Artwork Bleach của tác giả Tite Kubo

  • 11:00 22/12/2016
  • 5,424 lượt xem
  • 3 bình luận

Tite Kubo là cha đẻ của bộ manga Bleach - series đình đám một thời kể về cuộc chiến của chàng trai trẻ Ichigo Kurosaki dưới tư cách là một Shinigami (Thần chết). Dưới đây là một số tác phẩm nghệ thuật do chính Tite Kubo vẽ về đúa con tinh thần của mình.
Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/su-mang-than-chet/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

27,223 lượt xem 03:00 19/02/2017
Có câu nói thế này: “Good artists copy; great artists steal - Người sao chép là nghệ sĩ khá; kẻ ăn cắp mới là nghệ sĩ tài ba.” Việc khai thác những câu chuyện cổ điển, đặc trưng để tạo nên tác phẩm mới đã xuất hiện từ rất lâu, trong phim ảnh, sách báo và nhiều thứ khác. “Bình mới rượu cũ" trong sáng tác không mấy xa lạ, ngay cả với kinh đô điện ảnh Hoa Kỳ - Hollywood - cũng như thế. Khi cảm hứng sáng tác nằm cách nửa vòng Trái đất như Nhật Bản thì sao không dại gì mà “copy thêm” một chút hay toàn bộ câu chuyện nhỉ? TinAnime hôm nay sẽ để các fan tự quyết định xem có phải Hollywood “mượn mà không trả" anime không nhé!
13,815 lượt xem 15:00 02/10/2017
Năm học mới cũng bắt đầu được một thời gian rồi nhỉ? Nhớ trước khi đi học thì vị trí sẽ được ngồi trong lớp cũng là mối quan tâm lớn của mỗi chúng ta đấy! Chỗ ngồi thuận lợi cũng tác động không hề nhỏ đến tinh thần cũng như kết quả học tập đấy nhé!!!
19,346 lượt xem 16:11 18/08/2016
Jellal từng là nhân vật phản diện chính của Fairy Tail. Đã có nhiều lúc cậu bị tất cả mọi người nghi ngờ và ghét bỏ, nhưng trừ Erza. Cô ấy không đổ lỗi, không trách cứ, mà tin tưởng vào phần người lương thiện trong Jellal. Chính cậu khi tỉnh ngộ cũng không thể tha thứ cho bản thân mình, mà Erza lại làm được điều đó... Họ đã từng có tuổi thơ gắn bó thân thiết, lớn lên lại là những cộng sự, là nguồn động lực và sức mạnh trong nhau. Không nghi ngờ gì nữa, cặp đôi hoàn hảo là đây!