Boku no Hero Academia hé lộ "Bộ tứ tội phạm"!

Vừa qua, tờ tạp chí số 15 Weekly Shonen Jump của Nhà Xuất Bản Shueisha đã tiết lộ thêm những nhân vật mới của mùa thứ ba bộ anime ăn khách My Hero Academia được chuyển thể dựa trên manga của tác giả Kouhei Horikoshi. Cả bốn nhân vật mới đều là thành viên của "Liên Minh Tội Phạm".
Các nhân vật mới bao gồm: 

Daichi Endou trong vai Twice, với năng lưc "Double" (Nhân đôi)


Tsuguo Mogami trong vai Mr. Compress, với năng lưc "Compress" (Nén)


Ryou Iwasaki trong vai Spinner, năng lưc vẫn chưa được tiết lộ


Satoru Inoue tring vai Magne, với năng lực "Magnetism" (Nam châm)


Đội ngũ sản xuất bộ anime này gồm:

  • Đạo diễn: Kenji Nagasaki 
  • Studio: BONES
  • Sáng tác kịch bản: Yousuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi 
  • Sáng tác nhạc: Yuuki Hayashi

Season mới này sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4 sắp tới. Mùa thứ 2 sẽ được chiếu lại lúc 17:30 chiều thứ bảy  trên kênh YTV, NTV, và 27 chi nhánh mạng khác.  Funimation sẽ phát sóng bản tiếng Anh của mùa thứ ba trong cùng ngày ra mắt tại Nhật bản.  Crunchyroll và Hulu cũng sẽ phát sóng với phụ đề tiếng Anh. Mùa thứ ba sẽ gồm có 25 tập và sẽ được chiếu xuyên suốt Anime Mùa Xuân và Anime Mùa Hè 2018.


Nội dung sơ lược của phim:

Trong một thế giới, nơi 80% dân số đều sở hữu siêu năng lực đa dạng, chỉ còn có một số ít những người hoàn toàn bình thường, trong đó có cậu bé Izuku Midoriya. Từ khi còn nhỏ, cậu chàng đã luôn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Nhưng số phận bất hạnh không cho phép cậu đạt được ước mơ đó, cậu không hề có siêu năng lực. Điều này khiến cậu luôn ngưỡng mộ các siêu anh hùng khác, và luôn ghi chú về họ bất cứ khi nào có thể. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ từ bỏ khát vọng trở thành một siêu anh hùng. Chính lòng quả cảm và sự tốt bụng của cậu đã dẫn dắt cậu đến với All Might - Siêu anh hùng số một và là thần tượng của cậu. Năng lực đặc biệt của All Might có thể được chuyển dạy cho người khác, và ông đã chọn Izuku làm người kế thừa của mình. 

Sau nhiều tháng khổ luyện, Izuku đăng kí nhập học tại trường U.A- Trường cao trung danh tiếng với các chương trình huấn luyện siêu anh hùng. Cùng với những người bạn lạ lùng, tài năng và sự nhen nhóm của một tổ chức tội phạm, Izuku đang dần nhận ra ý nghĩa thật sự của việc trở thành một siêu anh hùng.


Hóng!!


~Si~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Top 10 cặp đôi tuần 9 Anime mùa Đông - Cặp phụ bỗng vượt hạng đôi nữ thần!

Nhân vật

Tuần này, fan của cặp yuri tiếp tục áp đảo khí thế của các cặp đôi khác khi giữ vững ngôi vương cho thuyền của mình. Bên cạnh đó, fan của cặp Goro và Ichigo cũng đang cạnh tranh kịch liệt với cặp nữ thần Zero Two và Hiro khi vương lên ở vị trí số 2, có vẻ cặp đôi chính của Darling in the FranXX cũng phải dè chừng với đôi bạn đồng đội im im nhưng rất nguy hiểm này rồi đấy!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Top 10 nữ thần tuần 9 anime mùa Đông 2018! Zero Two tụt dốc thảm hại!

Nhân vật

Đã 3 tuần rồi cựu nữ thần Zero Two của chúng ta để tuột ngôi vương, cô ấy cứ dần dần bị đẩy về phía dưới của Top 10, và cho đến hôm nay là giữa BXH rồi. Tới ranh giới nguy hiểm rồi nha! >< Mà nữ vương của tuần này là ai vậy, cùng TinAnime đón xem nhé!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Tin tức anime

Bạn đã đọc bộ manga Angels of Death chưa? Nếu chưa đọc thì... hãy khoan đọc, chờ anime ra rồi coi luôn thể nhé! Vừa qua, dự án anime do studio J.C. Staff đảm nhiệm, chuyển thể từ game Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) đã được công bố rồi! Hóng thôi!