Artwork Bleach của tác giả Tite Kubo

  • 11:00 22/12/2016
  • 3,982 lượt xem
  • 4 bình luận

Tite Kubo là cha đẻ của bộ manga Bleach - series đình đám một thời kể về cuộc chiến của chàng trai trẻ Ichigo Kurosaki dưới tư cách là một Shinigami (Thần chết). Dưới đây là một số tác phẩm nghệ thuật do chính Tite Kubo vẽ về đúa con tinh thần của mình.
Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/su-mang-than-chet/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

6,458 lượt xem 10:58 02/09/2016
Website chính thức của live-action Your Lie in April (Shigatsu wa Kimi no Uso) được chuyển thể từ manga cùng tên của Naoshi Arakawa vừa tung một clip mới vào thứ Tư với sự xuất hiện của Kaori (đóng bởi Suzu Hirose) and Kōsei (đóng bởi Kento Yamazaki) biểu diễn ca khúc "Introduction and Rondo Capriccioso" của Camille Saint-Saëns trên sân khấu.
16,383 lượt xem 09:00 22/10/2016
Naruto là một bộ manga/anime cực kì nổi tiếng, là một trong những manga/anime có lượng fan khủng nhất. Lý do tạo nên sự thu hút của Naruto không chỉ nằm ở cốt truyện hấp dẫn, tình tiết lắt léo, nhân vật độc đáo hay các pha hành động gay cấn, mà còn nằm ở những bài học đầy tính nhân văn, giáo dục của nó. Những triết lý cuộc sống, bài học về tình bạn, tinh thần kiên cường, lòng dũng cảm... được truyền tải một cách vô cùng tự nhiên, đi sâu vào lòng của những người trẻ chúng ta. Dưới đây là một số câu nói hay trong series Naruto này, cùng đón xem nhé các bạn!
16,635 lượt xem 04:00 06/11/2016
Các fan One Piece có từng thắc mắc hình ảnh của các nhân vật trong truyện thời còn là "trẻ trâu" không? Tinanime tổng hợp những hình ảnh lúc nhỏ của các nhân vật, và trong phạm vi bài viết này là các Đô Đốc Hải Quân nhé! Bài sưu tầm này bao gồm hình do chính tác giả Oda vẽ, kèm với những bức ảnh do chính các fan One Piece thể hiện nữa, hãy cùng đón xem!