Anime thứ 6 của Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt!

  • 08:19 16/02/2017
  • 5,933 lượt xem
  • 24 bình luận

Bộ anime thứ 6 của thương hiệu Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt có tựa đề Yu-Gi-Oh! VRAINS. Thông tin này được xác nhận trên tạp chí số 12 của Shonen Jump, nhà xuất bản Shueisha. 


Với phần mới này, chúng ta sẽ được gặp gỡ nhân vật chính là Yūsaku Fujiki với monster át chủ bài là "Decode Talker" sở hữu thanh kiếm khổng lồ. Yūsaku sẽ biến hóa khi cậu vào được không gian VR cho cuộc quyết đấu. Sau khi biến hóa, tóc của cậu cũng sẽ đổi màu.

Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ ra mắt vào anime mùa Xuân này trên TV Tokyo. Chủ đề của phần này là "Hãy bước tới trước dù 1 bước và hành động!".

Có ai hóng bộ này không?

Xem các phần của Yu-Gi-Oh tại đây nha!

http://vuighe.net/yu-gi-oh-duel-monsters

http://vuighe.net/yu-gi-oh-5ds

http://vuighe.net/yu-gi-oh-gx

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,727 lượt xem 12:39 30/06/2016
Chỉ còn 4 ngày nữa, anime truyền hình Taboo Tattoo sẽ chính thức ra mắt các fan hâm mộ. Số tháng Tám của tạp chí Comic Alive của Kadokawa đã tiết lộ 2 diễn viên mới và thiết kế 2 nhân vật mà họ sẽ đảm nhận. Taboo Tattoo chuyển thể từ manga nguyên tác cùng tên của hoạ sĩ Shinjirou.
1,604 lượt xem 16:00 26/03/2017
Thứ Bảy vừa qua, website chính thức của anime "Chronos Ruler" đã cho ra mắt video giới thiệu tác phẩm đến từ Đài Loan này. Lấy cảm hứng từ du hành ngược thời gian, "Chronos Ruler" hay Jikan no Shihaisha của mangaka, PON JEA, nhận được khá nhiều sự quan tâm của các tín đồ manga thời gian gần đây.
6,547 lượt xem 13:25 04/08/2016
Sousei no Onmyouji hay Twin Star Exorcists là bộ phim hành động giả tưởng về cuộc chiến trừ quỷ (Uế Linh) của những pháp sư. Không chỉ chiến đấu chống lại Uế Linh, bảo vệ cho tương lai của Nhật Bản, bộ phim còn có sức hấp dẫn từ phía cuộc chiến giữa những Âm Dương Sư để trở nên pháp sư mạnh nhất. Các bạn muốn xem diễn biến của câu chuyện hấp dẫn này trong 10 phút không?