[Artwork] Dải ngân hà rực rỡ

  • 16:00 19/06/2017
  • 5,515 lượt xem
  • 7 bình luận

Dải ngân hà - Một dòng sông sao chiếu rọi bầu trời vũ trụ - Một nơi vô định con người chưa từng khám phá tới, nhưng màu sắc đẹp đẽ ấy vẫn kích thích bao nhiêu sự tò mò của nhân loại. Đến bao giờ chúng ta mới với tay lên đến những khoảng thiên hà bao la rực rỡ ấy?* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

  • Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.
  • Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.
  • Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).
  • Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến để mình sưu tầm thêm cho các bạn nha!

Nếu bạn muốn xem những bộ cực đẹp đã đăng từ trước, bấm vào tag "Artwork anime" ở góc dưới bên trái bài viết nhé!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,011 lượt xem 09:30 10/05/2017
12 chòm sao đại diện bởi 12 Cung Hoàng Đạo. Tương truyền, mỗi người sinh ra trong khoảng thời gian của các Cung Hoàng Đạo ấy sẽ mang một số đặc trưng tính cách riêng biệt. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Cung Hoàng Đạo theo phong cách anime cực đẹp của họa sĩ Ayasal nhé!
5,459 lượt xem 12:00 02/01/2017
Năm mới dương lịch 2017 tới rồi! Những điều không làm được trong năm vừa qua, hãy lấy đó làm bài học để bắt đầu một năm mới tràn đầy tươi sáng nào! Nhân dịp năm Đinh Dậu, Tinanime gửi đến lời chúc đầu năm cho các bạn đã theo dõi trang tin, cám ơn các fan và... HAPPY NEW YEAR!!!
5,543 lượt xem 16:10 27/09/2016
Một bộ manga/anime Bleach xoay quanh anh chàng Kurosaki Ichigo - người có khả năng thấy được các linh hồn khi chính thức trở thành một Shinigami, anh bắt đầu dấn thân vào những chuyến phiêu lưu chiến đấu chống lại các linh hồn xấu ác. Anime đã kết thúc ở tập 366 và manga vừa chính thức chấm dứt vào mùa hè vừa qua. Hôm nay TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn những người góp phần thổi hồn vào các nhân vật trong bộ anime đình đám này - dàn diễn viên lồng tiếng trong Bleach!