Bạn có biết những "người anh em ruột" của Naruto?

  • 11:20 17/02/2017
  • 19,262 lượt xem
  • 2 bình luận

Tác giả Masashi Kishimoto hẳn là quá quen thuộc với chúng ta rồi nhỉ? Cha đẻ của Naruto chứ còn ai nữa. Mà nè! Các bạn có biết ngoài tác phẩm nổi đình nổi đám Naruto và Boruto ra thì sensei còn cho ra đời những tác phẩm nào nữa không? Chủ yếu là one-shot, mà nghe đồn thì cũng thú vị không kém đó nha! 


1. Karakuri one-shot (1996)
Để đối phó với một chủng virus nguy hiểm chết người, một loại mô đặc biệt dã được cấy vào  hệ thần kinh của con người. Không may thay, công nghệ cấy ghép ấy đã được lạm dụng để tạo nên một thứ vũ khí sinh học vô cùng nguy hiểm - một chủng người mắt đỏ mang tên Roido. Để đối phó với hiểm họa đe dọa nhân loại này, biệt đội Karakuri đã được lập ra. Đây là một đơn vị tinh nhuệ, mỗi thành viên sẽ được đi cùng với một con thú biết nói tiếng người nhằm hỗ trợ trong nhiệm vụ. Trận chiến chống bọn Roido của biệt đội Karakuri đã bắt đầu!

2. Bench one-shot (2010)
Yamaguchi Tsutomu là một cậu bé mập ú, vừa mới chuyển trường và gia nhập vào đội bóng chày của trường mình. Vì cơ thể nặng nề, không thể chạy nhanh được nên huấn luyện viên đã xếp cậu vào nhóm D. Không giống như nhóm A toàn là thành phần đầy tài năng, các thành viên trong nhóm D hầu như là những người kém cỏi, không có hi vọng được ra sân. Dù bị "kì thị" như thế nhưng cậu Yamaguchi quyết định không từ bỏ ước mơ của mình, và quyết định trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.

3. Mario one-shot (2013)
Đây là một tác phẩm rất khác của tác giả Kishimoto Masashi xoay quanh thế giới ngầm đen tối của Mafia. Câu chuyện kể về Mario - một tay xã hội đen mang hai dòng máu Ý-Nhật. Trong một phi vụ làm ăn, anh đã quen được một nữ sát thủ chuyên nghiệp tên là Saori. Sau bao nhiêu chuyện, cả hai đã nảy sinh tình cảm cho nhau. Giữa thế giới đen tối, đồng tiền là trên hết này, tình yêu sẽ được dẫn lối về đâu đây?
Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,992 lượt xem 13:00 16/04/2017
Các bộ anime thể thao không chỉ đơn thuần là những trận đấu gay cấn, những buổi luyện tập căng thẳng; phía sau những câu chuyện ấy là vô số bài học đắt giá, thiết thực và có ý nghĩa với cuộc sống chúng ta. Dù bạn không phải là người đam mê thể thao, cũng sẽ cảm thấy các bộ anime thể thao cực kì gần gũi và hữu ích với bản thân mình, đó là nhờ những bài học tuyệt vời mà thể loại anime này mang lại.
8,604 lượt xem 14:19 21/06/2016
Có lẽ chẳng cần đề cập đến sự nổi tiếng của Naruto nữa rồi vì thế giới của những ninja đã trở nên quá quen thuộc đối với các fan manga/anime. Trong lần đề cập tới Naruto này, Tinanime sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập fanart (tranh do fan vẽ) cực đẹp về các nhân vật trong Naruto. Tinanime rất hoan nghênh sự đóng góp của các fan cho bộ sưu tập fanart bằng những bức tranh sưu tầm được hoặc do chính các bạn thể hiện thì càng tốt nhé!
13,445 lượt xem 07:10 20/08/2016
Hãng Walt Disney - với những thước phim mang đậm dấu ấn trẻ thơ - là một trong những hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới. Có lẽ trong chúng ta, ai cũng ít nhất một lần xem những bộ phim hoạt hình này. Trong bộ sưu tập "các nhân vật Disney được Anime hóa" dưới đây, các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng sự kết hợp tuyệt vời giữa hoạt hình phương Tây dưới nét vẽ phương Đông này - một sự kết hợp trên cả tuyệt vời!