Big Mom - Người phụ nữ lắm chồng đông con nhất One Piece (Phần 2)

  • 06:32 29/11/2016
  • 21,626 lượt xem
  • 4 bình luận

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã được tìm hiểu về năng lực và sức mạnh của người phụ nữ được mệnh danh là "Mẹ thiên hạ", Charlotte Linlin hay còn gọi là Big Mom. Bà ta là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom, thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng và là nữ lãnh đạo của gia tộc Charlotte. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu xem tại sao Big Mom lại được mệnh danh là người phụ nữ lắm chồng đông con nhất One Piece nhé!


Gia đình của Big Mom

Big Mom có 39 người con gái, 45 con trai và... 43 người chồng, nhiều người trong số họ nằm rải rác khắp thế giới. Từ 84 người con của bà, Linlin cũng có vài đứa cháu nữa, trong đó có Capone Pez. 

Capone "Gang" Pez, con trai của Capone Bege và Charlotte Chiffon, cháu Big Mom.


Theo Pudding, Big Mom lập gia đình cho con của bà ta nhằm củng cố thế lực cho gia tộc và băng hải tặc của mình, và đương nhiên là Big Mom không cho các con quyền được lựa chọn bạn đời. Họ biết sự cứng đầu và bảo thủ của mẹ mình, nên đa số họ đều tự nguyện từ bỏ giấc mơ của mình để kết hôn theo ý của mẹ. Tuy nhiên, chỉ có Lola là trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân mà đối với Big Mom là cuộc hôn nhân chính trị hệ trọng nhất đời của Big Mom. Lola đã rời Tân Thế Giới và tự tìm bạn đời cho mình.

Pudding cũng nói rằng Big Mom sẽ không bao giờ làm hại đến bất kỳ người con nào của mình. Tuy nhiên, trong chứng rối loạn ăn uống, Big Mom đã không nhận ra người con thứ 16 Charlotte Moscato và giết chết ông ta vì dám cản đường bà. 

Đối với Lola, Big Mom rất tức giận và cho rằng đó là đứa con gái ngu ngốc đã phá hủy cuộc hôn nhân mang tính chính trị quan trọng mà nhờ đó bà có thể đánh bại được các Tứ Hoàng khác và trở thành Vua Hải Tặc. Big Mom mà biết được Lola đang ở đâu thì chắc sẽ cử sát thủ đến để giết ngay cô ấy! Tuy nhiên, phía Lola thì cô vẫn tin tưởng rằng Big Mom chấp nhận và tha thứ cho cô ấy.

Theo Charlotte Cracker, những người chồng của Bg Mom không có ý nghĩa gì với bà ta cả, cũng không có mối liên hệ chính thức với gia tộc Charlotte. Bằng chứng là dù bà từng có 2 đứa con gái với Pound, nhưng bà đã bỏ đi và thậm chí cho phép Cracker giết luôn Pound.

Pound - chồng của Big Mom, cha của Charlotte Chiffon và Lola.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

25,816 lượt xem 11:00 02/08/2017
Vậy là những bộ anime mùa Hè đã đi được gần 1/3 đoạn đường rồi. Bên cạnh những series với nội dung vô cùng ấn tượng, còn có các nhân vật đã đóng vai trò không hề nhỏ để tạo nên điểm nhấn của một series. Anime Trending đã thực hiện cuộc bình chọn những nhân vật nam được yêu thích nhất tính đến tuần 3 vừa qua. Thật sự bất ngờ! Hết sức bất ngờ!
22,808 lượt xem 09:00 15/07/2017
Vào cuối tháng 6 vừa qua, trang web Anime! Anime! đã công bố kết quả 20 nhân vật anime được bình chọn là người vợ tuyệt vời nhất quả đất đấy. Liệu waifu trong mơ của bạn có được lọt vào danh sách này không nào? Và cô gái anime nào là người mà bạn muốn lấy làm vợ nhất thế?
8,251 lượt xem 14:00 25/08/2017
Tiếp tục với bảng xếp hạng các nhân vật nam được yêu thích nhất tuần 6 vừa qua, các fan anime đã tạo ra một cú "lội ngược dòng" vô cùng hoành tráng cho các anh chàng Trap chính hiệu. Ta nói! Bao nhiêu trai thẳng, trai đẹp cũng khó mà lật đổ được "đế chế" Trap hùng mạnh này đây!