Anime Street Fighter II sắp được cho ra mắt khán giả!

Vào thứ Sáu ngày 29/07 vừa qua, trang web Crunchyroll thông báo rằng sắp tới anime Street Fighter II: The Animated Movie sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ và Canada. Anime này dự định sẽ được cho ra mắt khán giả với bản thuyết minh và phụ đề Anh ngữ.


Anime  Street Fighter II: The Animated Movie


Bên cạnh đó, vào năm 1994, anime Street Fighter II: The Animated Movie đã được công ty CAPCOM làm thành video game với tên Super Street Fighter II. Vào tháng 12 năm ngoái, công ty Discotek Media cho phát hình phim trên định dạng DVD; còn trên định dạng Blu-ray Disc dự tính sẽ được phát hành vào tháng 10 sắp tới. Trước đó, công ty Sony Wonder đã cho phát hành anime với thuyết minh Anh ngữ trên VHS, DVD và công ty Manga Entertainment cũng đã phát hành bộ anime trên định dạng DVD với thuyết minh và phụ đề Anh ngữ vào năm 2006.

Website Crunchyroll cho thông báo rằng tập 13 đến tập 22 của series anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei) sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi và Anh. Vào tháng 5 vừa qua, công ty Discotek Media cũng cho biết chỉ phát sóng anime dài 95 tập này và website Crunchyroll đã bắt đầu cho phát sóng 12 tập đầu của anime vào tháng 6 vừa qua.


Anime Miss Machiko


Nội dung của anime Miss Machiko (Maicching Machiko-sensei):

Những học sinh nghịch ngợm không ai trị nổi tại học viện Arama không ngờ rằng sẽ có ngày họ phải nỗ lực để bày ra một trò chơi khăm để gây rắc rối cho người giáo viên mới là Miss Machiko. Miss Machiko là một giáo viên xinh đẹp và khôn khéo cho nên dù những học sinh tinh nghịch này nghĩ ra bao nhiêu kế thì Miss Machiko vẫn luôn ngầu, xem như không có gì xảy ra và luôn giúp đỡ các học sinh của mình trong việc học ở trường và khi họ gặp khó khăn.

Series anime này dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Takeshi Ebihara và được chiếu trên TV Tokyo từ năm 1981 đến năm 1983. Thêm vào đó, bộ manga cũng đã được chuyển thể thành live-action từ năm 2003 đến năm 2009.

Gwendoline

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Đề cử anime

Vừa qua, Anime Award 2017 đã công bố hàng loạt đề cử trong giải thưởng gồm 17 hạng mục, nhưng Boku no Hero Academia đã thâu tóm tận 7 hạng mục trong đó!! Anime Award 2017 được tổ chức tại Nhà hát Montalban ở Hollywood. Lễ trao giải năm nay đã quy tụ nhiều nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên lồng tiếng và thậm chí là cả những vận động viên với niềm đam mê Anime và nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng TinAnime điểm danh những "siêu phẩm" đã xuất sắc giành được giải thưởng trong từng hạng mục nhé!!

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Nhân vật

Những nàng hầu đáng yêu, với băng đô cài tóc, váy bồng bềnh và chiếc tạp dề trắng tinh khôi, ai nhìn mà không mê cho được. Thế nên nhân vật nàng hầu rất được yêu thích trong thế giới manga/anime. Vừa mới đây, Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn những nàng hầu được nhiều người yêu mến nhất. Và kết quả đây!

Em đã là học sinh lớp 5!

Em đã là học sinh lớp 5!

Cosplay

Em biết chơi cờ tướng, em biết đánh cờ vây, em biết làm việc nhà, em biết chăm thú cưng,... Hầu như cái gì em cũng biết cả nhưng Nii-chan lại không thích chơi với em. Chủ nhật tuần nào, Nii-chan cũng dẫn một chị gái về trốn trong phòng làm việc xấu. Nii-chan hư, em sẽ mách okasan cho xem! Hứ, đừng tưởng em không biết nii-chan làm gì trong phòng, em đã được học ở trường cả rồi nhé! Em đã là học sinh lớp 5 rồi đấy!