[Artwork] Lưỡi hái tử thần

  • 10:54 19/05/2017
  • 8,949 lượt xem
  • 29 bình luận

Tử thần có thể xem là ác mộng của mỗi con người. Khi mọi kế hoạch, hoài bão của loài người đặt ra phút chốc tan biến như mây khói trước lưỡi hái của số phận. Không một ai có thể ngăn cản được cái chết, dù muốn hay không, dù sớm hay muộn, chúng ta cũng phải đối mặt với ngày ấy!
* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.

Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.

Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).

Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến bên dưới nhé! 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,009 lượt xem 09:00 13/03/2017
Ta nói sức mạnh của anime là quá kinh khủng mà, đến nỗi các trang web lớn trên thế giới cũng muốn hóa thân thành anime đấy! Đó chính là ý tưởng thiên tài của họa sĩ Jon-Lock. Hôm nay, TinAnime mời các bạn tham gia đố vui, nhìn các hình dưới đây và đoán xem mỗi tấm hình chỉ về trang web nào. (không khó lắm đâu, đáp án ở cuối bài viết nhé!)
5,739 lượt xem 17:59 10/08/2016
Bộ game Pokemon Go ngày càng được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, làm "điên cuồng" người chơi ở mọi tầng lớp lứa tuổi. Tuy nhiên, một số quốc gia lại cấm người dân của nước mình chơi Pokemon Go, trong đó có Iran - quốc gia đầu tiên cấm trò chơi này vì lý do an ninh.
2,649 lượt xem 20:32 31/07/2016
Hôm qua, thứ Bảy cuối tháng, Kadokawa Games đã đăng tải trên website của mình video mới nhất cho bộ game Demon Gaze II dành cho PlayStation Vita. Video có preview ca khúc "Starllica" do Haruka Shimotsuki trình bày. Bộ game này sẽ phát hành tại Nhật vào ngày 13/10 sắp tới.