"Bản mặt gấu trúc" của Pandaman xuất hiện mọi nơi trong One Piece!

  • 11:30 10/01/2017
  • 13,115 lượt xem
  • 15 bình luận

Trong One Piece, Pandaman là nhân vật khá bí ẩn, thường xuất hiện với khuôn mặt gấu trúc trong vai trò "quần chúng". Trong SBS, chuyên mục hỏi đáp One Piece, các fan rất hay hỏi bác Oda về nhẫn vật này, thậm chí bác Oda còn đề ra trò chơi "tìm Pandaman" trong manga nữa đó! 


Những lần đóng vai quần chúng của Pandaman!

Ai cũng há hốc mồm, nhe răng, lòi mắt, riêng tớ - Pandaman - nghiêm chỉnh 1 biểu cảm!


Hello!


Dà hú! Tớ  thuộc băng Trái Tim nhé!


Hế lu!


Mọi người ngạc nhiên gì thế nhỉ?


Mọi người đang chăm chú nhìn mỹ nhân, còn tớ chăm chú nhìn... màn hình!


Hú! Thấy tớ không?


Và một điều đặc biệt khác, nhân vật tưởng chừng như vô hại này cũng có mức truy nã này!


Poser truy nã của Pandaman xuất hiện trong movie 9 của One Piece! Mức truy nã là 3,333,333 berry, số đẹp thiệt chứ! Link xem movie 9 nha http://vuighe.net/one-piece-the-movie/tap-13-ban-remake-cua-movie-9

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,533 lượt xem 15:30 29/04/2016
Có một câu ngạn ngữ nói về phụ nữ mặc dù tôi không nhớ chính xác từng câu chữ nhưng đại ý là Sự giận dữ của phụ nữ giống như địa ngục . Lúc đầu khi đọc lướt qua câu ngạn ngữ tôi không có cảm nhận gì nhiều mà cứ đơn thuần nghĩ rằng đây chỉ là một câu nói bình thường.Nhưng càng ngày càng tiếp xúc sâu với anime thì tôi nhận thấy câu nói ấy đúng đến một cách đáng sợ.
7,855 lượt xem 14:59 29/04/2016
Uchiha Shisui là một thiên tài nhưng đoản mệnh của gia tộc Uchiha, người được mệnh danh là “Thuấn thân Shisui” với đôi mắt Mangekyou Sharingan có khả năng thi triển ảo thuật Kotoamatsukami – một loại ảo thuật mạnh mẽ điều khiển tâm trí của người làm mà ngay cả người đó cũng không thể nhận ra mình bị điều khiển. Uchiha Shisui là một nhân vật xuất hiện khá ít nhưng để lại cho rất nhiều ấn tượng cho người xem… trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu về nhân vật Uchiha Shisui trong Naruto.
5,549 lượt xem 18:16 11/04/2016
Điều gì làm nên vẻ quyến rũ của những nhân vật nữ trong anime? Đó là tính cách, mức độ xinh xắn, dễ thương,… và đó còn là thân hình đầy nóng bỏng. Anime mùa hè 2015 đã trôi qua, nhưng có lẽ dư âm của những anime mùa hè vẫn còn đọng lại đến hiện tại. Tuy nhiên, với nội dung trọng tâm của bài viết manganetworks sẽ khai thác một khía cạnh trong các bộ anime mùa hè 2015 và giới thiệu đến các bạn. Và chủ đề ngày hôm nay đó chính là: Top 10 nhân vật nữ sở hữu vòng một “khủng” được yêu thích nhất Anime mùa hè 2015.