyện xoay quanh ban nhạc của trường trung học Kitauji - đã từng luôn phấn đấu để tham dự vào các giải toàn quốc. Thế nhưng từ khi thay đổi người phụ trách  ban nhạc đã không thể cạnh tranh được vào giải Kansai. Tuy nhiên, nhờ có những hướng dẫn khắt khe từ vị phụ trách mới này, những học sinh ngày càng tiến bộ rõ rệt. Cuộc sống thường nhật của những thành viên trong ban nhạc có đầy những thăng trầm kể cả việc đấu đá với nhau để tranh giành vị trí solo hay trốn tránh những hoạt động ngoại khoá để tập trung cho học tập.

Bộ phim Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōraku-Bu e Yōkoso (Sound! Euphonium the Movie: Welcome to the Kitauji High School Concert Band) đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 23 tháng 4 năm nay nói về những gì diễn ra sau các sự kiện trong anime truyền hình phần đầu tiên. Phần thứ hai sắp tới sẽ tái hiện những sự việc xảy ra tiếp theo đó.

Pony Canyon USA đã phát sóng mùa đầu tiên trên Crunchyroll sau khi nó ra mắt tại Nhật. Pony Canyon USA cũng sẽ công chiếu anime này tại Bắc Mỹ đồng thời đang trong quá trình cân nhắc bày bán bộ phim tại Bắc Mỹ trong thời gian sắp tới.

Xem Sound! Euphonium phần 1 tại đây: http://vuighe.net/hibike-euphonium

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

30,919 lượt xem 14:30 04/07/2017
Đã từng chờ đợi 4 năm để được xem season 2 của Attack on Titan sau nhiều lần mừng hụt, chẳng trách rất nhiều fan không tránh khỏi ngờ vực trước lời hứa hẹn về season 3 sẽ ra mắt vào năm sau! Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hy vọng đấy chứ!!!
5,636 lượt xem 08:59 09/07/2017
Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của movie anime Doraemon vừa đăng tải promo video đầu tiên giới thiệu movie thứ 38 với tựa đề Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Đảo Châu Báu của Nobita). Video đã hé lộ cốt truyện dựa trên tiểu thuyết Đảo giấu vàng của tác giả Robert Louis Stevenson.
4,318 lượt xem 15:11 19/05/2016
Tin tức ‘Attack on Titan’ season 2 sẽ bị hoãn chiếu đến năm 2017 bắt nguồn từ trang Mision Tokyo. Trong chương trình podcast mà họ làm cùng ’34 Salon del Comic’ (đại diện chính thức của ‘Attack on Titan’ tại thị trường các nước nói tiếng Tây Ban Nha), được hé lộ rằng mùa 2 của ‘Attack on Titan’ sẽ tạm ngừng phát sóng.