[Arkwork] Tóc em dài em bay trong gió!

  • 14:14 15/01/2017
  • 10,218 lượt xem
  • 11 bình luận

Hỏi nhỏ mấy bạn nam, các bạn thích mấy em tóc dài dịu dàng hay tóc ngắn cá tính nào! Trong anime, mấy nàng tóc dài thì vô số kể luôn, nhưng mỗi em đẹp một kiểu, mà lại không phải cứ tóc dài là dịu dàng đâu! Nhưng phải công nhận, những cô nàng có mái tóc dài bồng bềnh có một sức hút không thể cưỡng lại nổi!


Ôi tóc dài dịu dàng!


Lớp tớ ngày xưa từng có cô nàng lớp trưởng tóc dài, hay vén tóc lên trông yêu lắm!


Ợ, tóc bạn này dày và nặng quá nên không đứng lên nổi luôn!Trong anime vậy chứ ngoài đời thì mấy em tóc dài ngủ dậy sẽ thế này này! Ngủ ngon nha, mai đi cắt tóc ăn Tết cái coi!


Misaki Mei - Tổng hợp

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,856 lượt xem 15:39 05/12/2017
Nếu như Death Note có Light và L thì trong Code, chúng ta lại bắt gặp cặp nhân vật gây sóng gió là Lelouch và Suzaku. Có chung một mục đích nhưng hoàn toàn khác trong cách thực hiện, cả 2 từ bạn thân trở nên kẻ thù không đội trời chung. Trải qua 50 tập phim, fan vẫn chưa thấy được một "happy ending" cho mối quan hệ đầy gian truân của hai người!
19,988 lượt xem 10:00 01/05/2017
Bạn đã từng "tuyệt chủng lời" với show diễn thời trang cực độc của các Nhẫn Giả Naruto? Chưa hết đâu, xem thêm show diễn của mấy anh mấy chị bên One Piece nữa đi, bảo đảm "vô sinh" lời luôn! Các bạn thấy ai phong cách nhất? Thích ai nhất? Comment đê!
4,087 lượt xem 14:58 29/04/2016
Nhịp truyện chậm rãi và đầy thư giãn – Yếu tố tạo nên Flying Witch Flying Witch là một thứ gì đó mà bạn gần như chỉ tìm thấy được trong manga và anime. Không có những pha hành động đầy kịch tính, không có những màn suy luận “hack não”, không có những tình tiết đầy bí ẩn, không có những nhân vật phản diện đầy lôi cuốn, không có cả những màn fan service lộ liễu nữa. Với Flying Witch, chỉ là xoa dịu tâm hồn mà thôi.