Anime thứ 6 của Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt!

  • 08:19 16/02/2017
  • 6,732 lượt xem
  • 23 bình luận

Bộ anime thứ 6 của thương hiệu Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt có tựa đề Yu-Gi-Oh! VRAINS. Thông tin này được xác nhận trên tạp chí số 12 của Shonen Jump, nhà xuất bản Shueisha. 


Với phần mới này, chúng ta sẽ được gặp gỡ nhân vật chính là Yūsaku Fujiki với monster át chủ bài là "Decode Talker" sở hữu thanh kiếm khổng lồ. Yūsaku sẽ biến hóa khi cậu vào được không gian VR cho cuộc quyết đấu. Sau khi biến hóa, tóc của cậu cũng sẽ đổi màu.

Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ ra mắt vào anime mùa Xuân này trên TV Tokyo. Chủ đề của phần này là "Hãy bước tới trước dù 1 bước và hành động!".

Có ai hóng bộ này không?

Xem các phần của Yu-Gi-Oh tại đây nha!

http://vuighe.net/yu-gi-oh-duel-monsters

http://vuighe.net/yu-gi-oh-5ds

http://vuighe.net/yu-gi-oh-gx

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,153 lượt xem 14:00 24/11/2016
Hôm thứ Năm, trang web chính thức của bộ anime Hirune Hime: Shiranai Watashi no Monogatari - một bộ anime mới của đạo diễn Kamiyama Kenji - vừa đăng tải một trailer mơi nhất. Trailer đã công bố thời gian khởi chiếu của bộ phim và ca khúc nhạc nền "Daydream Believer" trình bày bởi nữ diễn viên lồng tiếng chính Takahata Mitsuki.
4,216 lượt xem 11:00 07/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Trinity Seven - The Seven Magicians của tác giả Saito Kenji và Nao Akinari vừa hé lộ thông tin về movie Gekijōban Trinity Seven - Yūkyū Toshokan to Renkinjutsu Shōjo, dàn diễn viên lồng tiếng, cốt truyện, visual mới của bộ phim này. Bên cạnh đó, ngày khởi chiếu của anime này cũng đã được công bố.
13,286 lượt xem 09:22 04/09/2016
Vậy là anime mùa hè đã đi được hơn nửa chặng đường, chỉ còn vài tuần nữa là chúng ta lại tạm biệt một mùa anime đầy kỉ niệm và chào đón một mùa mới. Liệu những tuần cuối cùng này. Các anime được dự báo là bom tấn ở đầu mùa còn giữ vững được vị trí của mình hay không? hay lại là sự đột phá không thể ngờ của các anime ít được chú ý. chúng ta hãy tìm hiểu điều đó qua bảng xếp hạng anime tuần 7 của Anime Trending nhé!!!