[Artwork] Thế giới ảo diệu

  • 15:00 27/06/2017
  • 6,339 lượt xem
  • 17 bình luận

Thế giới giả tưởng là nơi chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của con người mà thôi. Khi các họa sĩ tài hiện thực hóa thế giới này trong các tác phẩm của mình, chúng ta mới thực sự được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nơi này. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những bức ảnh ảo diệu về vùng đất giả tưởng này nhé!


* Hướng dẫn cách lấy hình chất lượng cao:
  • Bước 1: Click chuột phải vào hình, chọn Search Google for image, xuất hiện một tab mới.
  • Bước 2: Chọn kích thước hình, chọn size lớn hoặc vừa (large hoặc medium) nha các bạn.
  • Bước 3: Chọn hình rồi bấm View image (Lựa hình rõ, đẹp, không bị mờ nhé).
  • Bước 4: Click chuột phải vào tấm hình đó, nhấn Save image as... để lưu vào máy.
Các bạn còn thích những chủ đề fanart/artwork nào nữa nè? Cùng đóng góp ý kiến để mình sưu tầm thêm cho các bạn nha!
Nếu bạn muốn xem những bộ cực đẹp đã đăng từ trước, bấm vào tag "Artwork anime" ở góc dưới bên trái bài viết nhé!
Anilezah (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

13,294 lượt xem 21:03 25/09/2016
Ace, Luffy, Sabo, 3 cái tên quen thuộc của One Piece mà mỗi khi nhắc đến, chúng ta lại được dịp hồi tưởng lại những trò nghịch ngợm của "bộ ba siêu quậy" lúc nhỏ, những ngày tháng tươi đẹp nuôi dưỡng ước mơ biển cả hay tình anh em, tình bạn sâu sắc. Cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị ấy qua bộ fanart siêu dễ thương dưới đây nhé!
8,361 lượt xem 18:30 24/07/2017
Các bạn hẳn đã biết đến chiêu thức Lưỡng Long Nhất Thể (Fusion) trong Dragon Ball Z rồi phải không nè? Giờ đây, không chỉ có các nhân vật trong Dragon Ball mới có thể thực hiện chiêu thức này đâu nhé. Dưới bộ óc sáng tạo của họa sĩ Suraj Sirohi, thậm chí các nhân vật hoạt hình khác như Pikachu, chuột Mickey, Homer Simpson... cũng có thể thực hiện Lưỡng Long Nhất Thể rồi!
3,783 lượt xem 04:17 30/11/2016
Độ đình đám của cái tên Death Note cho đến thời điểm này vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm, khi rất nhiều phiên bản mang cái tên Quyển sách Tử Thần lần lượt ra đời, từ anime cho đến live - action, sân khấu cùng nhiều sản phẩm ăn khách khác. Live - action phiên bản Mỹ cũng đang trong quá trình hoàn thiện và sắp được phát sóng, với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám! Dự sẽ là một bom tấn nữa đây!