Bộ game Pokémon Sun và Pokémon Moon hé lộ đoạn quảng cáo đặc biệt!

  • 15:25 13/07/2016
  • 11,646 lượt xem
  • 7 bình luận

Vào thứ Tư 13/07, một đoạn quảng cáo live - action có tựa đề "Kimi no Mainichi ga Bōken ni Naru" (Your Everyday Will Be an Adventure) dành cho game Pokémon Sun và Pokémon Moon trên hệ máy Ninetendo 3DS đã được đăng tải. 


Trong video, một cậu bé trong lần về thăm quê đã chơi Pokemon với những anh chị họ của mình và thua cuộc. Nhưng không nản lòng, cậu bé quyết tâm rằng sẽ trở nên mạnh hơn và phải giành chiến thắng. Những hình ảnh tiếp theo chính là cuộc hành trình thực hiện quyết tâm ấy của cậu bé, và cuối cùng cậu đã đạt được niềm mong ước của mình. 

Vào ngày 8 tháng 11 sắp tới, bộ game sẽ phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản và Bắc Mỹ, tiếp theo sau đó ở châu Âu vào ngày 23 tháng 11. Ba Pokémon đầu tiên là the Grass-type Rowlet (Mokuroh ở Nhật), the Fire-type Litten (Nyabby), and the Water-type Popplio (Ashimari).Hai Pokémon huyền thoại mới của game: Solgaleo và Lunala 


Bộ game sẽ dành cho hệ máy Nintendo 3DS với tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc và có thêm bản tiếng Trung (chữ truyền thống và giản thể). Người chơi có thể tùy chọn ngôn ngữ khi bắt đầu mỗi game.

Năm 2016 là năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm phát hành game nhượng quyền thương mại đầu tiên của Pokémon tại Nhật Bản.

Gwendoline

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

12,661 lượt xem 11:00 11/09/2017
Trong sự kiện MF Bunko J Summer School Festival 2017 vừa qua, một tin khá bất ngờ đã được công bố! Bộ light novel đình đám Re:Zero của tác giả Tappei Nagatsuki và họa sĩ Shinichirou Otsuka sẽ có 1 tập OVA. Thông tin chi tiết về OVA sẽ được trang web chính thức của anime đăng tải trong thời gian sắp tới!
11,001 lượt xem 12:00 09/04/2017
Hôm nọ vừa đăng hình cosplay Umaru, nay nghe tin Umaru trở lại với season 2, sao... "thiêng" thế nhờ! Nhưng đây là thông tin chính thức, được đăng tải trên số 20 của tờ Young Jump, nhà xuất bản Shueisha đó! Trang we chính thức của bộ anime cũng đăng tải video promo xác nhân thông tin rồi!
8,106 lượt xem 10:00 07/07/2017
Trang web chính thức của movie live-action chuyển thể từ manga Bleach của tác giả Tite Kubo vừa cho ra mắt key visual đầu tiên vào hôm thứ Sáu. Visual có hình ảnh của diễn viên Souta Fukushi (từng đóng vai Ren Ichinose trong live-action Strobe Edge) vào vai nhân vật chính Ichigo Kurosaki.