Anime thứ 6 của Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt!

  • 08:19 16/02/2017
  • 7,420 lượt xem
  • 23 bình luận

Bộ anime thứ 6 của thương hiệu Yu-Gi-Oh! sắp ra mắt có tựa đề Yu-Gi-Oh! VRAINS. Thông tin này được xác nhận trên tạp chí số 12 của Shonen Jump, nhà xuất bản Shueisha. 


Với phần mới này, chúng ta sẽ được gặp gỡ nhân vật chính là Yūsaku Fujiki với monster át chủ bài là "Decode Talker" sở hữu thanh kiếm khổng lồ. Yūsaku sẽ biến hóa khi cậu vào được không gian VR cho cuộc quyết đấu. Sau khi biến hóa, tóc của cậu cũng sẽ đổi màu.

Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ ra mắt vào anime mùa Xuân này trên TV Tokyo. Chủ đề của phần này là "Hãy bước tới trước dù 1 bước và hành động!".

Có ai hóng bộ này không?

Xem các phần của Yu-Gi-Oh tại đây nha!

http://vuighe.net/yu-gi-oh-duel-monsters

http://vuighe.net/yu-gi-oh-5ds

http://vuighe.net/yu-gi-oh-gx

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,423 lượt xem 08:36 04/07/2016
Cộng đồng fan của bộ anime Attack on Titan (Shingeki no Kyojin) đã phải chờ đợi trong một thời gian quá dài để có thể tiếp tục cùng sống, cùng hồi hộp, cùng chiến đấu, cùng hy sinh với Eren, Mikasa, Armin và những con người trong Binh đoàn Trinh sát. Trong sự kiện "Shingeki Matsuri" diễn ra hôm Chủ nhật vừa qua, dàn nhân sự thực hiện phần 2 của thương hiệu vang danh toàn cầu này đã chính thức công bố về thời gian ra mắt của phần tiếp theo khiến cả cộng đồng Internet lẫn các fan một phen rúng động.
5,461 lượt xem 06:00 18/12/2016
Nhà xuất bản Shueisha vừa thông báo tại sự kiện Jump Festa vào thứ Bảy về bộ anime Yu-Gi-Oh! chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Takahashi Kazuki sắp ra mắt series thứ 6 với nhân vật chính hoàn toàn mới. Bộ anime sẽ phát sóng vào mùa Xuân năm 2017.
3,060 lượt xem 18:19 11/04/2016
Những cuộc đấu tay đôi trong anime thường là những trận thư hùng đỉnh cao, và rất nhiều trong số đó khiến cho chúng ta không thể nào quên được. Lần thăm dò tuần này của Charapedia – trang web lưu trữ thông tin các nhân vật anime – đã hỏi ý kiến người hâm mộ về những trận đấu mà họ cho là đáng nhớ nhất.