Bạn thân thuở nhỏ của tôi là một cô gái! (Chap 2)

  • 12:00 11/11/2017
  • 14,604 lượt xem
  • 23 bình luận

Hôm trước, họa sĩ Bakayarou đã cho chúng ta xem chap đầu tiên của bộ "Bạn thân thuở nhỏ của tôi là một cô gái!" với những tình tiết thật thú vị phải không nào? Cái đứa phẳng lì xưa kia giờ lại "điện nước quá đầy đủ" khiến anh main của chúng ta hết hồn. Hôm nay, chúng ta hãy tiếp tục với câu chuyện của hai người bạn thân này nhe, và nếu hồi trước, bạn nào từng có một đứa bạn thân như nữ chính của chúng ta thì mau thử liên lạc lại đi nha, biết đâu bất ngờ à!


Ngày xưa, tớ là một thằng nhóc mít ướt, bị ăn hiếp chỉ biết ngồi chịu trận rồi khóc hu hu, còn cậu lại là "anh hùng" cứu tớ, bảo vệ tớ.


Là cậu an ủi tớ, là cậu khiến tới vui cười trở lại.


Bây giờ, tớ đã trở thành một chàng trai mạnh mẽ. Hãy để tớ bảo vệ cậu, cô gái của tớ!

Họa sĩ: Bakayarou

~#Ma Ma Tổng Quản~ (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,637 lượt xem 07:52 16/02/2017
Thủy Thủ Mặt Trăng là bộ manga/anime không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa rồi đúng không. Câu chuyện về những cô nàng vẻ ngoài hơi "bánh bèo" nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và là siêu anh hùng giải cứu Trái Đất. Dưới đây là bộ fanart vẽ những nhân vật trong Thủy Thủ Mặt Trăng được hiện thực hóa vô cùng sống động, cùng chiêm ngưỡng nhé!
20,265 lượt xem 14:48 24/06/2016
Điều Naruto thực sự muốn ở Hinata là....
8,271 lượt xem 11:06 02/11/2016
Thế giới trong Berserk là một xã hội trắng đen không rõ, người dân lầm lạc, con người mất cả nhân tính vì những âm mưu toan tính. Trong thế giới đó, có một anh hùng khác với mọi anh hùng - Đó chính là Guts. Anh không màng danh lợi, chính nghĩa đối với anh là mục đích của mình, trả thù là lý do anh chiến đấu và sống sót - Một số phận tăm tối - nhưng tận sâu trong tăm tối đó, anh là một con người có trái tim ấm áp và nhân hậu - vẫn là người trong thế giới "không phải người".