Bánh rán phong cách anime cực đẹp cực ngon

  • 11:00 29/10/2016
  • 8,709 lượt xem
  • 13 bình luận

Ui chà chà! Không ngờ món bánh rán lại có thể trở nên nghệ thuật như thế này đấy. Hẳn các fan của anime sẽ thích mê các tác phẩm vừa đẹp vừa ngon này cho xem. Nguyên liệu và công cụ để làm nên các tác phẩm này cũng không quá khó kiếm: một cái chảo, bột bánh rán, bình xịt tương và... rất nhiều hoa tay. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm một cái đi nào!


Clip hướng dẫn cách làm, hồi hộp nhất là khúc lật bánh đấy!

Và dưới đây là một số tuyệt tác khác.Các bạn có thể bắt đầu với khuôn mặt đơn giản của Koro-sensei cũng được lắm đó!

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,826 lượt xem 10:57 24/05/2017
Đã có chương trình cụ thể cho ngày OFFLINE VUIGHE tại Thành phố Hồ Chí Minh rồi! Các bạn đã điền vào mẫu đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ thông báo dưới đây và làm theo hướng dẫn về đặt vé và đóng phí nhé! Cùng giúp nhau để có một buổi OFFLINE thật vui nào!
22,064 lượt xem 12:00 08/11/2017
Tứ hoàng là một trong ba đại thế lực của One Piece, họ là tập hợp của bốn vị thuyền trưởng nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong giới cướp biển trên toàn thế giới. Có thể nói, họ chính là những nhân vật quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới, họ không phải là đồng minh và cũng chẳng phải là kẻ thù của nhau. Bốn người này cư ngụ tại một nửa còn lại của Đại Hải trình (được biết với tên gọi là Tân Thế Giới), họ gây ảnh hưởng và kiểm soát hàng chục nhóm cướp biển. Ngoài ra, các đảo rải rác trên Tân Thế Giới nếu muốn có được sự yên bình thì đều phải chịu đứng dưới lá cờ của một tứ hoàng nào đó. Vậy tình hình thế giới sẽ như thế nào nếu một Tứ hoàng nào đó bị lật đổ? Hôm nay, độc giả TinAnime hãy cùng đồng hành với One Piece Asean trong Top 5 hệ quả có thể sẽ diễn ra nếu như một Tứ hoàng bị lật đổ nhé!
46,895 lượt xem 07:00 03/09/2016
Bàn đến mức truy nã của các hải tặc trong One Piece phải nói là bàn đến cả tuần cũng không hết như là mức truy nã của các thành viên băng mũ rơm hay là các hải tặc có mức truy nã cao nhất được công bố. Qua bài tổng hợp ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại những kỉ lục khác về mức truy nã của các hải tặc One Piece nhé!