[Artwork] Lưỡi hái tử thần

  • 10:54 19/05/2017
  • 6,469 lượt xem
  • 27 bình luận

Tử thần có thể xem là ác mộng của mỗi con người. Khi mọi kế hoạch, hoài bão của loài người đặt ra phút chốc tan biến như mây khói trước lưỡi hái của số phận. Không một ai có thể ngăn cản được cái chết, dù muốn hay không, dù sớm hay muộn, chúng ta cũng phải đối mặt với ngày ấy!
* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:

Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.

Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.

Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).

Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.

Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến bên dưới nhé! 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,850 lượt xem 11:01 09/06/2016
Sau thời gian dài 10 năm đằng đẵng vắng bóng, tập thứ 12 (được dự đoán là tập cuối) của "Read or Die" - series light novel về trinh thám siêu năng lực của tác giả Hideyuki Kurata, sẽ sớm được xuất bản, hoặc ít nhất, đó là những gì trang Twitter Super Dash Bunko của Shueisha đã tung tin.
14,575 lượt xem 12:00 21/08/2016
Masashi Kishimoto đã kết thúc bộ manga Naruto đình đám của mình sau 15 sáng tác. Anime chuyển thể tự bộ truyện tranh này cũng không kém phần nổi tiếng và đang dần tiến đến hồi kết. Tuy vậy, kỉ nguyên của Naruto vẫn chưa chấm dứt khi tác giả Kishimoto vừa hé lộ chút ít về dự án tiếp theo của mình. Qua bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét đặc biệt của mangaka tài ba này nhé!
4,530 lượt xem 10:00 05/04/2017
Đâu ai nói là anime của Nhật thì chỉ sử dụng nhạc Nhật đâu nè! Có rất nhiều ca khúc nhạc nền hay nhạc mở đầu, kết thúc, được sáng tác bằng các ngôn ngữ khác, tiêu biểu nhất là tiếng Anh. Dù vậy, các nhà soạn nhạc tài ba vẫn cho ra đời các ca khúc vô cùng cuốn hút và gắn liền với bộ anime.