[Artwork] Ken à, anh quên em thật rồi sao?

Sasaki vẫn nhớ loại cafe tuyệt hảo ấy. Cậu đã tìm được quá cafe phục vụ hương vị tuyệt vời này, và nơi đó, trái tim của cậu lỡ nhịp khi bắt gặp ánh mắt tuyệt đẹp của cô gái phục vụ bàn. Nhưng không hiểu sao, nước mắt cậu lại rơi. Cô gái ấy dường như rất thân thương, mà lại rất xa lạ... Tự hỏi, Touka đã nghĩ gì trong khoảnh khắc đó?


Em đã từng mất đi những điều thân thương đẹp đẽ...


từng kiếm tìm một bóng hình...

Gặp ai cũng ngỡ thấy anh


Khoảnh khắc gặp lại a, cảm xúc vỡ òa...


A cô gái... cafe!!!

Ken, anh quên em thật rồi sao?


Em có chỗ nào trong ký ức của anh?


Em từng mong ước...


Chúng mình cùng nhau vượt qua mọi giông bão...

Sao giờ có mình em nhớ anh???


Đừng xa em...


Đừng bỏ em một mình...


Là em, Touka đây...

Ken à, anh quên em thật rồi sao???

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!