Anime Street Fighter II sắp được cho ra mắt khán giả!

  • 20:37 31/07/2016
  • 2,845 lượt xem
  • 3 bình luận

Vào thứ Sáu ngày 29/07 vừa qua, trang web Crunchyroll thông báo rằng sắp tới anime Street Fighter II: The Animated Movie sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ và Canada. Anime này dự định sẽ được cho ra mắt khán giả với bản thuyết minh và phụ đề Anh ngữ.


Anime  Street Fighter II: The Animated Movie


Bên cạnh đó, vào năm 1994, anime Street Fighter II: The Animated Movie đã được công ty CAPCOM làm thành video game với tên Super Street Fighter II. Vào tháng 12 năm ngoái, công ty Discotek Media cho phát hình phim trên định dạng DVD; còn trên định dạng Blu-ray Disc dự tính sẽ được phát hành vào tháng 10 sắp tới. Trước đó, công ty Sony Wonder đã cho phát hành anime với thuyết minh Anh ngữ trên VHS, DVD và công ty Manga Entertainment cũng đã phát hành bộ anime trên định dạng DVD với thuyết minh và phụ đề Anh ngữ vào năm 2006.

Website Crunchyroll cho thông báo rằng tập 13 đến tập 22 của series anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei) sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi và Anh. Vào tháng 5 vừa qua, công ty Discotek Media cũng cho biết chỉ phát sóng anime dài 95 tập này và website Crunchyroll đã bắt đầu cho phát sóng 12 tập đầu của anime vào tháng 6 vừa qua.


Anime Miss Machiko


Nội dung của anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei):

Những học sinh nghịch ngợm không ai trị nổi tại học viện Arama không ngờ rằng sẽ có ngày họ phải nỗ lực để bày ra một trò chơi khăm để gây rắc rối cho người giáo viên mới là Miss Machiko. Miss Machiko là một giáo viên xinh đẹp và khôn khéo cho nên dù những học sinh tinh nghịch này nghĩ ra bao nhiêu kế thì Miss Machiko vẫn luôn ngầu, xem như không có gì xảy ra và luôn giúp đỡ các học sinh của mình trong việc học ở trường và khi họ gặp khó khăn.

Series anime này dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Takeshi Ebihara và được chiếu trên TV Tokyo từ năm 1981 đến năm 1983. Thêm vào đó, bộ manga cũng đã được chuyển thể thành live-action từ năm 2003 đến năm 2009.

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,883 lượt xem 09:30 07/03/2017
JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable là bộ manga về đề tài phiêu lưu của tác giả Hirohiko Araki. Sau sự thành công của phiên bản anime, một chuyển thể live-action cũng đã được tiến hành. Trang web chính thức của bộ phim vừa đăng tải trailer phim vào hôm nay!
1,663 lượt xem 18:37 11/04/2016
Số thứ 14 của tạp chí Weekly Shounen Day vừa tiết lộ một thông tin quan trọng, phần 2 của phim hoạt hình hài Cảnh Giới Luân Hồi sẽ tái ngộ với fan. Theo kế hoạch, anime này dự kiến phát sóng trên đài NHK từ ngày 9/4. Ở Phim Cảnh Giới Luân Hồi 2, nhà sản xuất sẽ giới thiệu thêm 3 chú mèo hộ vệ cho các tử thần ở địa ngục như Suzu (Suzuko Mimori), Oboro (Yoshitsugu Matsuoka) và Kurosu (Akira Ishida). Trong đó chú mèo Oboro là thần thú hộ vệ cho cô nàng ageha, vị tử thần có tình cảm với nhân vật nam chính Rinne.
7,720 lượt xem 11:34 07/07/2016
Anime mùa xuân năm 2016 đã được nêu lên từng cái một để tìm ra trong đó cái tên nào chiếm trái tim người xem nhiều nhất, website của Nhật Bản Anime! Anime! đã tiến hành một chương trình "Anime xuất sắc mùa xuân 2016" để bình chọn kéo dài từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7. Trong số 820 người tham gia, khoảng 40% là ở lứa tuổi thiếu niên. Tỷ lệ giới tính là gần bằng nhau, mặc dù có hơi nhiều nam hơn nữ.