Attack on Titan tập 32: Đại Huyết Chiến!

  • 09:05 15/05/2017
  • 7,904 lượt xem
  • 12 bình luận

Cuộc cận chiến quá gay cấn trong anime Attack on Titan tập 32 đã thực sự thỏa mãn những fan khắt khe nhất! Nhà sản xuất rất biết câu sự tò mò của người xem khi kết phim ngay giữa tình huống cấp bách đang đe dọa tính mạng của đội quân quả cảm - Cú rớt như trời giáng của Titan Đại Hình!


Vì tác giả đâu có ngần ngại cho nhân vật nào ra đi, nên fan cũng chẳng có thể đoán trước được kết cục bi thương vào lúc nào sẽ xảy đến cho những chiến binh của chúng ta!


Theo preview cuối phim thì Mikasa đã bị đả thương! Chúng ta hãy hy vọng cô gái tóc ngắn bình an vô sự!

Cùng với ra mắt tập 32, nghệ sĩ hoạt hình Mai Teshima cũng đăng tải hình ảnh cận chiến của Eren và Reiner:


Bên cạnh đó, trang bìa của OST Attack on Titan season 2 cũng đã được tiết lộ!

Còn đây là những hình ảnh của game dành cho 3DS có tên Attack on Titan: Escape From the Brink of Death
Có ai chưa xem Attack on Titan tập mới nhất không? Ghé xem và hóng tập mới nào! http://vuighe.net/attack-on-titan

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,235 lượt xem 15:15 17/06/2016
Anime "Battery" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết về bóng chày đã gây tiếng vang lớn của tác giả Atsuko Asano sắp sửa ra mắt các fan vào mùa Hè năm nay. Thứ Năm vừa qua, trang chủ của anime này đã tiết lộ thông tin về 2 ca khúc trong phim và 3 diễn viên lồng tiếng mới. Hứa hẹn đây sẽ là một bom tấn trong mùa anime sắp tới.
11,338 lượt xem 04:15 27/12/2016
Fan One Piece, ai cũng biết Zou - hòn đảo tọa lạc trên lưng một con voi khổng lồ tên là Zunisha nhỉ? Từ Zou trong tiếng Nhật cũng có nghĩa là "voi". Tạo hình này cũng có thể được lấy cảm hứng từ thần thoại Hindu, tin rằng thế giới này tựa trên lưng của 4 con voi khổng lồ. Tuy nhiên, ngay trong đời thực, cũng có một hòn đảo rất giống đảo Zou trong One Piece!
4,914 lượt xem 14:13 21/03/2017
Dàn nhân sự của bộ anime Yu-Gi-Oh! VRAINS, phần thứ 6 của Yu-Gi-Oh! mới đây đã hé lộ thêm dàn nhân vật mới. Với cốt truyện hoàn toàn mới, Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ kể về những trận đấu của anh chàng hacker tài ba Yuusaku Fujiki. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào mùa Xuân năm nay.