Bạn có biết My Neighbor Totoro có phần 2?

  • 16:00 12/10/2017
  • 4,834 lượt xem
  • 7 bình luận

Có ai nghe qua về phần 2 của movie My Neighbor Totoro đình đám một thời của Ghibli chưa? Chắc chắn là chưa rồi, đây cũng là lần đầu tiên mình nghe đến đó. Thế mà có đấy các bạn à, phần 2 với tựa đề Mei and the Kittenbus (Mei và xe bus Mèo) là một tập phim ngắn 14 phút được ra mắt vào năm 2003 rồi.


Ra đời lâu như vậy mà giờ mới được nghe đến là sao? Đó là bởi tập phim đặc biệt này chỉ được chiếu tại một "rạp phim" duy nhất - Viện Bảo Tàng Ghibli ở Tokyo. Đó như là một món quà đặc biệt dành riêng cho các khách tham quan viện bảo tàng đấy. Tập phim này là một phần của 9 bộ phim ngắn được chiếu luân phiên tại viện bảo tàng, nếu fan "cứng" nào mà muốn xem, thì phải đến viện bảo tàng tại Tokyo đúng thời điểm thì mới xem được đấy. Lần chiếu tiếp theo của tập Mei and the Kittenbus sẽ ra mắt vào tháng 11. Đây là lịch chiếu phim của bảo tàng Ghibli (bằng tiếng Nhật nhé!)

Cùng xem một số ảnh trong phim nào!


Các bạn có thể "tham quan" viện bảo tàng Ghibli tại đây http://tinanime.com/vien-bao-tang-ghibli-the-gioi-mau-nhiem-giua-long-tokyo/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,060 lượt xem 11:23 14/11/2016
Có lẽ không cần phải nói thêm về độ nổi tiếng của studio Ghibli bởi những bộ phim ra lò từ đây đã trở nên người bạn thân thiết của bao thế hệ người xem. Người đạo diễn tận tụy của hãng phim đình đám này là Hayao Miyazaki, hiện đã nghỉ hưu cách đây 3 năm. Tuy nhiên, vào Chủ Nhật vừa qua, trên chương trình đặc biệt Owaranai Hito Miyazaki Hayao (The Man Who Is Not Done: Hayao Miyazaki), đã được thông báo rằng đạo diễn Hayao Miyazaki sẽ trở lại. Ông đang làm dự án Kemushi no Boro" (Boro the Caterpillar), một dự án phim công nghệ CG cho Ghibli.
2,807 lượt xem 13:00 15/02/2017
Trang web chính thức của dự án anime sequel Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202) vừa đăng tải đoạn video quảng cáo, hé lộ hình ảnh "kẻ thù nguy hiểm nhất của nhân loại" và "lời nhắn bí ẩn gửi đến Trái Đất". Phần đầu tiên của dự án anime chiếu rạp 7 phần này sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 2.
12,084 lượt xem 08:59 19/04/2017
Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records nổi lên mùa này là bộ anime giả tưởng hài hước rất đáng xem, cười vỡ bụng ngay từ tập đầu tiên! Chắc các bạn cũng đang sốt ruột hóng tập mới lắm rồi, Tinanime gửi đến các bạn... Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records tập 3 Vietsub sớm nhất Việt nam!