Bộ game Pokémon Sun và Pokémon Moon hé lộ đoạn quảng cáo đặc biệt!

Vào thứ Tư 13/07, một đoạn quảng cáo live - action có tựa đề "Kimi no Mainichi ga Bōken ni Naru" (Your Everyday Will Be an Adventure) dành cho game Pokémon Sun và Pokémon Moon trên hệ máy Ninetendo 3DS đã được đăng tải. 


Trong video, một cậu bé trong lần về thăm quê đã chơi Pokemon với những anh chị họ của mình và thua cuộc. Nhưng không nản lòng, cậu bé quyết tâm rằng sẽ trở nên mạnh hơn và phải giành chiến thắng. Những hình ảnh tiếp theo chính là cuộc hành trình thực hiện quyết tâm ấy của cậu bé, và cuối cùng cậu đã đạt được niềm mong ước của mình. 

Vào ngày 8 tháng 11 sắp tới, bộ game sẽ phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản và Bắc Mỹ, tiếp theo sau đó ở châu Âu vào ngày 23 tháng 11. Ba Pokémon đầu tiên là the Grass-type Rowlet (Mokuroh ở Nhật), the Fire-type Litten (Nyabby), and the Water-type Popplio (Ashimari).Hai Pokémon huyền thoại mới của game: Solgaleo và Lunala 


Bộ game sẽ dành cho hệ máy Nintendo 3DS với tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc và có thêm bản tiếng Trung (chữ truyền thống và giản thể). Người chơi có thể tùy chọn ngôn ngữ khi bắt đầu mỗi game.

Năm 2016 là năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm phát hành game nhượng quyền thương mại đầu tiên của Pokémon tại Nhật Bản.

Gwendoline

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!