Bộ fanart tuyệt vời về Dragon Ball

  • 09:05 29/06/2016
  • 15,248 lượt xem
  • 3 bình luận

Còn nhớ những năm tháng còn học sinh, ai đó đã từng cần mẫn đọc sách và ghi ghi chép chép trong giờ lên lớp, nhưng thực tế lại là cắm đầu xuống học bàn đọc lén Dragon Ball, còn tập vở thì đầy hình vẽ Songoku với mái tóc dựng ngược vô cùng ấn tượng. Cũng vẫn hình ảnh ấy nhưng bây giờ "nâng cấp" hơn là lén xem anime Dragon Ball cộng với tay nghề vẽ vời cũng được nâng lên một tầm cao mới luôn rồi nhé! Hãy thưởng thức bộ sưu tập tranh Dragon Ball do các fan thể hiện nào!Xem loạt phim Dragon Ball hành động võ thuật hài hước với tất cả các phần tại đây nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,354 lượt xem 10:13 02/09/2016
Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu đã trở thành một trong những anime đáng xem nhất trong mùa hè năm nay và Rem, cô hầu gái đáng yêu, là một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong series. Để bắt kịp xu thế hiện nay, công ty Good Smile vừa tung ra thị trưởng figure mới của Rem phong cách chibi vô cùng đáng yêu, có thể thay đổi khuôn mặt và khớp tay chân.
21,346 lượt xem 21:25 18/11/2016
Huyết Kế Giới Hạn (血継限界 - Kekkei Genkai) là năng lực phi thường di truyền qua các thế hệ trong một gia tộc nhất định. Một Nhẫn Giả có thể sở hữu không chỉ một Huyết Kế Giới Hạn. Huyết Kế Giới Hạn hoạt động qua đôi mắt gọi là Đồng Thuật. Những Huyết Kế Giới Hạn khác gồm kết hợp một loại chakra nguyên tố với một loại khác, tạo nên một thuật hoàn toàn mới.
3,366 lượt xem 01:00 03/02/2017
Robot, máy bay chiến đấu và âm nhạc, nghe có vẻ không liên quan lắm nhỉ? Thế mà bộ series anime Macross Delta (phần sau của Macross Frontier) đã tạo nên một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa thể loại anime âm nhạc và viễn tưởng đấy. Đã là fan của thể loại anime âm nhạc thì không thể bỏ lỡ bộ anime này, và càng không thể không nghe những ca khúc lay động lòng người trong Macross Delta.