Bạn có biết những "người anh em ruột" của Naruto?

  • 11:20 17/02/2017
  • 17,758 lượt xem
  • 2 bình luận

Tác giả Masashi Kishimoto hẳn là quá quen thuộc với chúng ta rồi nhỉ? Cha đẻ của Naruto chứ còn ai nữa. Mà nè! Các bạn có biết ngoài tác phẩm nổi đình nổi đám Naruto và Boruto ra thì sensei còn cho ra đời những tác phẩm nào nữa không? Chủ yếu là one-shot, mà nghe đồn thì cũng thú vị không kém đó nha! 


1. Karakuri one-shot (1996)
Để đối phó với một chủng virus nguy hiểm chết người, một loại mô đặc biệt dã được cấy vào  hệ thần kinh của con người. Không may thay, công nghệ cấy ghép ấy đã được lạm dụng để tạo nên một thứ vũ khí sinh học vô cùng nguy hiểm - một chủng người mắt đỏ mang tên Roido. Để đối phó với hiểm họa đe dọa nhân loại này, biệt đội Karakuri đã được lập ra. Đây là một đơn vị tinh nhuệ, mỗi thành viên sẽ được đi cùng với một con thú biết nói tiếng người nhằm hỗ trợ trong nhiệm vụ. Trận chiến chống bọn Roido của biệt đội Karakuri đã bắt đầu!

2. Bench one-shot (2010)
Yamaguchi Tsutomu là một cậu bé mập ú, vừa mới chuyển trường và gia nhập vào đội bóng chày của trường mình. Vì cơ thể nặng nề, không thể chạy nhanh được nên huấn luyện viên đã xếp cậu vào nhóm D. Không giống như nhóm A toàn là thành phần đầy tài năng, các thành viên trong nhóm D hầu như là những người kém cỏi, không có hi vọng được ra sân. Dù bị "kì thị" như thế nhưng cậu Yamaguchi quyết định không từ bỏ ước mơ của mình, và quyết định trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.

3. Mario one-shot (2013)
Đây là một tác phẩm rất khác của tác giả Kishimoto Masashi xoay quanh thế giới ngầm đen tối của Mafia. Câu chuyện kể về Mario - một tay xã hội đen mang hai dòng máu Ý-Nhật. Trong một phi vụ làm ăn, anh đã quen được một nữ sát thủ chuyên nghiệp tên là Saori. Sau bao nhiêu chuyện, cả hai đã nảy sinh tình cảm cho nhau. Giữa thế giới đen tối, đồng tiền là trên hết này, tình yêu sẽ được dẫn lối về đâu đây?
Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,334 lượt xem 09:30 12/05/2017
Đã từng có một khoảng thời gian hình ảnh cái lòng đỏ trứng gà có khuôn mặt rũ rượi xuất hiện đầy trên mạng, đó chính là nhóc Gedetama đó các banj1 Gudetama là một cái lòng đỏ trứng gà lúc nào cũng u uất về cuộc đời mình. Cu cậu lúc nào run lẩy bẩy trong nỗi buồn của riêng mình. Hôm nay cùng tìm hiểu hơn về nhóc này nha!
5,116 lượt xem 13:30 31/12/2016
Những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2016 đang ngày càng đến gần, các bạn đã có kế hoạch gì cho đêm giao thừa, và năm mới 2017 chưa? Cùng ngắm khoảnh khắc giao thừa sáng rực rỡ với pháo hoa và những tình cảm ấm áp trong bộ fanart/artwork dưới đây nhé!
5,883 lượt xem 07:58 20/10/2016
Trong số tháng 11 của tạp chí Weekly Famitsu, KOEI Tecmo Games vừa công bố sẽ ra mắt một game mới dựa trên bộ manga/anime Attack on Titan dành cho Nintendo 3DS torng năm nay. Bộ game phiêu lưu này có tên Shingeki no Kyojin: Shichi Kara no Dasshutsu (Attack on Titan: Escape From the Brink of Death).