Basilisk: Ouka Ninpouchou - Tình yêu giữa nỗi hận thù gia tộc

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Basilisk: Ouka Ninpouchou chuyển thể từ tiểu thuyết Ouka Ninpouchou Basilisk Shinshou của tác giả Masaki Yamada vừa đăng tải promo video đầu tiên cùng với dàn diễn viên lồng tiếng. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2018.Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Tasuku Hatanaka vào vai Hachirou Kouga


Inori Minase vào vai Hibiki Iga


Takuya Kirimoto vào vai Kazuma Kusanagi


Ryuu Yamaguchi vào vai Kasou Himonji


Chou vào vai Geiin Shichito


Shouhei Tou vào vai Tenshin Yusa


Kosuke Sakaki vào vai Kareha Shogyou


Chafurin vào vai Houetsu Tsuta


Yuji Murai vào vai Itsuma Irootoroe


Tooru Sakurai vào vai Shuugetsu Suiren

Đội ngũ sản xuất:

  • Đạo diễn: Junji Nishimura 
  • Studio: Seven Arcs Pictures 
  • Sáng tác series: Shinsuke Onishi 
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa kiêm tổng đạo diễn hoạt họa: Takao Maki 
  • Sáng tác âm nhạc: Go Sakabe 

Basilisk: Ouka Ninpouchou là sequel của bộ anime Basilisk ra mắt năm 2005, chuyển thể từ tiểu thuyết Kouga Ninpouchou của tác giả Futaroh Yamada. 

Câu chuyên trong Basilisk kể về mối thù sâu đậm kéo dài 400 năm của gia tộc Iga và gia tộc Kouga. Nhờ vào giao ước đình chiến Hanzo Hattori mà giữa hai gia tộc đã không xảy ra chiến tranh đẫm máu. Thế nhưng, dưới lệnh của Shogun Tokugawa leyasu, giao ước ấy đã bị hủy bỏ. 10 nhẫn giả ở mỗi tộc bước vào một cuộc tử chiến để quyết định xem ai sẽ là Shogun Tokugawa tiếp theo. Gia tộc chiến thắng sẽ cai trị trong 1000 năm tới. Nhưng không phải ai cũng đồng ý với điều này, Oboro của gia tộc Iga và Gennosuke của gia tộc Kouga đã yêu nhau say đắm giữa thời cuộc đổ máu này. Liệu tình yêu của họ có chấm dứt được mối hận hù hàng mấy thế kỉ này không? Hay số phận của tình yêu ấy là cái chết?

Câu chuyện trong Basilisk: Ouka Ninpouchou lấy bối cảnh là 10 năm sau sự kiện phần đầu.

Các bạn xem anime Basilisk tại đây nhé http://vuighe.net/basilisk-kouga-ninpou-chou/BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

TOP 3 bộ anime Ecchi tốn máu nhất mùa Hè 2018!

TOP 3 bộ anime Ecchi tốn máu nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Ecchi là một trong những thể loại được ưa chuộng ở Nhật Bản và cả Việt Nam. Các thể loại Ecchi thường được mang vào với mục đích giải trí và không có những cảnh "người lớn." Ecchi thường khá được ưa chuộng đối với phái nam. Giờ thì hãy cùng Tin Anime hóng hớt 3 bộ Anime "nóng bỏng" nhất mùa hè 2018 thôi nào!!

"Kinh hãi" trước một buổi giáo dục An Toàn Giao Thông tại Nhật Bản!

"Kinh hãi" trước một buổi giáo dục An Toàn Giao Thông tại Nhật Bản!

Văn hóa Nhật Bản

Trải nghiệm "văn hóa giao thông" tại Nhật có lẽ là một trong những trải nghiệm mà bạn sẽ khó lòng quên được khi đến với đất nước có hệ thống giao thông nổi tiếng về độ hiện đại và văn minh. Chứng kiến người dân Nhật tham gia giao thông, bạn sẽ hiểu vì sao họ được thế giới ngưỡng mộ. Bạn không tò mò họ được giáo dục về an toàn giao thông thế nào sao?

Vẫn là "hầu gái" nhưng nóng bỏng bội phần!

Vẫn là "hầu gái" nhưng nóng bỏng bội phần!

Cosplay

Hình như vài bữa rồi TinAnime chưa đăng cosplay ấy nhỉ! Trở lại với chuyên mục nóng hổi quanh năm này, TinAnime mời các bạn thưởng thức bộ ảnh về cô nàng Rem quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Vì vẫn trang phục hầu gái nhé, nhưng là hầu gái phiên bản nóng bỏng bội phần!

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2018 - Cặp đôi "drama" lại gây sóng gió!

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2018 - Cặp đôi "drama" lại gây sóng gió!

Nhân vật

Cặp "drama", đấy là đang nói về cái vụ "ngang trái" trong chuyện tình của Tada với Teresa thôi, chứ hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết được cái kết thúc nó là sad hay happy ending mà phải không??? Dù là còn 1 tia hy vọng thì vẫn phải hy vọng chứ!!!!