Anime Street Fighter II sắp được cho ra mắt khán giả!

  • 20:37 31/07/2016
  • 2,973 lượt xem
  • 3 bình luận

Vào thứ Sáu ngày 29/07 vừa qua, trang web Crunchyroll thông báo rằng sắp tới anime Street Fighter II: The Animated Movie sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ và Canada. Anime này dự định sẽ được cho ra mắt khán giả với bản thuyết minh và phụ đề Anh ngữ.


Anime  Street Fighter II: The Animated Movie


Bên cạnh đó, vào năm 1994, anime Street Fighter II: The Animated Movie đã được công ty CAPCOM làm thành video game với tên Super Street Fighter II. Vào tháng 12 năm ngoái, công ty Discotek Media cho phát hình phim trên định dạng DVD; còn trên định dạng Blu-ray Disc dự tính sẽ được phát hành vào tháng 10 sắp tới. Trước đó, công ty Sony Wonder đã cho phát hành anime với thuyết minh Anh ngữ trên VHS, DVD và công ty Manga Entertainment cũng đã phát hành bộ anime trên định dạng DVD với thuyết minh và phụ đề Anh ngữ vào năm 2006.

Website Crunchyroll cho thông báo rằng tập 13 đến tập 22 của series anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei) sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi và Anh. Vào tháng 5 vừa qua, công ty Discotek Media cũng cho biết chỉ phát sóng anime dài 95 tập này và website Crunchyroll đã bắt đầu cho phát sóng 12 tập đầu của anime vào tháng 6 vừa qua.


Anime Miss Machiko


Nội dung của anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei):

Những học sinh nghịch ngợm không ai trị nổi tại học viện Arama không ngờ rằng sẽ có ngày họ phải nỗ lực để bày ra một trò chơi khăm để gây rắc rối cho người giáo viên mới là Miss Machiko. Miss Machiko là một giáo viên xinh đẹp và khôn khéo cho nên dù những học sinh tinh nghịch này nghĩ ra bao nhiêu kế thì Miss Machiko vẫn luôn ngầu, xem như không có gì xảy ra và luôn giúp đỡ các học sinh của mình trong việc học ở trường và khi họ gặp khó khăn.

Series anime này dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Takeshi Ebihara và được chiếu trên TV Tokyo từ năm 1981 đến năm 1983. Thêm vào đó, bộ manga cũng đã được chuyển thể thành live-action từ năm 2003 đến năm 2009.

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,268 lượt xem 09:00 18/04/2017
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Centaur no Nayami của tác giả Kei Murayama vừa hé lộ key visual mới cùng với thiết kế của 3 nhân vật chính và đội ngũ sản xuất bộ anime. Series anime gồm 12 tập sẽ được khởi chiếu từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay.
2,497 lượt xem 11:34 07/06/2016
Số tháng Bảy của tạp chí Jump SQ. của Shueisha đã tiết lộ thông tin về việc Itowokashi sẽ thể hiện ca khúc kết thúc mới cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Twin Star Exorcists (Sousei no Onmyouji) của Yoshiaki Sukeno bắt đầu từ tháng Bảy này.
8,189 lượt xem 13:25 04/08/2016
Sousei no Onmyouji hay Twin Star Exorcists là bộ phim hành động giả tưởng về cuộc chiến trừ quỷ (Uế Linh) của những pháp sư. Không chỉ chiến đấu chống lại Uế Linh, bảo vệ cho tương lai của Nhật Bản, bộ phim còn có sức hấp dẫn từ phía cuộc chiến giữa những Âm Dương Sư để trở nên pháp sư mạnh nhất. Các bạn muốn xem diễn biến của câu chuyện hấp dẫn này trong 10 phút không?