[Artwork] Sau cơn mưa, trời lại sáng

  • 16:00 17/04/2017
  • 7,045 lượt xem
  • 16 bình luận

Khi gặp phải khó khăn, hãy cứ ngẩng cao đầu và bước tiếp, vì mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi, giống như bầu trời kia, mỗi khi cơn mưa tầm tã đi ngang qua, nó lại sáng rực rỡ và đẹp đẽ hơn bao giờ hết. "Sau cơn mưa, trời lại sáng" mà! Đúng không các bạn?












Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến bên dưới nhé!

Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,451 lượt xem 14:19 21/06/2016
Có lẽ chẳng cần đề cập đến sự nổi tiếng của Naruto nữa rồi vì thế giới của những ninja đã trở nên quá quen thuộc đối với các fan manga/anime. Trong lần đề cập tới Naruto này, Tinanime sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập fanart (tranh do fan vẽ) cực đẹp về các nhân vật trong Naruto. Tinanime rất hoan nghênh sự đóng góp của các fan cho bộ sưu tập fanart bằng những bức tranh sưu tầm được hoặc do chính các bạn thể hiện thì càng tốt nhé!
9,480 lượt xem 13:47 13/06/2016
Mới đây, một mẫu figure về nhân vật Tashigi trong One Piece đã được ra mắt. Nếu như trong truyện, Tashigi là một cô gái khá dễ thương lại có phần ngốc nghếch, thì trong mẫu figure này, cô "lộ xác" với hình ảnh cực kỳ nóng bỏng trong bộ đồ bơi.Mới đây, một mẫu figure về nhân vật Tashigi trong One Piece đã được ra mắt. Nếu như trong truyện, Tashigi là một cô gái khá dễ thương lại có phần ngốc nghếch, thì trong mẫu figure này, cô "lộ xác" với hình ảnh cực kỳ nóng bỏng trong bộ đồ bơi.
6,168 lượt xem 14:00 05/01/2018
Tatsuya Takahashi là một nhà nhà điêu khắc giấy. Điều thú vị ở những tác phẩm của anh đó là dù làm bằng giấy, nhưng chúng lại có độ tinh tế cao, và có chiều sâu trông rất sống động. Dù không có màu sắc gì ngoài màu trắng của giấy, nhưng bởi kĩ thuật tạo bóng, những tác phẩm của anh trong thật hài hòa và sinh động.