Bộ cosplay nữ thần Hestia trong Danmachi

  • 03:25 01/12/2016
  • 12,623 lượt xem
  • 8 bình luận

Có lẽ cho đến giờ thì phong trào "dải ruy băng" của các cô gái Nhật Bản được lấy cảm hứng từ trang phục nhân vật Hestia trong anime Danmachi đã lắng xuống rồi, nhưng nhìn lại những hình ảnh cực quyến rũ của nữ thần Hestia trong bộ váy trắng tinh khôi, cộng với "dải ruy băng xanh nâng ngực", trông Hestia lúc nào cũng như "nữ thần" làm mê hoặc bất cứ ai ngắm nhìn!


Danmachi là tên khác của bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka. Bạn nào thắc mắc về công dụng của dải ruy băng thì vào đây xem phim nha http://vuighe.net/dungeon-ni-deai-wo-motomeru-no-wa-machigatteiru-darou-ka

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,023 lượt xem 05:26 31/01/2017
Naruto, Sasuke, Sakura, bộ 3 gắn bó từ những ngày đầu tiên của manga - 3 nhân vật đặc biệt của đội 7 ngày ấy! Dù ngay ban đầu họ có những tính cách khác biệt, có những mục tiêu trái ngược, nhưng họ, sau khi thấu hiểu nhau, đã trở nên những người thân thiết như thể một gia đình!
7,872 lượt xem 17:15 05/12/2017
D.Va là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất trong Overwatch. Phải công nhận rằng D.Va hút fan phần nhiều cũng là nhờ vẻ ngoài nóng bỏng với bộ đồ ôm sát cơ thể, khoe trọn mọi đường cong. Rất nhiều coser đã mang hình ảnh trong game ấy ra đời thực bằng nhiều phiên bản cosplay! hãy cùng thưởng thức phiên bản D. Va đầy nữ tính này nhé!
5,948 lượt xem 15:37 12/05/2016
Có lẽ Ako Tamaki là cô gái để lại nhiều ấn tượng nhất trong anime mùa xuân năm nay, một cô nàng ngốc nghếch nhưng vô cùng đáng yêu. Bạn có bị hút hồn bởi đôi mắt ngây thơ ấy? Hãy cùng nhìn ngắm cô nàng Ako Tamaki phiên bản người thực vô cùng dễ thương dưới đây!