Attack on Titan tập 32: Đại Huyết Chiến!

  • 09:05 15/05/2017
  • 8,281 lượt xem
  • 10 bình luận

Cuộc cận chiến quá gay cấn trong anime Attack on Titan tập 32 đã thực sự thỏa mãn những fan khắt khe nhất! Nhà sản xuất rất biết câu sự tò mò của người xem khi kết phim ngay giữa tình huống cấp bách đang đe dọa tính mạng của đội quân quả cảm - Cú rớt như trời giáng của Titan Đại Hình!


Vì tác giả đâu có ngần ngại cho nhân vật nào ra đi, nên fan cũng chẳng có thể đoán trước được kết cục bi thương vào lúc nào sẽ xảy đến cho những chiến binh của chúng ta!


Theo preview cuối phim thì Mikasa đã bị đả thương! Chúng ta hãy hy vọng cô gái tóc ngắn bình an vô sự!

Cùng với ra mắt tập 32, nghệ sĩ hoạt hình Mai Teshima cũng đăng tải hình ảnh cận chiến của Eren và Reiner:


Bên cạnh đó, trang bìa của OST Attack on Titan season 2 cũng đã được tiết lộ!

Còn đây là những hình ảnh của game dành cho 3DS có tên Attack on Titan: Escape From the Brink of Death
Có ai chưa xem Attack on Titan tập mới nhất không? Ghé xem và hóng tập mới nào! http://vuighe.net/attack-on-titan

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

33,711 lượt xem 09:56 28/08/2017
Bộ anime Re:Zero vẫn chưa hết hot hả ta? Phải rồi, vì anime kết thúc, nhưng novel vẫn còn tiếp tục mà! Sắp tới, tiểu thuyết thứ 14 Re:Zero của tác giả Tappei Nagatsuki sẽ ra mắt, kèm đó là thiết kế hình ảnh Emilia lúc còn nhỏ trông yêu không thể tả!
4,359 lượt xem 11:00 05/06/2017
Tại buổi talk event Hibike! Euphonium 2, đội ngũ nhân viên của bộ anime Hibike! Euphonium của studio Kyoto Animation vừa giới thiêu về dự án movie thứ 2 với tựa đề Gekijou-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody. Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 9.
8,307 lượt xem 17:00 02/06/2017
Bạn nào ngán môn Lịch sử thế giới thì nên xem bộ Hetalia! Manga nguyên tác Hetalia là truyện trên mạng nổi tiếng của Hidekazu Himaruya, mang ý tưởng độc đáo khi nhân cách hóa các quốc gia trên thế giới thành các... nam thanh nữ tú và thể hiện lịch sử Thế Chiến thứ II theo lối hài hước sáng tạo khó ngờ. Sắp tới, bộ này sẽ có thêm một vở nhạc kịch nữa! À, phải gọi là hài kịch mới phải nhỉ!