Anime thứ 6 của Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt!

  • 08:19 16/02/2017
  • 8,505 lượt xem
  • 13 bình luận

Bộ anime thứ 6 của thương hiệu Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt có tựa đề Yu-Gi-Oh! VRAINS. Thông tin này được xác nhận trên tạp chí số 12 của Shonen Jump, nhà xuất bản Shueisha. 


Với phần mới này, chúng ta sẽ được gặp gỡ nhân vật chính là Yūsaku Fujiki với monster át chủ bài là "Decode Talker" sở hữu thanh kiếm khổng lồ. Yūsaku sẽ biến hóa khi cậu vào được không gian VR cho cuộc quyết đấu. Sau khi biến hóa, tóc của cậu cũng sẽ đổi màu.

Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ ra mắt vào anime mùa Xuân này trên TV Tokyo. Chủ đề của phần này là "Hãy bước tới trước dù 1 bước và hành động!".

Có ai hóng bộ này không?

Xem các phần của Yu-Gi-Oh tại đây nha!

http://vuighe.net/yu-gi-oh-duel-monsters

http://vuighe.net/yu-gi-oh-5ds

http://vuighe.net/yu-gi-oh-gx

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,818 lượt xem 15:54 29/04/2016
Mới đây bộ manga đồng tính Super Lovers của họa sĩ Miyuki Abe sẽ chuyển thể thànhphim hoạt hình cùng tên vào quý 2. Theo kế hoạch, tập đầu tiên của anime sẽ phát sóng trên truyền hình lẫn hệ thống Crunchyroll từ ngày 6/4. Hãng Studio Deen đã mời họa sĩ Miki Takihara đảm nhận phần thiết kế nhân vật, còn đạo diễn Shinji Ishihara (Fairy Tail) phối hợp với nhà biên kịch Yoshiko Nakamura điều chỉnh về nội dung của phim Super Lovers.
11,848 lượt xem 14:00 14/07/2017
Mùa Hè này chúng ta sẽ cùng VuiGhe phiêu lưu đến thế giới kì lạ, giả tưởng: thế giới phép thuật trong Isekai wa Smartphone to Tomo ni., thế giới của những kẻ thống trị thời gian - Jikan no Shihaisha và cuộc phiêu lưu của 4 thầy trò Đường Tăng thời hiện đại trong Saiyuuki Reload Blast. Bộ nào cũng có vẻ hay hết à nha!
3,833 lượt xem 11:31 08/11/2016
Một ronin dính phải lời nguyền bất tử, và cũng là tay kiếm sĩ cự phách - Manji bắt đầu cuộc hành trình trừ gian diệt ác của mình để đền những tội lỗi trong quá khứ của mình, và anh đã gặp gỡ cô gái Asano Rin. Đây là một bộ manga về những cuộc chiến, mất mát, cái chết và máu. Vào đầu tháng 10, việc sản xuất live-action Blade of the Immortal đã được công bố. Vừa qua, dàn diễn viên trong bộ live-action này đã được giới thiệu đến khán giả.