[Artwork] Dải ngân hà rực rỡ

  • 16:00 19/06/2017
  • 8,220 lượt xem
  • 7 bình luận

Dải ngân hà - Một dòng sông sao chiếu rọi bầu trời vũ trụ - Một nơi vô định con người chưa từng khám phá tới, nhưng màu sắc đẹp đẽ ấy vẫn kích thích bao nhiêu sự tò mò của nhân loại. Đến bao giờ chúng ta mới với tay lên đến những khoảng thiên hà bao la rực rỡ ấy?* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

  • Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.
  • Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.
  • Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).
  • Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến để mình sưu tầm thêm cho các bạn nha!

Nếu bạn muốn xem những bộ cực đẹp đã đăng từ trước, bấm vào tag "Artwork anime" ở góc dưới bên trái bài viết nhé!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

15,204 lượt xem 15:48 16/08/2016
Thú vui của các otaku khi cuồng nhân vật mình yêu thích gồm những gì nhỉ? Cosplay nè (hóa thân vào nhân vật), fanart (vẽ tranh nhân vật), fanfiction (viết tryện về nhân vật) hay sưu tầm figure về nhân vật nè. Còn một điều thú vị nữa là mua gối ôm hình nhân vật để được ôm mỗi ngày nữa!
9,480 lượt xem 16:19 02/11/2016
Trong thế giới anime hành động, phần không thể thiếu trong việc tạo nên những cảnh hành động hào hùng, hoành tráng không chỉ có các ảnh hoạt họa, những hiệu ứng hình ảnh, mà còn phải có âm nhạc. Âm nhạc là một trong những chất thiết yếu để xây dựng nên sự thành công trong một bộ anime. Hôm nay, TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn một số bản hùng ca cực hoành tráng trong anime nhé!
10,725 lượt xem 09:04 04/03/2017
Tình cờ xem tập phim One Piece và thấy cảnh mọi người đặt tên cho con tàu Thousand Sunny, chợt thấy vui vui, giống như việc cả nhà xúm lại đặt tên cho đứa trẻ mới ra đời vậy! Cái tên là dấu hiệu quan trọng khẳng định sự tồn tại của một người, và nó gắn liền với cả cuộc đời của người đó! Mỗi cái tên có một ý nghĩa riêng, và Thoundsand Sunny cũng vậy!