[Artwork] Camera Girl - Cả thế giới trong đôi mắt

  • 14:00 06/04/2017
  • 6,368 lượt xem
  • 2 bình luận

Một ngày nắng ấm, đẹp trời, thay vì nằm ường ở nhà mình vác máy ảnh ra chụp này chụp nọ cũng vui nhỉ! Cả thế giới được nằm gọn trong một bức ảnh, nắm bắt những khoảnh khác tuyệt đẹp của nơi này. Công việc của nhiếp ảnh gia là thế đấy! Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh nữ nhiếp ảnh dưới đây nhé!

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,209 lượt xem 11:37 17/11/2016
Hisaishi Joe là nhà soạn nhạc tài ba, là cha đẻ của các ca khúc xuất hiện trong các bộ anime của Ghibli. Những bản nhạc do ông sáng tác và chỉ huy dàn nhạc luôn mang phong cách cổ điển Châu Âu pha trộn với chất truyền thống Nhật Bản. Những tác phẩm của ông chính là một phần quan trọng thổi hồn vào những bộ hoạt hình của Ghibli. Tiếp theo phần 1, TinAnime giới thiệu đến các bạn những tác phẩm do chính tay nhà soạn nhạc vĩ đại này sáng tác nhé!
6,429 lượt xem 15:28 29/04/2016
One Piece là một tựa truyện tranh "lật ngược vấn đề" khi lấy thế giới quan của những nhân vật cướp biển làm chủ đạo. Bởi vậy, đôi khi những khán giả không đủ chín chắn sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn giữa chính nghĩa và phi nghĩa khi dùng cách nhìn đó trong thế giới thật. Đó cũng chính là lý do One Piece khiến rất nhiều công ty game chọn làm nguyên liệu để sản xuất game.
25,482 lượt xem 12:00 14/08/2017
Hẳn các bạn đều biết đến anh chàng Vô Diện trầm tính (và hổ báo) xuất hiện trong movie anime nổi tiếng một thời Sen to Chihiro no Kamikakushi (Spirited Away) của studio Ghibli rồi nhỉ. Dù im im vậy thôi nhưng anh Vô Diện nhà ta có một lực lượng fan đông kinh khủng luôn á. Với tình cảm dành cho anh Diện, các fan đã tưởng tượng ra vô số phiên bản soái ca của anh chàng luôn!