Blame! - Phát súng chí mạng!

  • 19:00 18/05/2017
  • 5,375 lượt xem
  • 4 bình luận

Có ai fan của Ajin không? Đạo diễn của bộ anim Ajin cũng tham gia chỉ đạo thực hiện anime rất được mong chờ mang tên Blame tại POLYGON PICTURES! Vừa qua, trang web của dự án này cũng ra mắt thêm tearser cho anime:


Nội dung phim:

Trong tương lai công nghệ cao, nền văn minh nhân loại gắn liền với Internet - bước tiến tối thượng của con người. Trong quá khứ, một loại "bệnh truyền nhiễm" đã lây lan làm sập các hệ thống tự động, dẫn đến việc xuất hiện cấu trúc thành phố đa-tầng liên tục nhân bản vô hạn. Giờ đây, nhân loại đã mất kết nối với bộ phận điều khiển thành phố, và con người hiện đang bị hệ thống phòng ngự (gọi là Bộ Phận Bảo An) săn đuổi và tiêu diệt.


Trong một góc phố nhỏ bé của thành phố, một vùng đất nhỏ mang tên Electro-Fishers hiện đang đứng trước sự diệt vong hoàn toàn khi bị bao vây bởi Bộ Phận Bảo An và sự đe dọa của nạn đói. Cô gái Zuru bắt đầu cuộc hành trình tìm thức ăn cho ngôi làng nhỏ của mình. Nhưng cô đã nhanh chóng đối diện với cái chết khi tòa tháp quan sát đã phát hiện ra cô và gửi Bộ Phận Bảo An đến để xóa sổ cô. Tất cả các cộng sự đã bị diệt sạch, và mọi lối thoát đều đã bị chặn. May thay, kẻ lang thang Killy đã xuất hiện giải cứu Zuru. Họ bắt đầu công cuộc đi tìm gene Net Terminal - chiếc chìa khóa khôi phục lại trật tự thế giới.

Bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật vào 20/5 tới.

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

3,517 lượt xem 02:00 16/12/2016
Movie tổng hợp mới của Koutetsujou no Kabaneri còn chưa kịp chiếu, thế mà đã rục rịch tin vui cho các fan của bộ anime này rồi đấy. Thứ Năm vừa qua, tại sự kiện Noitamina Project Unveiling của hãng Fuji TV, việc sản xuất anime mới của Koutetsujou no Kabaneri đã được công bố, và dự định được chiếu vào năm 2018.
1,530 lượt xem 15:54 29/04/2016
Re:Zero có lẽ sẽ là 1 “con ngựa ô” của mùa này. Câu chuyện theo sát Subaru Natsuki, sau khi bước ra khỏi một cửa hàng tiện lợi thì bỗng bị dịch chuyển đến một thế giới khác. Bình thường cậu chỉ ở nhà chơi game, là một hikikomori chính gốc, thì bỗng lại bị triệu hồi đến một nơi có cả tộc Elf, Quỷ, và còn rất nhiều tộc người khác ở thế giới này
10,827 lượt xem 09:32 11/07/2016
Gần đến ngày công chiếu của One Piece Film Gold rồi! Thời gian này, mọi động tĩnh của dự án tầm cỡ One Piece Film Gold đều được các fan cập nhật từng giây. Lùng sục mọi nguồn về One Piece, mình gửi ngay đến các bạn video mới nhất về những cảnh tượng hấp hẫn trong phim được đăng tải trên trang AnimeAnime. Coi cho đỡ ghiền nào!