[Artwork] Dải ngân hà rực rỡ

  • 16:00 19/06/2017
  • 7,210 lượt xem
  • 7 bình luận

Dải ngân hà - Một dòng sông sao chiếu rọi bầu trời vũ trụ - Một nơi vô định con người chưa từng khám phá tới, nhưng màu sắc đẹp đẽ ấy vẫn kích thích bao nhiêu sự tò mò của nhân loại. Đến bao giờ chúng ta mới với tay lên đến những khoảng thiên hà bao la rực rỡ ấy?* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

  • Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.
  • Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.
  • Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).
  • Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến để mình sưu tầm thêm cho các bạn nha!

Nếu bạn muốn xem những bộ cực đẹp đã đăng từ trước, bấm vào tag "Artwork anime" ở góc dưới bên trái bài viết nhé!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

27,050 lượt xem 13:00 29/07/2017
Ngoài SBS là chuyên mục hỏi đáp do chính tác giả Oda trả lời các fan, thì còn có Super SBS, là chuyên mục do các biên tập viên của Oda trả lời! Và nội dung chính của Super SBS chính là vô vàn câu chuyện thú vị về chính bác Oda của chúng ta! Cùng khám phá nào!
36,819 lượt xem 12:13 19/07/2016
Chuyên mục Fanart đã trở lại rồi đây! Bộ sưu tập lần này sẽ là những hình ảnh hết sức dễ thương về cặp đôi Natsu và Lucy trong bộ anime đình đám Fairy Tail. Mặc dù tình cảm của họ vẫn chưa được "chính thức công khai" với người hâm mộ, nhưng dường như các fan đã có một niềm tin rằng Na - Lu sinh ra là cho nhau rồi! Những hình ảnh dưới đây của các fan đã minh điều đó!
6,574 lượt xem 11:18 14/08/2016
Đã là fan của Dragon Ball, bạn nhất định không thể bỏ lỡ bộ sưu tập figure cực đẹp, sắc nét đến chi tiết của công ty Bandai vừa ra mắt. Bộ figure nổi bật với hình ảnh Chichi bé - nương tử của Son Goku, kèm với Android 17, Android 18 và nhiều điều bất ngờ khác. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.