Bạn có biết những "người anh em ruột" của Naruto?

  • 11:20 17/02/2017
  • 16,931 lượt xem
  • 2 bình luận

Tác giả Masashi Kishimoto hẳn là quá quen thuộc với chúng ta rồi nhỉ? Cha đẻ của Naruto chứ còn ai nữa. Mà nè! Các bạn có biết ngoài tác phẩm nổi đình nổi đám Naruto và Boruto ra thì sensei còn cho ra đời những tác phẩm nào nữa không? Chủ yếu là one-shot, mà nghe đồn thì cũng thú vị không kém đó nha! 


1. Karakuri one-shot (1996)
Để đối phó với một chủng virus nguy hiểm chết người, một loại mô đặc biệt dã được cấy vào  hệ thần kinh của con người. Không may thay, công nghệ cấy ghép ấy đã được lạm dụng để tạo nên một thứ vũ khí sinh học vô cùng nguy hiểm - một chủng người mắt đỏ mang tên Roido. Để đối phó với hiểm họa đe dọa nhân loại này, biệt đội Karakuri đã được lập ra. Đây là một đơn vị tinh nhuệ, mỗi thành viên sẽ được đi cùng với một con thú biết nói tiếng người nhằm hỗ trợ trong nhiệm vụ. Trận chiến chống bọn Roido của biệt đội Karakuri đã bắt đầu!

2. Bench one-shot (2010)
Yamaguchi Tsutomu là một cậu bé mập ú, vừa mới chuyển trường và gia nhập vào đội bóng chày của trường mình. Vì cơ thể nặng nề, không thể chạy nhanh được nên huấn luyện viên đã xếp cậu vào nhóm D. Không giống như nhóm A toàn là thành phần đầy tài năng, các thành viên trong nhóm D hầu như là những người kém cỏi, không có hi vọng được ra sân. Dù bị "kì thị" như thế nhưng cậu Yamaguchi quyết định không từ bỏ ước mơ của mình, và quyết định trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.

3. Mario one-shot (2013)
Đây là một tác phẩm rất khác của tác giả Kishimoto Masashi xoay quanh thế giới ngầm đen tối của Mafia. Câu chuyện kể về Mario - một tay xã hội đen mang hai dòng máu Ý-Nhật. Trong một phi vụ làm ăn, anh đã quen được một nữ sát thủ chuyên nghiệp tên là Saori. Sau bao nhiêu chuyện, cả hai đã nảy sinh tình cảm cho nhau. Giữa thế giới đen tối, đồng tiền là trên hết này, tình yêu sẽ được dẫn lối về đâu đây?
Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,224 lượt xem 02:00 01/01/2017
Những ca khúc ending trong bộ anime Bleach phải nói là đủ mọi thể loại, mọi sắc thái cảm xúc: vui nhộn, lãng mạn, buồn, sôi nổi... Đó là chưa kể đến những đoạn clip tuy chỉ hơn 1 phút chút ít nhưng cũng rất chất và đáng yêu. Dưới đây là phần 1 tổng hợp các video ending trong Bleach, mời các bạn thưởng thức!
21,030 lượt xem 01:22 14/02/2017
Lời tỏ tình, dù được đáp trả hay không, đều cũng là một điều vô cùng đẹp đẽ. Đó là bằng chứng của một tình yêu đầy can đảm, chấp nhận mọi rủi ro, khẳng định rằng tình cảm này không thể không nói ra thành lời. Lời tỏ tình - dù vụng về, dù công phu - đều bắt nguồn từ cả trái tim chân thành!
19,649 lượt xem 16:00 18/02/2017
Cuối tuần là thời điểm các fan One Piece cảm thấy hứng khởi nhất vì sáng Chủ Nhật hôm sau sẽ được gặp lại những nhân vật yêu thích của mình trong tập mới nhất của One Piece rồi. Không biết hàng tuần có ai ngồi máy tính từ sáng để "canh me" tập mới như mình không ta? Trong khi chờ diễn biến tiếp theo của tập mới, cùng lắng nghe những ca khúc quen thuộc của bộ phim nhé!