Ballroom e Youkuso - Nhiệt huyết trên sàn nhảy

  • 14:19 28/04/2017
  • 5,300 lượt xem
  • 3 bình luận

Mùa Hè sắp tới, các fan anime sắp sửa thưởng thức một bộ anime xoay quanh bộ môn khiêu vũ đấy! Nhưng khiêu vũ không có nghĩa là bánh bèo đâu nha, Ballroom e Youkuso vẫn sẽ duy trì độ máu lửa, đam mê và nhiệt huyết như ba bộ anime thể thao khác vậy.


Theo thông tin mới nhất từ tạp chí Monthly Shounen, bộ anime thể thao Ballroom e Youkuso đã cho ra mắt hai diễn viên lồng tiếng mới của hai nhân vật chưa từng được giới thiệu qua, đó chính là cặp anh em tài năng Gaju và Mako Akagi. 

Kentarou Tomita vào vai Gaju Akagi (trái) và Sumire Morohoshi vào vai Mako Akagi (phải).


Các diễn viên lồng tiếng khác được giới thiệu trước gồm:


Shinba Tsuchiya vào vai Fujita TataraNobuhiko Okamoto vào vai Hyodo KiyoharuAyane Sakura vào vai Shizuku HanaokaToshiyuki Morikawa vào vai Sengoku Kaname

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yoshimi Itazu
  • Xưởng phim: Production I.G
  • Sáng tác kịch bản: Kenichi Suemitsu
  • Sáng tác nhạc: Yuuki Hayashi
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Kishida


Nội dung: 

Cậu trai trẻ Tatara Fujita luôn mong muốn mình giỏi về một thứ gì đó - bất cứ điều gì cũng được. Nhưng không phải muốn cái gì là được cái đó, cậu cũng chỉ là một cậu nhóc tuổi teen bình thường như bao học sinh cao trung khác, không gì nổi trội. Nhọ thay, cậu còn thường xuyên bị bọn đầu gấu trấn lột tiền nữa chứ! Nhưng cuộc đời "ăn hành" của cậu đã chấm dứt khi anh chàng Kaname Sengoku xuất hiện đuổi bọn đầu gấu đi. Ngạc nhiên thay, Sengoku chính là vũ công khiêu vũ chuyên nghiệp. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, cuộc sống của Fujita đã bước sang trang mới.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,022 lượt xem 09:12 25/05/2016
Trang web chính thức của dự án anime Time Travel Shoujo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi thông báo bộ anime này sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 năm nay. Tiêu đề tiếng Anh của bộ phim là Time Travel Girl. Dàn nhân sự và seiyuu cũng được thông báo trong lần công bố này.
3,082 lượt xem 15:19 20/04/2017
TOHO vừa đăng tải một đoạn promo video mới của series Yowamushi Pedal New Generation vào hôm thứ Năm. Video đã cũng chính là đọan preview hé lộ cuộc thi Inter High tiếp theo, và những trường sẽ tham gia vào cuộc thi đua xe đạp này: trường Sohoku, Học Viện Hakone và trường Kyoto Fushimi.
6,960 lượt xem 14:00 11/06/2017
Trang web chính thức của series anime Kakegurui chuyển thể từ manga Kakegurui - Compulsive Gambler của tác giả Homura Kawamoto and Tōru Naomura vừa đăng tải promo video thứ 2 của seris. Ngày khởi chiếu series cũng đã được công bố đến khán giả. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7.