Bạn có biết những "người anh em ruột" của Naruto?

  • 11:20 17/02/2017
  • 19,810 lượt xem
  • 3 bình luận

Tác giả Masashi Kishimoto hẳn là quá quen thuộc với chúng ta rồi nhỉ? Cha đẻ của Naruto chứ còn ai nữa. Mà nè! Các bạn có biết ngoài tác phẩm nổi đình nổi đám Naruto và Boruto ra thì sensei còn cho ra đời những tác phẩm nào nữa không? Chủ yếu là one-shot, mà nghe đồn thì cũng thú vị không kém đó nha! 


1. Karakuri one-shot (1996)
Để đối phó với một chủng virus nguy hiểm chết người, một loại mô đặc biệt dã được cấy vào  hệ thần kinh của con người. Không may thay, công nghệ cấy ghép ấy đã được lạm dụng để tạo nên một thứ vũ khí sinh học vô cùng nguy hiểm - một chủng người mắt đỏ mang tên Roido. Để đối phó với hiểm họa đe dọa nhân loại này, biệt đội Karakuri đã được lập ra. Đây là một đơn vị tinh nhuệ, mỗi thành viên sẽ được đi cùng với một con thú biết nói tiếng người nhằm hỗ trợ trong nhiệm vụ. Trận chiến chống bọn Roido của biệt đội Karakuri đã bắt đầu!

2. Bench one-shot (2010)
Yamaguchi Tsutomu là một cậu bé mập ú, vừa mới chuyển trường và gia nhập vào đội bóng chày của trường mình. Vì cơ thể nặng nề, không thể chạy nhanh được nên huấn luyện viên đã xếp cậu vào nhóm D. Không giống như nhóm A toàn là thành phần đầy tài năng, các thành viên trong nhóm D hầu như là những người kém cỏi, không có hi vọng được ra sân. Dù bị "kì thị" như thế nhưng cậu Yamaguchi quyết định không từ bỏ ước mơ của mình, và quyết định trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.

3. Mario one-shot (2013)
Đây là một tác phẩm rất khác của tác giả Kishimoto Masashi xoay quanh thế giới ngầm đen tối của Mafia. Câu chuyện kể về Mario - một tay xã hội đen mang hai dòng máu Ý-Nhật. Trong một phi vụ làm ăn, anh đã quen được một nữ sát thủ chuyên nghiệp tên là Saori. Sau bao nhiêu chuyện, cả hai đã nảy sinh tình cảm cho nhau. Giữa thế giới đen tối, đồng tiền là trên hết này, tình yêu sẽ được dẫn lối về đâu đây?
Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,472 lượt xem 05:00 01/02/2017
Một thế giới mà con người không còn đứng đầu trong chuỗi thức ăn nữa, mà trở thành con mồi cho một giống loài vượt bậc hơn - Ghoul. Đó là một thế giới tối tăm, đầy âm mưu đen tối, ti tiện, người - quỷ bất phân. Ấy chính là thế giới trong Tokyo Ghoul. Những ca khúc trong bộ anime Tokyo Ghoul cũng mang một màu sắc bi thống, nhưng vẫn le lói chút hi vọng nhỏ nhoi về một thế giới tốt đẹp hơn.
19,081 lượt xem 09:00 29/07/2017
Danshi Koukousei no Nichijou là bộ anime học đường cực hài hước, kể về câu chuyện tuổi học trò của các chàng trai Tadakuni, Hidenori và Yoshitake! Những chuyện mà chắc chỉ có con trai nói với nhau, những trò "bẩn bựa", diễn sâu hài không tả nổi! Cùng đến với những khoảnh khắc vui nhộn ấy nào!
9,900 lượt xem 16:00 02/06/2017
Những bức tranh cổ điền do các nhà họa sĩ nổi tiếng đều mang một nét đẹp không thể tàn phai theo thời gian. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật cổ điển, họa sĩ Lothlenan đã cho ra đời những bức tranh tuyệt vời với sự hòa trộn của các tác phẩm hoạt hình anime và cartoon vô cùng sáng tạo. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!