Bánh rán phong cách anime cực đẹp cực ngon

  • 11:00 29/10/2016
  • 6,980 lượt xem
  • 14 bình luận

Ui chà chà! Không ngờ món bánh rán lại có thể trở nên nghệ thuật như thế này đấy. Hẳn các fan của anime sẽ thích mê các tác phẩm vừa đẹp vừa ngon này cho xem. Nguyên liệu và công cụ để làm nên các tác phẩm này cũng không quá khó kiếm: một cái chảo, bột bánh rán, bình xịt tương và... rất nhiều hoa tay. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm một cái đi nào!


Clip hướng dẫn cách làm, hồi hộp nhất là khúc lật bánh đấy!

Và dưới đây là một số tuyệt tác khác.Các bạn có thể bắt đầu với khuôn mặt đơn giản của Koro-sensei cũng được lắm đó!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

19,300 lượt xem 13:54 17/05/2017
Trong thế giới nhiều điều kỳ thú mà Oda tạo ra, Trái Ác Quỷ là một thứ thuốc kỳ diệu giúp người dùng có năng lực đặc biệt, thậm chí được coi như thần thánh! Giữa vô vàn năng lực đó, có những năng lực tương tự nhau dù chúng thuộc 2 Trái Ác Quỷ khác nhau! Tuy nhiên, mỗi trái đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt, và trong nhiều trường hợp thì trái này có tính chất năng lực vượt trội hơn trái kia!
6,070 lượt xem 02:42 12/02/2017
Còn 2 ngày nữa là đến va-lung-tung. Ý lộn! Valentine rồi! Vào ngày này, có bạn sẽ tung tăng vui vẻ bên người mình yêu, có bạn sẽ thổ lộ tâm tình của mình đến người ấy, còn có bạn thì... cầu mưa?! Dù sao thì đây cũng là một ngày đáng nhớ dành cho nhưng bạn đã yêu, đang yêu, và sẽ yêu mà, phải không nè?
3,152 lượt xem 16:41 18/04/2016
Tất cả chúng ta đều biết rằng Otaku (おたく; Hán-Việt: ngự trạch) là một từ lóng tiếng Nhật dùng để ám chỉ một kiểu người kì quái, có niềm say mê vô hạn dành cho văn hóa 2D như anime, manga, game… Có thể nói hiện nay nền văn hóa Nhật Bản đã phát triển vượt bậc, và còn thâm nhập vào nền văn hóa của các nước bạn như một sự giao thoa cực kỳ độc đáo. Những tác phẩm kinh điển như One Piece, Naruto, Shingeki no Kyojin, Sailor Moon,… đã để lại rất nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ đến từ khắp nơi trên thế giới.