Bạn thân thuở nhỏ của tôi là một cô gái! (Chap 2)

  • 12:00 11/11/2017
  • 11,962 lượt xem
  • 21 bình luận

Hôm trước, họa sĩ Bakayarou đã cho chúng ta xem chap đầu tiên của bộ "Bạn thân thuở nhỏ của tôi là một cô gái!" với những tình tiết thật thú vị phải không nào? Cái đứa phẳng lì xưa kia giờ lại "điện nước quá đầy đủ" khiến anh main của chúng ta hết hồn. Hôm nay, chúng ta hãy tiếp tục với câu chuyện của hai người bạn thân này nhe, và nếu hồi trước, bạn nào từng có một đứa bạn thân như nữ chính của chúng ta thì mau thử liên lạc lại đi nha, biết đâu bất ngờ à!


Ngày xưa, tớ là một thằng nhóc mít ướt, bị ăn hiếp chỉ biết ngồi chịu trận rồi khóc hu hu, còn cậu lại là "anh hùng" cứu tớ, bảo vệ tớ.


Là cậu an ủi tớ, là cậu khiến tới vui cười trở lại.


Bây giờ, tớ đã trở thành một chàng trai mạnh mẽ. Hãy để tớ bảo vệ cậu, cô gái của tớ!

Họa sĩ: Bakayarou

~#Ma Ma Tổng Quản~ (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,032 lượt xem 14:34 09/12/2016
Vẻ hoang sơ và kỳ vĩ của núi rừng vùng cao nguyên có thể khiến bất kỳ người nào chưa từng đặt chân đến phải choáng ngợp đấy. Tiếp nối bộ ảnh Kỳ vĩ vẻ đẹp vùng cao nguyên (phần 1), hãy cùng tớ tham quan quang cảnh của vùng đất tuyệt vời ấy lần nữa nhé!
12,675 lượt xem 05:30 18/02/2017
Không biết các bạn khác thế nào, chứ bạn nào gửi tác phẩm của mình đến Tinanime đều rất mong chờ được xem bài viết này phải không nào! Thật bất ngờ rằng trong tuần qua, số lượng tranh vẽ của các fan nườm mượp gửi về, chất đầy kho Tinanime luôn, nhiều đến nỗi mà nếu đăng đại diện mỗi bạn một bức tranh thì chắc là bài viết này dài dài lắm!
6,026 lượt xem 11:00 03/10/2017
Không biết có còn ai nhớ đến các cựu thành viên của đội binh tinh nhuệ nhất của binh đoàn trinh sát, được biết đến với tên gọi phân đội Đặc Nhiệm do Đại Úy Levi lãnh đạo không nhỉ? Ấy chính là Petra, Oluo, Gunther và Eld - những chiến binh đã hi sinh anh dũng trong cuộc tập kích Titan nữ. Dưới đây là một doujinshi cảm động về tình đồng đội của họ, cùng xem nhé!